ดวงประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ดวงประจำวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 10:09 – 19:09 น. สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีเขียว  สีขาว

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 43960

เลขมงคล  4 3 9

เลขเด่น  9
44 33  99  
43 34 39 93 49 94

เลขแปลง
60 06 69 96 64 46 63 36 09 90

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน             อยากให้ก่อนจะไปทำงานให้ทำบุญกันก่อนและมาเริ่มกับการงานด้วยความตั้งใจมีความดวงดีดวงเฮงจะได้รับข่าวดีเรื่องการงานหรือโชคลาภ คิดหรือหวังรอสิ่งใดจะสมปรารถนา  การงาน ช่วงนี้มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หน้าที่การงานโดดเด่น

การเงิน         มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน      มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชคดี

ความรัก            มีความสุขกับความรักครอบครัวที่อบอุ่น  นึกถึงสิ่งใดก็ได้ดี  มีลูกหลานบริวารที่ดี    คนอยากมีลูกจะสมหวัง    คนโสดพบรักแน่นอนช่วงในอนาคตอันใกล้

สุขภาพ         ระวังระบบลำไส้ กระเพาะอาหาร  หรือการนอนพักผ่อนบ้าง

คนเกิดวันจันทร์
การงาน                 การทำงานเต็มไปด้วยความสุขจะทำอะไรก็ได้ดี   มีสติปัญญาเป็นเลิศในการดำเนินชีวิต การงารมีการเปลี่ยนแปลงรออยู่ในอนาคต

การเงิน            หยิบจับเงินก้อนใหญ่    การเงินการทองคล่องมือ มีคนรักหรือผู้หญิงผิวขาวรูปร่างดีส่งดวง  มีโชคลาภดวงดีกับตัวเลขจากใบบิลค่าน้ำให้โชคดี

ความรัก           มีความสุข เข้าใจกันมีความอุดมสมบูรณ์ เอื้ออาทรต่อกัน    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี

สุขภาพ       ควรระวังคลอเรสตอรอลขึ้นสูงการกินอะไรต้องดูหน่อยโดยเฉพาะคนอายุมาก

คนเกิดวันอังคาร
การงาน           มีโชคกับการงานมีงานใหญ่ๆเข้ามา  มีลูกค้ามากมาย             การงาน มีความขยัน เข้มแข็งกล้าคิดกล้าทำ

การเงิน           มีผู้ใหญ่ส่งดวงสนับสนุนไม่ว่าจะเป็นการลงทุนหรือช่วยเหลือสิ่งต่างๆ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก            เป็นที่หมายปองของคนทั่วไปมีความโดดเด่นน่าคบหา         คนโสดจะมีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นโดยเฉพาะการออกงานปาร์ตี้ช่วงเย็นถึงค่ำ  

สุขภาพ            ระวังแพ้อากาศ ผดผื่นคัน

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน            ชีพจรลงเท้ามีเกณฑ์การเดินทางไปต่างประเทศหรือมีดวงสัญจรตลอดทั้งวัน มีความสุขอุดมสมบูรณ์
การงาน ใจถึงกล้าคิดกล้าทำ พร้อมลงทุนลงแรงทุกอย่างเพื่อความก้าวหน้า มีการติดต่อประสานงานกับชาวต่างชาติจะสมหวัง

การเงิน          มีโชคลาภจากการเดินทางการเงินคล่องมือ สมหวังสำหรับใครที่ชอบเสี่ยงโชคช่วงนี้เสี่ยงได้เกี่ยวกับตัวเลขทะเบียนรถ 

ความรัก              คนโสดการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ จะเป็นจุดกำเหนิดของคนรักที่จะเข้ามาได้อีกด้วย มีเกณฑ์การพบรักกับชาวต่างชาติถ้าถูกสเป็ค   คนมีครอบครัวแล้วเชื่อฟังคนรักเอาไว้บ้างอย่ามัวแต่ดื้อ

สุขภาพ           ระวังไข้หวัด ภูมิแพ้อากาศได้

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน         มีการติดต่อสิ่งใหม่ๆเข้ามา มองการณ์ไกลการลงทุนธุรกิจการค้าใหม่จะเจริญรุ่งเรืองเติบโตได้ดีโดยเฉพาะธุรกิจการค้า เสื้อผ้าหน้าผม แฟชั่น สปา งานบริการต่างๆ 

การเงิน         มีการเงินการทองดี คล่องมือหรือใครติดต่อการเงินไว้จะประสบความสำเร็จ

ความรัก            ระวังไปรักคนมีตำหนิ พ่อหม้าย แม่หม้ายหรือมีเจ้าของแล้ว เราเองอาจเป็นมือที่สามได้ ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยได้ดั่งใจ 

สุขภาพ           ระวังการลื่นหกล้ม อุบัติเหตุเล็กน้อยได้


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน            มีความขยันอดทนยอมเหน็ดเนื่อยฝ่าฟันเพื่อครอบครัวในช่วงนี้เพื่อสร้างฐานะ การงาน มีความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ทำงานมืดค่ำก็ยอมเพื่อความสบายใจ 

การเงิน          จะได้หยิบเงินใหญ่จากการงานมีความสุขสมหวังจากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก           ฟุ้งซ่านไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็มีความพยายามทำให้มีความสุขมากที่สุด คนรักหนุนดวงเสริมบารมีโชคลาภดีด้วย 

สุขภาพ        แข็งแรงดี ดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
การงาน            มีความขยันอดทนและโดดเด่นมากจะมีความสุขกับสิ่งใหม่ๆที่จะเข้ามา  การงาน จะได้รับข่าวดีจากการงาน การเรียนหรือการสอบเข้าสถาบันต่าง ๆ  ช่วงนี้ต้องระวังคนอิจฉาริษยา หรือการแข่งขันในตำแหน่งเดียวกัน

การเงิน            หยิบเงินก้อนใหญ่ได้ง่ายติดต่อการเงินการทองวันนี้ประสบความสำเร็จ เงินทองที่ถูกหยิบยืมยังคงต้องรอไปก่อน   แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก            คนโสดจะมีโอกาสหักเหเปลี่ยนแปลง อย่างกะทันหันสำหรับคนที่ลังเลไม่แน่ใจเหมือนคนในอยากออก คนนอกอยากเข้า      คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยวกับครอบครัว

สุขภาพ             ระวังการปวดหลัง ปวดขาได้

คนเกิดวันเสาร์
การงาน            การงานมีความรู้สึกต้องขยัน   จะมีการขยายงาน มีการวางแผนปรับกลยุทธ์การงานใหม่เพราะมีคู่แข่งสูงแต่จะได้ดีมีชื่อเสียงโด่งดัง มีโอกาสได้ออกรายการทีวี หรือโลกโซเชี่ยล

การเงิน           การเงินการทองจะคล่องมือหาง่ายขอให้มีความขยัน  มีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จจากเซเว่น  

ความรัก       คนมีครอบครัวแล้วจะเอาใจใส่กันมากขึ้น     มีความสุข      คนโสดจะมีความรักเก่ากลับมา  ถ้าใครมีปัญหาก็คืนดี สำหรับคนโสด

สุขภาพ            อ่อนเพลีย พักผ่อนให้มากขึ้น  หากมีเวลา

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664