“คิมม่อน-คอปเตอร์” ส่งท้ายความฟินจุใจ! ในซีรีส์ “That’s My Candy” 

“คิมม่อน -วโรดม” และ“คอปเตอร์-ภานุวัฒน์” สาดความฟินทะลุจอไปเต็ม ๆ รักกันแนบแน่นกว่าเดิม ในซีรีส์ “That’s My Candy” นาย..แคนดี้ของฉัน โดย “บริษัท สตาร์ไทย โปรดักชั่น จำกัด” (Star Thai Production Co., Ltd.) กับแอปพลิเคชั่นสุดฮอต Vibie  

ล่าสุดได้ตามลุ้นกันมาถึงตอนจบกับความรักของกาย “คิมม่อน -วโรดม เข็มมณฑา” และ  จิ้ง “คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” ที่ทำเอาแฟนคลับถึงกับอึ้งไปตาม ๆ กัน เมื่อเรื่องราวความว้าวุ่นเกี่ยวกับแคนดี้วิเศษที่เกิดขึ้นทั้งหมดนั้น เป็นภาพยนตร์ วิทยานิพนธ์ ของจิ้งและเพื่อนในสาขาที่ได้ถ่ายทำขึ้นโดยอิงมาจากเรื่องจริง มากไปกว่านั้นคือ คู่รักนักไลฟ์สดที่หลายคนเชียร์ให้ได้คบกันสักที อย่าง ไวกิ้ง “พาก-ปภังกร สกุลซ้ง” และ แทมแทม “ตอง-สุรวิชญ์ เรืองยศ” ความจริงแล้ว ทั้งคู่เป็นแฟนกันมา 3 ปี !! งานนี้คนดูถึงกับเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าจะจิ้นคู่ไหนก่อนดี 

แถมกาย บุรุษพยาบาลสุดที่รักของจิ้ง ยังได้ทิ้งประโยคเด็ดส่งท้ายไว้ว่า “สุดท้ายแล้วความรัก ไม่ได้อยู่ที่ความเชื่อหรืออะไรทั้งนั้น แต่สำคัญที่ว่าคนสองคนเข้าใจกันและสบายใจที่มีกันและกันเท่านั้นเอง” ถือเป็นความน่ารักและซุกซนที่ถ่ายทอดออกมาอย่างอบอุ่นผ่าน แอปพลิเคชั่น Vibie ที่ไม่ว่าใคร     ก็สามารถมีโมเม้นท์ฟิน ๆ แบบนี้ในชีวิตจริงได้ ! 

ย้อนดูเรื่องราวความฟินได้ในซีรีส์ “That’s My Candy” ดูฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์ ได้ทางแอปพลิเคชัน WeTV และช่อง 9 เอ็มคอต ติดตามได้ครบทุกตอนแล้วตอนนี้ !! 

About Author