ทะเลลุกเป็นไฟ “โอห์ม-ฟลุ้ค” นำทัพหนุ่ม ๆ เสิร์ฟ ความครบรส ใน “เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night”

ซีรีส์วาย “เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night” ทาง แอปพลิเคชั่น AIS PLAY  ซึ่งล่าสุด อีพี10 ที่จะออกอากาศวันจันทร์ที่ 5 กันยายนนี้ บอกเลยว่าความสนุกและความเข้มข้น ยังจัดเต็มแบบไม่แผ่ว เพราะนอกจากจะได้เห็นซีนรัก โรแมนติกของ คิม ที่รับบทโดย “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” และ ซัน ที่รับบทโดย “ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” ยังได้เห็นฉากสวย ๆ ริมทะเล ที่มาพร้อมกับกีฬายอดฮิตอย่าง วอลเลย์บอล ที่จะสร้างความสนุก และเรียกรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ได้

โดยจะเป็นฉากที่ชมรมดนตรีจัดกิจกรรมออกแคมป์ที่ทะเลก่อนปิดเทอมใหญ่ ซึ่งทีมงานกองถ่าย บริษัท นิวส์อินฟินิตี้ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ยกทัพ โปรดักชันจัดเต็ม ลงไปถ่ายที่ทะเลกันทั้งทีม ซึ่งเป็นคิวที่สนุกสนานกันมาก ความพิเศษอยู่ที่ มีฉากแข่งเล่นกีฬากันกลางแดดบนชายหาด แต่น้อง ๆ นักแสดงทุกคนก็สนุกสนานสู้กันไม่ถอยถึงแม้อากาศจะร้อนแบบสุด ๆ  จนได้ฉากและภาพสวย ๆ มาให้แฟน ๆ ซีรีส์เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night ได้ชมกัน

ในการไปถ่ายทำกันถึงทะเล จะมีแค่ฉากเล่นกีฬาก็เห็นทีจะไม่ได้  เพราะงานนี้ได้โลเคชั่นสวย ๆ ทั้งทีฉากรักโรแมนติกต้องมา ฉากดราม่าต้องมี เลิฟซีนก็ต้องจัด เรียกได้ว่าการไปทะเลครั้งนี้ แฟนๆซีรีส์ เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night จะได้เต็มอิ่มกันครบรสแน่นอน

นอกจากนี้คิวที่ถ่ายทำกันที่ทะเล แฟนซีรีส์ยังส่งรถฟู๊ดทรัคไปให้น้อง ๆ นักแสดงกันอย่างคับคั่ง เกือบ 20 คัน จอดเรียงรายกันยาวสุดชายหาดเลยทีเดียว ภาพเบื้องหลังยังน่าดูขนาดนี้ เบื้องหน้าจะเป็นเช่นไร ติดตามได้ ในซีรีส์วาย “เลิฟ @นาย Oh! my Sunshine Night” ทาง แอปพลิเคชั่นAIS PLAY เวลา 19.00 น. เลิฟ@นาย Oh!mySunshineNight #LoveAt9 #OhMySunshineNight #AISPLAYOriginal ห้ามพลาด

About Author