ทำได้ด้วยเหรอ?? ศิลปินดังขอวาร์ป IG สาวกลางสยาม

ครบเครื่องจริง ๆ สำหรับ EXP Entertainment ในมือของ ซีอีโอหล่อ บอกต่อด้วย อย่าง ‘ท็อป วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล’ หลังจากที่ผ่านวิกฤตโควิดมา ค่ายก็เริ่มดันผลงานออกสู่สายตา ออกสู่แฟนเพลง ล่าสุดปล่อยรายการใหม่ชื่อ ‘ท้าเล่น Talent’ คว้าศิลปินวัยรุ่นตัวตึงของค่ายอย่าง ‘มีน ณภัทร’ และ ‘รีวอร์ด จิรัฏฐ์’ รับหน้าที่ Host ประจำรายการ

พามาทำความรู้จักกับ ‘มีน ณภัทร’ ศิลปินจากสังกัด EXP Entertainment ที่มีผลงานเพลงมากมายทั้ง ดาวศุกร์ ดาวเสาร์ และคนเหงา, ME(ฉัน) และร้องไห้เลยอะ ด้วยความสามารถในการแต่งเพลงของมีน บวกกับเสียงที่มีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีความขี้เล่น ทะเล้น ดื้อแต่ก็น่ารัก ทำให้ตกแฟนคลับกลับบ้านได้อย่างง่ายดาย

ส่วน ‘รีวอร์ด จิรัฏฐ์’ นั้น นับว่าเป็นน้องใหม่จากบ้าน EXP Entertainment และเพิ่งปล่อยซิงเกิลเดี่ยวแรกของตัวเองไปไม่นาน ในเพลง Dislike Thislove เพลงสำหรับคนเหม็นความรัก ซึ่งเข้ากับคาแรกเตอร์กวนๆ หยิ่งๆ และความคูล ความเท่ของรีวอร์ดสุดๆ แต่บอกเลยว่าถึงจะเป็นนักร้องหน้าใหม่ แต่การทำงาน
ในวงการบันเทิงของรีวอร์ดนั้น ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะรีวอร์ดเคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาไม่น้อย ทั้งการเดินแบบ ถ่ายแบบ รวมไปถึงการเล่นซีรีย์ เรียกได้ว่าครบครันกันเลยทีเดียว

รายการ ‘ท้าเล่น Talent’ มีคอนเซ็ปต์คือ รายการที่จะพาสองหนุ่มไปท้าชน ท้าแข่ง ทั่วราชอาณาจักรในกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งที่เคยทำมาแล้วและยังไม่เคยทำ ทั้งยากและง่าย มาพร้อมกับบทลงโทษหรือรางวัลสำหรับผู้ชนะ ขึ้นอยู่กับการท้าทายของสองหนุ่มในรายการ

เปิดประเดิม EP แรก ที่ย่านวัยรุ่นสุดฮิตสยาม ในโจทย์ที่เล่นเอาศิลปินตัวตึงถึงขั้น บอกกลับทีมงานว่า ‘เอางี้จริงเหรอพี่?’ ( https://www.youtube.com/watch?v=Djt_wHwxiTo )
อยากรู้ว่ารายการสนุกแค่ไหน ดูต่อได้ที่ YouTube : EXP Entertainment ทุกวันพุธ เวลา 11.00 น.
(https://www.youtube.com/@EXPEntertainment)

สามารถเข้ามาติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของค่าย EXP Entertainment ได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/EXPent.Official

About Author