ดวงประจำวันที่  3 ตุลาคม พ.ศ.2565

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 11:09 – 16:09 น.

สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีขาว  สีส้ม
ไพ่ที่เปิดได้  00021

เลขมงคล  0  2  1
เลขเด่น  0
00  22  11
02 20 01 10 21 12

เลขแปลง 
94  49 79 97 69 14 41 67 76

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน      ทุกสิ่งทุกอย่างต้องใช้เวลาสักนิดจึงจะสำเร็จ   ไม่ต้องใจร้อนสิ่งที่ดีในช่วงนี้จะมาหาเราเอง    ความขยันมีประจำตัวอยู่แล้ว   โครงการอะไรใหม่ ๆ จะได้ทำแน่นอน   จะได้เดินทางไปยังสถานที่สวยงามและอาหารอร่อยในยามค่ำคืน

การเงิน      หาได้มากแต่รายจ่ายก็มารอแล้วแต่ไม่ต้องกลัวหาได้แน่นอน  จะมีโชคลาภกับคนผิวขาวเจ้าเนื้อนำมาหรือเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคลาภ

ความรัก      มีปากเสียงกันบ้างเพราะคำพูดชอบเชือดเฉือนกัน  แต่ก็ไม่มีอะไรหรอกเป็นสไตล์ของความรัก  คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตร่าเริงสนุกสนานแต่ชอบน้อยใจบ้างบางเวลา

สุขภาพ        ให้ระวังเกี่ยวข้องกับแขน ขา หัวเข่า ในช่วงนี้มักจะฟกช้ำดำเขียวหากระวังและรอบคอบก็จะไม่เป็น บางคนปวดฟัน   ทานยาหาหมอนอนสักพักก็จะดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       อดทนสักนิดจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต รู้สึกอึดอัดบ้างแต่ไม่ต้องกลัวจะได้ดีโดยเฉพาะในเรื่องของการงานกล้าคิดกล้าตัดสินใจ  คนที่เป็นคดีความจะหลุดพ้นยกฟ้องทุกกรณี เมฆหมอกฟ้าครึ้มกำลังจะออกไปจากชีวิต

การเงิน        มีโอกาสกู้ธนาคารหรือต้องอาศัยสถาบันการเงินในช่วงนี้อยู่ตลอดแต่จะผ่านไปได้จงใช้ความอดทนและความเพียรพยายามสักนิด  ในไม่ช้าจะได้เงินก้อนใหญ่มีโชคมีลาภดวงดีกับคนผิวคล้ำหรือจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากผิวขาวฐานะดีเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลหรือความรักแบบจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยกัน คนมีครอบครัวแล้วต้องยิ่งระวังคำพูดสักนิดในช่วงนี้เพราะเหนื่อยแต่จะผ่านไปได้ให้ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน

สุขภาพ         พยายามแก้ไขในเรื่องของโรคประจำตัวสำหรับใครบางคน ต้องพบแพทย์ทานยาแบบเคร่งครัด    สำหรับผู้ใหญ่อายุมากช่วงนี้ระวังความดัน

คนเกิดวันอังคาร

การงาน      นึกถึงเพื่อนฝูงมาก่อนอันดับแรกเพราะจะได้งานจากเพื่อนคนรู้จัก   จะติดต่ออะไรกับใครก็มีกัลยาณมิตรคอยช่วยเหลือเป็นห่วงเป็นใย ด้านการงานมืดค่ำรวมถึงมีการเดินทางแบบกะทันหัน   แต่ไปไหนก็จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและเกื้อกูลอยู่ตลอด    

การเงิน      จะได้รับเงินตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีรายได้ดีในช่วงนี้ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ผิวขาวเจ้าเนื้อนำมา  มีโชคลาภกับบ้านเลขที่และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก      คนโสดพบรักแน่นอนมีคนประสานงานให้รู้จักเป็นผู้ใหญ่ใจดีมีครอบครัวแล้วแต่ด้วยฐานะการเงินจะค้ำจุนกันก็เลยต้องยอม คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคนรักจะเจ็บป่วยหรือมีปัญหาให้ต้องกังวลกับญาติพี่น้องแต่ต้องใจกว้างจะผ่านไปได้

สุขภาพ       หน้ามืดวิงเวียนศรีษะเพราะพักผ่อนน้อยช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษพักผ่อนให้มากๆ หากมีเวลา

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน         มีความสุขอยู่ตลอดทำอะไรก็ได้ดี   มีความหวังเรื่องของการออกกำลังกายอยากได้หุ่นดีกลับคืนมาสู้เต็มที่    มีการงานเข้ามาอยู่ตลอดจากผู้หญิงผิวขาวผอมบาง   จะได้เดินทางไกลตามที่หวังมีความสุข

การเงิน         มีโชคมีลาภจากเลขทะเบียนรถให้คุณและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค   มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน  มีรายจ่ายบ้างเล็กน้อยบริหารเก่งไม่ต้องกลัว

ความรัก       คนโสดช่างเลือกนิดแต่ไม่ต้องกลัวสมหวังแน่นอน    คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ขออะไรคนรักก็ให้รวมถึงเอาใจเก่งเป็นพิเศษ

สุขภาพ         ให้เอาใจใส่เรื่องภูมิแพ้รวมถึงระบบทางเดินหายใจบ้างเล็กน้อยไม่มีอะไรหรอกบางครั้งเกิดจากการพักผ่อนน้อย

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       จะได้เดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรมรวมถึงวัด   การงานประสบความสำเร็จมีการเปลี่ยนแปลงบ้างเล็กน้อยโดยไม่คาดคิดแต่ก็ปรับตัวได้  มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนโดยเฉพาะตำแหน่งใหม่สิ่งใหม่  มีคนเมตตาตลอดทุกทิศที่ไป

การเงิน       ใจบุญใจกุศลชอบช่วยเหลือคนแต่ก็มีผู้ใหญ่โอนเงินให้ตลอด จะได้ของขวัญเป็นสิ่งของมงคลรวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะไอ้ไข่และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       ผู้ใหญ่เมตตามีโอกาสแต่งงานในช่วงนี้สำหรับคนโสดพบรักแน่นอน     คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยวสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ดังใจหวังโดยเฉพาะวัดไอ้ไข่นครศรีธรรมราช

สุขภาพ       ให้ระวังอาหารการกินมีโอกาสท้องผูกท้องเสีย   รวมถึงกระเพาะอาหารและลำไส้ในช่วงนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน       ในช่วงนี้มีเข้ามาอยู่ตลอดเรียกว่าดวงดีกับเรื่องงานก็ว่าได้   ทั้งสิ่งใหม่และสิ่งเก่ากลับเข้ามาหมด   โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงจะช่วยเหลือเกื้อกูลทุกอย่าง  ได้เดินทางอยู่ตลอดชีพจรลงเท้าแต่ประสบความสำเร็จทุกที่ไปอยากได้ไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สถานที่ดัง

การเงิน        ใจใหญ่ใจกว้างมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดและก็พร้อมโอนให้กับทุกคนที่เป็นบริวารหรือลูกน้องรวมถึงคนในครอบครัว   มีโชคลาภกับเลขทะเบียนรถและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        ใจดีมีความสุขพร้อมที่จะพาไปเที่ยวอยู่เสมอ  รวมถึงตามใจคนรักทุกที่อยากได้อะไรก็หาให้   มีความสุขดูแลเอาใจใส่กันเป็นพิเศษ    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยมีความสามารถติดต่อจนเกิดเป็นความรักความผูกพันกันเกี่ยวข้องเรื่องของการงาน

สุขภาพ        ดูแลเอาใจใส่ตนเองมากในช่วงนี้รวมถึงนั่งสมาธิและใช้ทุกสิ่งทุกอย่างขจัดความทุกข์ด้วยจิตใจที่ใสสะอาดด้วยธรรมะ    คนเจ็บป่วยเป็นอะไรก็รักษาหายและอาการดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

การงาน        เหนื่อยใจเรื่องของการงานอยู่ตลอด   ลูกน้องบริวารสร้างปัญหาไม่หยุดหย่อน  ระวังปากเสียงในที่ทำงานรวมถึงการถูกกดดันให้ต้องทำงานซ้ำไปซ้ำมาเหมือนโดนกลั่นแกล้ง   ให้ทำใจเดี๋ยวทุกอย่างจะค่อยดีขึ้นตามกาลเวลา   จะมีผู้หญิงผิวขาวคอยช่วยเหลือและผ่านไปได้เอง

การเงิน       มีแต่เสียเงินในช่วงนี้  รายจ่ายมารออยู่แล้วโดยเฉพาะลูกหลานคนในครอบครัวต้องวิ่งเต้นเดินเรื่องทั้งเรื่องของการเรียนและคดีความ    แต่พอมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค ใครมีหลายเครื่องใช้เครื่องใหม่ล่าสุด

ความรัก        ระวังปากเสียงโทษกันไปโทษกันมาในช่วงนี้ต้องพากันไปทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือวัดแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร     คนโสดระวังคนรักหักหลังไม่ซื่อสัตย์เจ็บปวดซ้ำซ้อนต้องทำใจ

สุขภาพ         อย่าใจร้อนในช่วงนี้จะทำให้เกิดอุบัติเหตุรวมถึงฟกช้ำดำเขียวมีสาเหตุต้องเจ็บตัว ให้ไปทำบุญรวมถึงมีธรรมะจะผ่านพ้นไปได้

คนเกิดวันเสาร์

การงาน        มีงานเข้ามาอยู่ตลอดโดยเฉพาะการทำงานกับคนเก่าๆ รวมถึงลูกค้าเก่า ๆ กลับมาช่วยเหลือกัน  จะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วจะได้กลับไปอีกครั้ง   มีกัลยาณมิตรมากมายในช่วงนี้   รวมถึงได้ของถูกใจ

การเงิน        มีโชคลาภกับการงานและคำพูดหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองในช่วงนี้มีคนอุดหนุนอยู่ตลอด   ช่วงค่ำดวงดีเป็นพิเศษมีคนโอนเงินให้ หรือเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก      มีความสุขทั้งครอบครัวและคนรักจะได้เดินทางไปสถานที่สวยงามอาหารอร่อย   คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวใจดีฐานะการเงินมั่นคงและมีโอกาสได้แต่งงาน

สุขภาพ       ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากในช่วงนี้เพราะอยากให้ทุกอย่างดีที่สุดคนเจ็บป่วยจะได้ดีสุขภาพแข็งแรงมีคนช่วยเหลือดูแลเอาใจใส่


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664