“เชฟแจ๊ค” โวย!!ขอกำราบปราบพยศ “เชฟอ๊อฟ” สร้างตำนาน..เชฟผู้พิชิตเชฟกระทะเหล็กตัว อ.  

ร้อนกันสุด ๆ กับการประชันฝีมือของเหล่าสุดยอดเชฟทั่วทุกมุมโลกกับรูปแบบและกติกาใหม่ของรายการ Iron Chef Thailand One On One Battle ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด นำทีมความสนุกโดยมีสองพิธีกรคนเก่ง ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ 

เดือดไม่มีแผ่วเลยสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ในรูปแบบและกติกาใหม่ Iron Chef Thailand One On One Battle   สัปดาห์นี้พบกับเชฟแจ๊ค ประเสริฐชัย ตรงวานิชนาม    สุดยอดเชฟที่เคยมาสร้างตำนานด้วยการคว่ำเชฟกระทะเหล็กไปแล้วถึง 2 อ ด้วยกันคือ เชฟอาร์ทและเชฟเอียน   การหวนกลับมาบนสนามประลอง คิทเช่นสเตเดี้ยม

อีกครั้งของเชฟแจ๊คเพราะต้องการจะมาล่าตัว อ ตัวที่ 3 เชฟอ๊อฟ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย  เพราะเชฟแจ๊คมุ่งมั่นและตั้งใจว่าเขาคือเชฟคนแรกที่จะมาสร้างตำนานด้วยการพิชิตเชฟกระทะเหล็กตัว อ ทั้งหมดให้ได้  งานนี้เชฟอ๊อฟเจอของแข็งเข้าแล้วอย่างจัง แต่สุดท้ายแล้วเชฟแจ๊คจะมีทีเด็ดอะไรที่จะมาล้มเชฟอ๊อฟ  และเชฟอ๊อฟจะมีไม้เด็ดอะไรตอบโต้ เรียกว่างานนี้สู้กันยิบตาแน่นอน

ติดตามลุ้นไปกับการแข่งขันรูปแบบใหม่ของ Iron Chef Thailand One On One Battle  ได้ในวันเสาร์ที่ 13สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD