ดวงประจำวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา  11:09 – 17:09 น.


สีมงคล  สีขาว  สีเหลือง  สีน้ำเงิน

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  63016

เลขมงคล  6  3  0
เลขเด่น   0
66  33  00
63 36 03 30 60 06

เลขแปลง
10 01 69 96 31 31 61 16 11 91 19 

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน        ยังเรียกว่าเป็นคนดวงดีมากไม่ค่อยเจอปัญหาของการงาน    อยู่ที่ทำงานไม่ว่าจะที่ใด ๆ ก็ตามแต่เจ้าชะตาคนเกิดวันอาทิตย์มาเหนือดวงกลับได้ดีพาคนอื่นๆเจริญรุ่งเรืองหลีกปัญหาทุกอย่างได้หมด

การเงิน       ยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีเป็นพิเศษการงานยังโดดเด่น   แถมมีชื่อเสียงต่อให้ทำงานที่บ้านก็มีลูกค้าเข้ามาอยู่เสมอแบบออนไลน์

ความรัก       โชคดีได้ครอบครัวที่มีความรับผิดชอบได้สามีหรือภรรยาที่เป็นคนเก่ง แก้ไขปัญหาไปได้ทุกเรื่อง คนโสดพบรักแน่นอนกับผู้ใหญ่ใจดีหน้าตาดีจิตใจดีงามเข้ามาในช่วงเหมาะสม 

สุขภาพ       มีความระมัดระวังสูงสุดล้างมือบ่อยมาก  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน        กังวลเรื่องของการงานมีมาก คนที่ทำได้อยู่ก็หวงแหนและต้องทนทุกสิ่งทุกอย่างและบอกได้ว่าทนได้ด้วยถึงอะไรจะเกิดขึ้นถึกอึดอดทน  แถมการคาดหวังในเรื่องของโชคลาภดวงดีมีสูง

การเงิน       จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินอยู่ตลอดทั้งวันโดยเฉพาะคนที่สะสมทองคำจะมีกำไรมีโอกาสซื้อขาย    ซื้ อสังหาริมทรัพย์   รวมถึงจะให้โชคได้จากบ้านเลขที่

ความรัก       พึ่งพาอาศัยกันได้และได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร   ลูกหลานใครที่เคยเดินทางผิดจะกลับตัวกับใจเป็นที่รักของครอบครัวในโอกาสต่อไป คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีฐานะ

สุขภาพ         ให้ดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลังมีโอกาสปวดเมื่อย ห้ามยกของหนักในช่วงนี้ 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน       ยังคงมีความสุขไม่อยากคิดอะไรมากแล้วขอปรับตัวตามสถานการณ์อยู่กับความสบายใจ   การงานก็ยังพอมีอยู่ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ อยากจะทำตามความฝันที่มีโดยเฉพาะเรื่องของออนไลน์

การเงิน       ยังใช้ชีวิตกับการ Shoppingออนไลน์เรียนรู้ความสุขมาอันดับหนึ่ง แต่มีเงินใช้ทั้งวันเพราะดวงผู้ใหญ่ให้ความเมตตา มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคในช่วงยามเย็นไปถึงค่ำคืนรวมถึงการพนัน

ความรัก       อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวใหญ่คนรักเอาใจใส่เอ็นดูเป็นพิเศษบางคนถึงกับมีลูกเพิ่ม   คนโสดมีคู่แน่นอนไม่ต้องกลัวอด  คนใกล้บ้านคนใกล้ชิดรักเก่ากลับเข้ามา

สุขภาพ       ตามยุคตามสมัยก็ต้องกลัวอะไรที่เข้ามาในช่วงนี้  ล้างมือเป็นว่าเล่นแต่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกอยู่เสมอ คนป่วยจะมีอาการดีขึ้นได้รับการรักษาที่ดี

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน      มีความเก่งใช้ชีวิตรอบคอบไม่ประมาทและทันต่อสถานการณ์อยู่เสมอจึงปรับตัวได้       ยังคงตามหาความต้องการของคนในหมู่มากเพื่อบริการให้ตรงจุด    จะมีการโยกย้ายที่อยู่บ้างสำหรับใครบางคน

การเงิน      ใช้จ่ายเยอะปรับเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างหรือเพิ่ม การเงินมีปัญหาต้องพึ่งสถาบันการเงินรวมถึงนำของเก่าออกมาใช้จ่าย แต่โชคดีจะมีผู้หญิงผิวขาวผอมบางคอยสนับสนุนและช่วยเหลือ   มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก     ความเห็นไม่ค่อยตรงกันคิดเล็กคิดน้อยหรือต้องช่วยเหลือคนรักเพราะมีปัญหาต้องตามแก้ไข มีคนเจ็บป่วยในบ้านในครอบครัวที่ต้องคอยช่วยเหลือ คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นผู้ใหญ่หน้าตาดีแต่ชอบคิดมาก

สุขภาพ      มีความคิดมากและกังวลใจต่อไวรัสโควิด-19 ล้างมือจนเครียดแต่บางครั้งก็ต้องป้องกันกันไปตามมีตามเกิด มีโอกาสทำเกี่ยวข้องกับศัลยกรรมความงาม

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน       ยังคงต้องสู้และอดทนเป็นที่สุด ทำสิ่งใดต้องเป็นกลุ่มเป็นทีมรวมถึงมีผู้ใหญ่คอยหนุนคอยช่วยเหลือจึงจะสำเร็จทุกประการ     มีการเดินทางแบบกะทันหัน ก็ปลอดภัยทุกอย่าง

การเงิน     ใช้จ่ายเก่งมีสาเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุนอะไรใหม่ใหม่ปรับตัวตามสถานการณ์และสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น มีโชคลาภจากบ้าน
เลขที่ 

ความรัก        ความรักมีความหวานชื่น   ได้ไปเที่ยวตามสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของแต่ละคน    คนโสดจะพบรักมีคนแนะนำให้ได้รู้จักกัน

สุขภาพ          ต้องระวังฟกช้ำดำเขียวเดินชนนั่นเดินชนนี่รวมถึงอุบัติเหตุหากใจร้อนไม่ระมัดระวังไปทำบุญกับคนอายุมาก คนแก่ คนชราหรือคนพิการเอาไว้เป็นการแก้เคล็ดถึงจะดี

คนเกิดวันพฤหัส
การงาน        มีการงานเก่า ๆ และคนที่รู้จักจะกลับเข้ามารวมถึงจะได้พบเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียนหรือคนรักเก่าๆ

การเงิน     มีความรอบคอบในการใช้เงินอยู่ตลอด  พยายามเคลียร์หนี้สินให้หมดเพื่อความเป็นอิสระ   จะมีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวัน

ความรัก       มีบ้างความเจ้าชู้และนักรักโดยเฉพาะความสัมพันธ์กับคนเก่า ๆ ความรักยูเทิร์น รีเทิร์นกลับมาอีกครั้ง คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าที่มีเจ้าของแล้วต้องระวังเป็นพิเศษมิฉะนั้นจะเดือดร้อนภายภาคหน้า

สุขภาพ         มีการเดินทางไปฉีดวัคซีนแก้ไวรัสโควิด 19 เข็มต่าง ๆ ไม่ของตนเองก็ไปเป็นเพื่อนผู้ใหญ่ที่เคารพ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน      จะต้องระวังเกี่ยวข้องกับสถานที่ราชการในวันข้างหน้า  การแก้ไขเอกสารหรือจะมีการฟ้องร้องต้องเสียเวลากับปัญหาการงานที่ไม่ได้ความยุติธรรม การทะเลาะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน        รายจ่ายเต็มไปหมดมีความตึงเครียด  การนำของเก่ามาขายหรือมาใช้ก่อน แต่ช่วงค่ำไปแล้วกลับดวงดีมีเงินเข้ามาอย่างเหลือเชื่อ มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเลขบัตรประชาชนของตัวเอง

ความรัก       ระวังปากเสียงรวมถึงคนรักมีความตึงเครียดต้องการปรับทุกข์เราก็เป็นห่วงเป็นใย การเจ็บป่วยของใครในบ้าน    คนโสดช่วงนี้ต้องระวังความคิดความฟุ้งซ่านหรือยังไม่เหมาะกับความรัก

สุขภาพ       ความคิดเยอะความกังวลใจมีมากควรไปทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นในวันข้างหน้า มีการไปหาหมอเช็คสุขภาพประจำปี

คนเกิดวันเสาร์
การงาน        มีการงานเข้ามาอยู่ตลอด   งานเยอะมากและต้องเป็นที่ปรึกษาให้กับใครหลายคน จะอยากหยุดหรือหนีเที่ยวบ้างเล็กน้อยต่อเวลาที่สะดวก

การเงิน       มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่เรื่องของการใช้จ่ายก็มีเช่นเดียวกันหาเข้าซ้ายออกขวา   มีดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก       ต้องดูแลและเอาใจใส่ครอบครัวมาก แต่ก็จะฝ่าฟันและผ่านไปได้   คนโสดจะมีคนอายุมากผิวขาวแต่เจ้าอารมณ์เข้ามาในชีวิตทั้งรักทั้งเกลียดบางครั้ง

สุขภาพ        นอนดึกพักผ่อนน้อยช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษหาเวลาพักผ่อนให้มาก ๆ  คนมีโรคประจำตัวควรจะต้องทานยาแบบเคร่งครัดและไม่ประมาทล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอสวมหน้ากากเวลาออกไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัย 

อาจารย์ มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664