“ตาหวาน อิสราภา “Independent Record” ถ่ายทอดบทเพลงข้าง ๆ OST.ประกอบภาพยนตร์ The Cheese Sisters

ดนตรีสไตล์ POP R&B มิวสิคัล อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความรู้สึกระหว่างมิตรภาพสามารถฟังเพลงได้ทุกสตรีมมิ่งออนไลน์ และทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

ค่ายเพลง Independent Records ( อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด) หรือ IR ภายใต้บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ปล่อยศิลปินลำดับที่ 2 ตาหวาน- อิสราภา ธวัชภักดี โดยได้ขับร้องเพลง OST. ประกอบภาพยนตร์ The Cheese Sisters ตอน Dairy Farmer ของ น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน และ เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล

ครูเอ๊ะ – พงศ์จักร พิษฐานพร โปรดิวเซอร์เพลงข้างๆ เปิดเผยว่า “เพลงนี้มีความพิเศษมาก คือ การที่ได้ตาหวาน- อิสราภา ธวัชภักดี มาร่วมถ่ายทอด ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ และเข้าถึงอารมณ์เพลง ประกอบกับเรื่องราวของเรื่องในภาพยนตร์ ที่มีทั่งความเศร้า อบอุ่น และความปิติ ที่มีหลายอารมณ์ เริ่มจากความเศร้าจนถึงท่อนฮุคที่ส่งต่อไปย้งความอิ่มเอมและอบอุ่น แนวดนตรีผสมผสานมิวสิคัล มีเสียงเครื่องสายประกอบ เมโลดี้ ละมุนเชื่อมโยงเนื้อเพลงให้เล่าเรื่องไปกับภาพยนตร์ กลิ่นอายความสุข เติมเต็มความรู้สึกดีดี ฟังแล้วสุดประทับใจ สิ่งสำคัญคือ เสียงร้องที่ถ่ายทอดความหมายและอารมณ์จากตาหวาน จะส่งถึงผู้ฟังได้อย่างลงตัว อยากฝากให้ผู้ชมผู้ฟัง อินและมีความรู้สึกร่วมไปกับงานเพลงชิ้นนี้ และหวังว่าจะอิ่มเอมไปด้วยกัน เตรียมชมภาพยนตร์เข้าฉายภายใน 24 พฤศจิกายน 2565 นี้ทุกโรงภาพยนตร์”

สามารถฟังเพลงผ่านยูทูป https://www.youtube.com/watch?v=yW6ef0ldOPA และขอเพลงผ่านคลื่นวิทยุทั่วประเทศไทย พิมพ์แฮชแท็กซ์ # IndependentRecords พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างต่างผ่านสังคมออนไลน์ Independent Records (อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด)

Facebook: Independent Records
https://www.facebook.com/idpd.records

Twitter: @idpdrecords
https://twitter.com/idpdrecords

Instagram: idpd.records
https://www.instagram.com/idpd.records/

YouTube: Independent Records
https://www.youtube.com/channel/UCk2SjMo63tWsTqp5_ntA82w

TikTok: idpd.records
https://www.tiktok.com/@idpd.records