ดวงประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2565

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2565 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 13:09 – 21:09 น.

สีมงคล  สีน้ำเงิน  สีขาว  สีเทา

เลขมงคล  0  2 7

เลขเด่น 0
00  22 77
02 20 07 70 27 72
เลขแปลง
57 75 52 25 10 01 17 71 15 51

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน     การงานจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยส่งเสริมในเรื่องของการงานอยู่เสมอ จะได้ทำบุญช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันโดยการโอนเงินหรือการบริจาคทานให้กับผู้ยากไร้
การเงิน       ใช้จ่ายเยอะมีสาเหตุต้องให้ใช้จ่ายอยู่เสมอแต่ช่วงหลังเย็นไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้หรือนำมาให้ถึงบ้าน   มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      ช่วยเหลือเกื้อกูลกันทุกอย่างมีความสุขตามอัธยาศัย รวมถึงการเดินทางไกลก็มักจะเป็นห่วงเป็นใยกันอยู่ตลอดสำหรับบางครอบครัวโทรคุย หรือไลน์หากันอยู่เสมอ  คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีความสนิทสนมกันบนโลกโซเชียล
สุขภาพ       มีในเรื่องของการพักผ่อนน้อยบ้างเล็กน้อย  แต่เรื่องอื่นดูแลตัวเองเป็นที่สุดโดยเฉพาะในเรื่องของความสะอาด   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นได้รับการช่วยเหลือจากแพทย์คนเก่ง

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       การงานหรือแม้กระทั่งเรื่องส่วนตัวจะมีเกณฑ์โยกย้ายแบบกะทันหันโดยเฉพาะในเรื่องของการงานสำหรับใครที่มีผู้ใหญ่กดดันอยู่ตลอดหรือรับราชการอยู่จะมีการโยกย้ายโดยเฉพาะมีคำสั่งหรือล่วงหน้ามาก่อน ใครที่ถูกใส่ความให้ร้ายจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ  ได้รับความเป็นธรรม
การเงิน        ช่วงค่ำไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้ตลอดมีความดวงดีโชคลาภกับเลขบัตรประชาชนสามตัวหน้าให้โชค
ความรัก        ต้องอดทนสักนิดช่วงนี้ครอบครัวมักจะเจอแต่ปัญหาโดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ของคนรักมักจะกดดันหรือมีการสูญเสียได้  คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากเข้ามาในชีวิตมีความเจ้าระเบียบและขี้บ่นแต่ก็ห่วงใยเรา
สุขภาพ     ต้องระวังเกี่ยวข้องกับไมเกรนรวมถึงความดันโดยเฉพาะคนอายุมากต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน      หากมีปัญหาสิ่งใดขอให้ใช้ความอดทนเอาไว้จะประสบความสำเร็จหรือได้ดีรวมถึงผ่านเหตุการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างไปได้   การเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เพื่อใช้ในยุคปัจจุบันรวมถึงการทำหลายอย่างควบคู่กับงานประจำ มีการลงทุนอะไรเพิ่มขึ้นแต่จะได้ดี
การเงิน       ยังคงมีรายได้การเงินเข้ามาตลอดโดยเฉพาะจากรายได้พิเศษการค้าขายออนไลน์หรือใครที่เป็นนายหน้าจะประสบความสำเร็จจะมีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ หากใครมีหลายเบอร์จงใช้เบอร์เก่าสุดจะนำโชครวมถึงดวงดีจากเลขมงคล
ความรัก      ยังคงช่วยเหลือและดูแลกันเป็นอย่างดีการเกื้อกูลกันถึงแม้อยู่ไกลกันก็ยังห่วงใยกันอยู่ตลอด  คิดถึงและความทรมานโหยหาอยากกลับบ้านแต่มีอุปสรรคสำหรับใครบางคนบางครอบครัว  คนโสด มีโอกาสพบรักกับพ่อหม้าย  แม่หม้าย จะเป็นรักแท้ที่สร้างเนื้อสร้างตัวพากันเจริญรุ่งเรืองในอนาคตได้
สุขภาพ      แข็งแรงมีการดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น   มีโอกาสได้รับข่าวเกี่ยวข้องกับการสูญเสียหรือไปงานศพ 

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน      กินกินนอนนอนก็มีความสุขการงานทำบ้างเล็กน้อยแต่มีรายได้สูง  จะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดมีความขยันแต่เลือกเอาความสุขเป็นที่ตั้ง  ทำไปพักไปสนุกสนานแบบออนไลน์ยิ่งดีเข้าไปใหญ่การทำงานอยู่กับบ้าน
การเงิน      ใช้จ่ายเก่งเอาความสุขทั้งออนไลน์และออฟไลน์   ซื้อขายเป็นว่าเล่นแต่ ก็มีเงินข้าวอยู่เสมอเรียกว่าดวงดีพูดคุยอะไรก็มีคนเชื่อถือโดยเฉพาะคนที่เป็นนายหน้า  จะมีโชคลาภกับหมายเลขบ้านให้โชครวมถึงบางคนเลขทะเบียนรถก็ออกอีก
ความรัก     ช่วยเหลือซึ่งกันและกันดูแลเอาใจใส่มีความผาสุกทั้งครอบครัวได้ลูกหลานบริวารที่ดีรวมถึงใครที่อยากจะมีลูกจะได้อภิชาตบุตรมาเกิด   คนโสดจะมีคนในครอบครัวพยายามหาคนรักให้เรียกว่ามีคนรวยๆ เข้ามาต่อคิว
สุขภาพ       ต้องดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของการวิงเวียนศีรษะเป็นความดันเพราะว่ามัวแต่กินเยอะนอนเยอะ    คนเจ็บป่วยแต่ก็จะดีขึ้นให้พักผ่อนมาก ๆ รวมถึงการออกกำลังกาย

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       มีความเบื่ออยู่ตลอดชอบทำอะไรผาดโผนหรือการเปลี่ยนแปลงฉีกกฎฉีกระเบียบที่วางไว้อยู่เสมอ  อยากกินอยากเที่ยวสวนกระแสอยู่ตลอดรวมถึงคน  การงานรู้สึกขี้เกียจอยากทำอะไรน้อย ๆ
การเงิน        ใช้เงินเก่งที่สุดรวมถึงการเป็นหนี้สิน  มีคนมาทวงแล้วทวงอีก   แต่ยังโชคดีมีโชคลาภกับหมายเลขเบอร์มงคลให้โชค
ความรัก       ซุกซนมากเอาความสุขเป็นที่ตั้ง  เจ้าชู้ประตูดินรวมถึงแอบคบซ้อน  ถูกจับได้ก็ยังแถ  หรือบางทีได้ออกสื่อโลกโซเชียลเกี่ยวข้องกับกิเลสของตัวเอง       
คนโสดระวังเกี่ยวข้องกับคนมีเจ้าของแล้วแต่ก็ยังเลือกที่จะรักหรือแอบคบแอบติดต่อเพราะกิเลสพาไป
สุขภาพ         นอนไม่หลับมีความกังวลอยากจะทำอะไรตามอำเภอใจตัวเองอยู่เสมอรวมถึงความซุกซน   ความเมาพาไปให้เกิดปัญหาได้ต้องเอาใจใส่   และมีความสะอาดอยู่เสมอ  จำเอาไว้อย่างเดียวกิเลสเท่านั้นที่ทำให้แย่ 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน       ยังคงมีความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการทำงานมา  โดยมีผู้ใหญ่รวมถึงกัลยาณมิตรนำมา    
จะได้รับข่าวดีหรืองานมงคลจากคนในครอบครัว   จะมีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของการงานสิ่งที่ทำขอให้ใจใหญ่และใจกล้าใจถึงที่จะทำอะไร  จะมีคนคอยช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่ตลอดอย่าลืมความสะอาดเต็มที่
การเงิน        มีการซื้อข้าวของชิ้นใหญ่บ้านรถยนต์ ที่ดินสวนกระแสกับใคร ๆ เพราะเป็นคนขยัน แถมยังดวงเฮงมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชครวมถึงเลขมงคลดวงประจำวัน
ความรัก         จะได้ดีจากคนรักช่วงนี้เอาใจเก่งเป็นพิเศษรวมถึงมีความสุขมากกับการชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้  ใครที่อยากมีลูกเพิ่มจะสมหวังหรือที่มีอยู่แล้วลูกก็นำโชคนำข่าวดีมาให้    คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นผู้ใหญ่ใจดีใจบุญหน้าตาดีมีชื่อเสียงจะประสบความสำเร็จในความรักครั้งนี้อย่างมาก
สุขภาพ         แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุดหากใครเจ็บป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงตั้งใจเดินทางไปต่างประเทศ

คนเกิดวันศุกร์

การงาน        การทำมาหากินเลือกความสุขเป็นที่ตั้งสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวต้องมีความสุขมาก่อนอันดับแรกไม่สนใจโลกภายนอกจะเป็นยังไงใครจะแข่งขันอย่างไรก็ตาม   สิ่งที่ดีที่สุดเราอยู่ด้วยกันเรามีความสุขอาจและเรามีอาหารการกินเรามีความสุขนั่นแหละสุดยอดของชีวิตในยุคปัจจุบัน ทำงานได้เสร็จก็พักมองหาอาหารอร่อยถึงอยู่ในบ้านก็โทรสั่งเขาให้มาส่ง
การเงิน        มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็เลือกที่จะใช้อยู่ตลอด  รายรับไม่ขาดมีเข้ามาอยู่เสมอเพราะยังเป็นคนขยันจะเดินเรื่องติดต่ออะไรกับใครในเรื่องของการเงินก็จะประสบความสำเร็จ จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับตัวเลขของบัตรประชาชน  ลองอธิฐานและมองที่ตัวเลขว่าเป็นเลขสามตัวหน้าหรือสามตัวหลังบัตรประชาชนอะไรจะนำโชคมาให้หลับตาก่อนอธิษฐานนะ
ความรัก       ช่วยเหลือกันทั้งครอบครัวสร้างความสุข  มีครอบครัวที่ดีรวมถึงมีลูกที่ดีและเชื่อฟัง ใครที่เคยมีปัญหาก็จะจบลงและแก้ไขปัญหาได้   คนโสดจะมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยหาคนรักให้และได้คนดีคนใจบุญเข้ามาในชีวิตจงคว้าเอาไว้นี่แหละคู่ชีวิตที่จะพาให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุดแถมยังเลือกวัคซีนที่ใช่และเหมาะสมกับตัวเองคนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นแข็งแรงหายดี 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน        กาลเวลาจะเป็นสิ่งคลี่คลายปัญหาทุกอย่างให้ผ่านพ้นอุปสรรค การควบคุมสถานการณ์ทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องของการงาน  จะมีลูกค้าเก่า ๆ กลับมาเหมือนเดิมรายได้เพิ่มพูนมากขึ้นกว่าเก่า  จะมีการเดินทางแบบกะทันหัน
การเงิน          มีรายได้เข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็มีเหตุต้องจับจ่ายใช้สอยอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน  โดยเฉพาะสิ่งที่อยากจะได้ของตนเองและคนในครอบครัว จะมีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนสามตัวหน้า
ความรัก        มีการขัดแย้งหรือความคิดไม่ตรงกันบ้างส่วนใหญ่ก็เกิดจากการหยอกล้อกันเล่นรวมถึงเสียดสีเป็นความคะนองของปากทั้งคนรักและตัวเอง แต่ก็รักกันอยู่เสมอ   คนโสดจะมีคนรักเก่ากลับเข้ามาอีกครั้ง  รวมถึงแฟนเก่าคนที่เคยรักจากอดีตจะกลับเข้ามาเป็นความรักในปัจจุบันหรืออนาคต
สุขภาพ         ดูแลตนเองเป็นพิเศษ เอาใจใส่ตั้งแต่หัวจรดเท้าในเรื่องของความสะอาด โดยเฉพาะคนมีโรคประจำตัว
อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664