ใครคือ ดูโอ้ชายคู่ใหม่ ของวงการ T-POP คุณคือผู้ตัดสิน “THE TWO” รอบ “Final” วันจันทร์ที่ 26 ธ.ค.นี้

บทสรุปสุดท้ายกับการค้นหาดูโอ้ชายคู่ใหม่ให้กับวงการ T-POP คุณคือผู้ตัดสิน “THE TWO” รอบ “Final” วันจันทร์ที่ 26 ธ.ค.นี้ เวลา 21.30 น.ช่องเวิร์คพอยท์ 23

จากการคัดเลือกผู้สมัครจากทั่วประเทศ ในระยะเวลานานกว่า 2 ปี เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักร้องดูโอ้ชาย ที่มีความสามารถที่แตกต่างแต่อยู่ด้วยกันแล้วลงตัวมากที่สุด เพื่อมาประดับวงการ T-POP ได้เดินทางมาถึงบทสรุปสุดท้ายของการแข่งขันในรอบ FINAL

สำหรับรายการ “THE TWO” Duo Boy Project โดยได้ผู้เข้าแข่งขัน 3 คู่สุดท้าย ได้แก่ คู่ที่1ติวเตอร์  วีรฤทธิ์” – ไทโอ ทัมม”, คู่ที่2 “อู๋ ธัชพล” – “มาร์ค อชิตพล” และ คู่ที่3 “ซัน รวิสุต” – “เดวิด กิตติกวิน”

สำหรับการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ FINAL ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ คุณผู้ชมเท่านั้นจะเป็นผู้ตัดสิน ด้วยการร่วมโหวตคู่ที่คุณเชียร์และอยากให้พวกเขาได้เดบิวต์เป็นดูโอ้ชายคู่ใหม่ในวงการ T-POP โดยสามารถส่ง SMS พิมพ์หมายเลขคู่ที่ชื่นชอบ มาที่เบอร์ 4806322  (ครั้งละ 3 บาท ต่อ 1 โหวต) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนจบการออกอากาศของรายการ

ติดตามและร่วมลุ้นผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คู่ 6 คนนี้ได้ในการแข่งขันรอบ FINAL ในรายการ The Two” Duo Boy Project  ถ่ายทอดสด! วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565 เวลา 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการและผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้ทางทุกช่องทางออนไลน์เพียงพิมพ์คำว่า “The Two   

หมายเลขและรายละเอียดการโหวต

พิมพ์ TT ตามด้วยรหัสคู่ดูโอ้ที่คุณเชียร์

TT1 ได้แก่  “ติวเตอร์  วีรฤทธิ์” – “ไทโอ ทัมม”

TT2 ได้แก่  “อู๋ ธัชพล” – “มาร์ค อชิตพล”

TT3 ได้แก่  “ซัน รวิสุต” – “เดวิด กิตติกวิน”

About Author