คุณแม่ป้ายแดง “ ปอ ณฐมน” อดีตนักร้องวงแจมป์ คลอดลูกสาว สุดปลื้ม ถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะ

คุณแม่ป้ายแดง “ ปอ ณฐมน” พิธีกร นักแสดง และอดีตนักร้องวงแจมป์ คลอดลูกสาว “พิพพราว” เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2022 เวลา 11.11 น. สุดปลื้ม ถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะ

“ปอ – ณฐมน ภูวะปัจฉิม” พิธีกร นักแสดง และอดีตนักร้องวงแจมป์ รับเป็นคุณแม่ป้ายแดง เปิดเผยว่า “ ทำการผ่าคลอดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2022 เวลา 11.11 น. นับว่าเป็นคุณแม่มือใหม่หัดเลี้ยงลูกสาวหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักชื่อเล่น “พิพพราว” ที่มีชื่อจริง ดาริน บุรุษพัฒน์ ซึ่งคุณแม่สามีส่งชื่อมาให้เลือก ตนกับสามีนักธุรกิจใหม่ “ดัง-สุทธิวรรน์ บุรุษพัฒน์ เลือกชื่อจริงนี้ และพิพพราวเป็นชื่อที่น่ารัก หน้าตาลูกสาวตอนเกิดเหมือนคุณสามีและทางคุณแม่สามีอย่างมาก ค่อย ๆ ดูพัฒนาการเติบโตไปเรื่อย ๆ รู้สึกดีใจอย่างมาก แข็งแรงทั้งแม่และลูก ด้วยเทคโนโลยียุคนี้ทำให้การคลอดไม่น่ากลัวและเจ็บปวดมาก

สำหรับช่วง 2 ปีนี้ต่อจากนี้วางแผนให้เวลากับลูกสาวและครอบครัว ส่วนเรื่องงานวงการบันเทิงและธุรกิจอื่น ๆ คงต้องดูความพร้อมในการกลับมาทำงาน ปัจจุบันมีความสุขอย่างมากมีครอบครัวที่อบอุ่น เรื่องลูกค่อยที่ 2 ยังไม่ได้วางแผน เนื่องจากปัจจุบันต้องการทุ่มเทเวลาการเลี้ยงดูทั้งความรัก ความเอาใจใส่กับพิพพราวให้เต็มที่ ขอบคุณกำลังใจจากครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง ที่ส่งความรักล้นหลามให้ตนเองและพิพพราว ติดตามความน่ารัก ผ่านอินสตราแกรม @por_natthamon