“ซินแสเป็นหนึ่ง” แนะเปลี่ยน “สีกระเป๋าสตางค์ เสริมพลังรับทรัพย์ ปี2566”

เข้าใกล้ปีใหม่เข้าไปทุกที่ หลายคนก็ตั้งเป้าหมายเอาไว้เพื่อเริ่มปีใหม่ วันใหม่ ให้มีแต่สิ่งดี ๆ และแน่นอนว่าต้อมรวมถึงเรื่องเงินทอง ที่หลายคนก็คาดหวังให้ปีใหม่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการมีทรัพย์มีเงินที่เพิ่มมากขึ้น ครั้งนี้ซินแสเป็นหนึ่งขอแนะทริคเล็ก ๆ สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เพื่อให้รองรับทรัพย์ทีเพิ่มมากขึ้น ควรที่จะใช้สีตามนี้รับรองเงินวิ่งเข้าไม่หยุดรวยทั้งปีแน่ ๆ จ้า

สีม่วง เสริมเรื่อง การดึงดูดทรัพย์  เนื่องจากปีหน้าเป็นปีเเห่งการทำมาหากิน การฟื้นฟูการกำเนิดธุรกิจการทำมาหากินรูปเเบบใหม่ ๆ หลาย ๆ คนเริ่มมีเเรงบันดาลใจในการหาเงินทอง การเติมสีม่วงจะช่วยเรียกเงิน เรียกทรัพย์ ไหลมาเทมาได้ดี

สีเขียว เสริมเรื่อง ความอุดมสมบูรณ์ ทั้งเรื่องการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ จะสมบูรณ์ดี ไม่เเห้งเเล้ง เมื่อทุกอย่างสมบูรณ์ จะทำให้มีพลังในการทำงาน การใช้ชีวิต เเละทำเเต่เรื่องดีดีต่อยอดต่อไป กระเป๋าสตางค์ก็จะอุดมสมบูรณ์ไปด้วยเงินทองเช่นกัน

สีส้ม เสริมเรื่อง ความโชคดี จะมีเเต่สิ่งดีดี เข้ามาในชีวิต เเละคุณจะได้รับโอกาสพิเศษก่อนใคร รวมถึงขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายที่เข้ามา มันจะถูกกีดกัน ไม่สามารถทำอะไรคุณได้ หากคุณมีกระเป๋าเงินสีส้มติดตัว จะไม่ทำให้ลำบาก ไม่อดอยากอย่างเเน่นอน

สีแดง เสริมเรื่อง พลังความรัก เหมาะสำหรับคนโสด คนที่ขาดเรื่องความรัก หรือ ไม่สมหวังเกี่ยวกับลูกน้องบริวาร  สีเเดงจะส่งเสริมพลังงานให้คุณได้รับความรักจากคนรอบด้าน รอบตัว หากบริวารเเละคนรอบข้างดี มีโอกาสจะได้รับสิ่งดีดีจากส่วนอื่นเช่นกัน รวมถึงเสริมเรื่องเงินเรื่องทองเหมือนสีอื่น ๆ ได้เช่นกัน

สีน้ำเงิน เสริมเรื่อง รับทรัพย์  เป็นเรื่องดีมาก ๆ เป็นสีที่เหมาะที่สุดสำหรับคนที่มีเป้าหมายเป็นเงินเป็นทอง เป็นเรื่องเเรกของปีนี้ ทำอะไรก็จะได้รับทรัพย์เงินทองดี กระเป๋าเงินไม่พาขัดสน มีเเต่จะเพิ่มพูนงอกงาม อย่างเหลือกินเหลือใช้

About Author