ดวงประจำวันที่ 17 มกราคม พ.ศ.2566

ดวงประจำวันอังคารที่ 17 มกราคม พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา  12:09 – 17:09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีชมพู  สีเขียว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   84010

เลขมงคล   8  4  0

เลขเด่น   8

88   44   00

84  48  80  08  04  40

เลขแปลง

10 01 81 18 41 14 31 13 30 03


คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน       เป็นวันแห่งความสุขในเรื่องของการทำงานทำไปยิ้มไปเพราะมีความหวังความร่ำรวยในช่วงเย็นรับเงิน   มีการงานเข้ามาหาอยู่ทั้งวัน    ผู้ใหญ่ให้ความรักความเอ็นดู   มีการเดินทางไปไหนก็ประสบความสำเร็จมีโชคลาภดวงดี

การเงิน        มีเงินเข้าตลอดทั้งวัน   ต่อให้อยู่กับบ้านก็มีคนนำเงินมาให้    ซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้างมีรางวัลใหญ่รออยู่   มีโชคลาภดวงดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค    รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก          มีความมั่นคงได้ครอบครัวที่ดีช่วยเหลือกันอยู่ตลอด   ติดต่อพูดคุยอะไรกับใครก็มีคนสนับสนุนให้กับครอบครัวเรา       คนโสดพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะ

สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่ตลอด    คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน        จะทำอะไรขอเป็นกลุ่มเป็นทีมเอาไว้ก่อน   จึงจะประสบความสำเร็จ   มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง   หรือมีคนรู้จักกำลังเดินทางมาหาในเรื่องของการงาน

การเงิน        ซื้อความสุขตั้งแต่เช้ายันค่ำ   ความรักคนในครอบครัวขอความช่วยเหลือ    แต่ยังดีมีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก        จะติดต่อพูดคุยอะไรกับใครคนรักมักจะหึงหวงต้องระวังสักนิด     คนโสดจะมีรักเก่ากลับมา   

สุขภาพ      ต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะ   คนเจ็บป่วยต้องรักษาตัวสักระยะ  ให้ทำบุญกับโลงศพรวมถึงคนพิการ

คนเกิดวันอังคาร 
การงาน      กังวลเรื่องของเอกสารและสัญญา   การติดต่ออะไรกับใครต้องเก็บหลักฐานให้ดีดี    การต่อสัญญาอะไรใหม่    แต่ไปได้ดีมีคนคอยช่วยเหลือในเรื่องของการงาน   ซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้างจะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับหมายเลขโทรศัพท์

การเงิน      คำนวณการเงินตลอดทั้งวัน   พยายามจะรอบคอบเป็นที่สุด   ยังมีโชคลาภดวงดีคอยมาช่วยเหลือหมายเลขโทรศัพท์และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       มีปากเสียงกันบ้างเล็กน้อย  เพราะความเห็นไม่ตรงกัน   แต่ก็ให้อภัยกัน      คนโสดจะพบรักทางโลกโซเชียลหรือมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จัก

สุขภาพ      ต้องระวังฟกช้ำดำเขียว  หรือลื่นล้มได้โดยเฉพาะคนอายุมาก  ต้องมีคนคอยดูแลเป็นพิเศษ

คนเกิดวันพุธกลางวัน 
การงาน        เหนื่อยกับปัญหาเก่าเก่าในเรื่องของการงาน  ลูกน้องบริวาร  หรือการทำอะไรไม่ค่อยได้ดังใจ   เหมาะกับการพักผ่อน   หรือใครบางคนเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงมองหาการงานใหม่  และมีบางคนปิดกิจการ

การเงิน      รู้จักค่าของการเงินพยายามประหยัดมัธยัสถ์   แต่ก็ยังมีเหตุการณ์ต้องใช้จ่ายโดยเฉพาะบริวารคนในครอบครัวสร้างหนี้สินเอาไว้    จะมีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก      มีปากเสียงกันตลอด  ความเห็นไม่ตรงกัน  คนที่อยู่กันมานานมีโอกาสเลิกรา    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว   แต่อยู่ไม่ได้นานก็ต้องเลิกรากันอีก

สุขภาพ     ต้องระวังอุบัติเหตุ  หรือการทำอะไรห้ามประมาทเด็ดขาด   การเจ็บป่วยที่ต้องรักษาตัว    ให้ทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บคนป่วยคนพิการจึงจะดี

คนเกิดวันพุธกลางคืน 
การงาน     มีการงานเข้ามามาก   จะต้องพึ่งพาอาศัยบริวาร   ทำงานยันดึกดื่นมืดค่ำ   การงานที่เร่งรีบ   ติดต่ออะไรกับใครต้องรอบคอบเป็นที่สุด    แต่จะมีคนช่วยเหลือเป็นผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำความสำเร็จมาให้

การเงิน     หาได้มากแต่ก็มีรายจ่ายรออยู่เต็มไปหมด   ใครที่คิดซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์มีโอกาสประสบความสำเร็จ   มีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถให้โชคใครมีหลายคันใช้คันแรก

ความรัก       ต้องระวังความรักโดยเฉพาะคำพูด  พูดจาเสียดสีสร้างปัญหาให้เกิดอีกฝ่ายหนึ่งน้อยใจได้    ให้พากันไปทำบุญช่วยเหลือคนเจ็บคนพิการ      คนโสดจะมีคนมาจากแดนไกลหรือชาวต่างชาติเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ     เกี่ยวกับความสวยความงามการทำศัลยกรรม   คนที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแต่ต้องใช้ระยะเวลาสักพัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน       ไม่อยากทำงานแล้ววันนี้   มีแต่ความหวังความร่ำรวยช่วงเย็น   หรือทำไปเบี้ยวงานไปแวะพักผ่อนเที่ยวเลือกการนอนด้วยซ้ำ    ตื่นมาจะได้ร่ำรวยเลย    แต่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ดังใจที่ต้องการ

การเงิน      มีเงินโอนเข้ามาตลอดทั้งวัน   บุญเก่าทำไว้ดี  มีโชคลาภดวงดีมีรางวัลใหญ่   ให้ใช้คำพูดชมคนตลอดจะได้ดี   มีโชคราบดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       ช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอด  เป็นครอบครัวที่อบอุ่น  ช่วงเย็นไปแล้วจะพาครอบครัวไปทานอาหารอร่อยกันในสถานที่หรูหรา       คนโสดจะได้ดีกับคนมีฐานะการเงินเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่จะรักกันมาก

สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ  แขน  ขา  การปวดเมื่อย  ห้ามยกของหนัก   

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน       มีแต่อุปสรรคในเรื่องของการงาน   คนเอาเปรียบ   จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน     และได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครรวมถึงการต้องไปทำงานแทน  

การเงิน      มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด   ต้องหมุนเวียนแลกเปลี่ยนการประหยัดและรอบคอบที่สุดในการใช้เงิน    การกดบัตรเครดิต    หรือนำของที่มีไปขายเพื่อแลกกับการเงิน     จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคโดยเฉพาะสิ่งศักดิ์สิทธิ์อายุน้อยหรือเป็นเด็ก

ความรัก      ต้องห่างไกลกันสักระยะจึงจะดี   เพราะคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง การหึงหวง  การคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน      คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิต   แต่ยังไม่ค่อยมั่นใจ  

สุขภาพ       การพักผ่อนน้อย   นอนดึก   และการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ   การรักษาตัว   ทานยาหาหมอ   การไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครบางคน

คนเกิดวันเสาร์ 
การงาน        มีความขยันและความอดทนรวมถึงการทะเยอทะยาน   เรียกว่าต้องสู้ต้องทำให้ได้ดี   จะมีลูกค้าเก่ากลับมาอยู่ตลอด   การมีโชคลาภจากการพูดและการขายตลอดทั้งวัน

การเงิน      ติดต่ออะไรกับใครก็มีคนเชื่อถือและประสบความสำเร็จ    มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก     ต้องช่วยเหลือกันตลอดทั้งครอบครัว   จึงจะได้ดี  มีโอกาสเกี่ยวข้องกับอาหารการกินตลอดทั้งคืน  และทั้งวัน   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วอายุน้อยกว่า  ช่วยกันปกปิดรักซ้อนชู้สาว

สุขภาพ     อยากสวยอยากหล่อ  เกี่ยวข้องกับศัลยกรรมความงาม    ใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น   ให้ทำบุญกับผู้ยากไร้จะทำให้มีแต่สิ่งสิ่งที่ดีดีเข้ามา

อาจารย์ มงคล รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664