ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น!! “มังกร Mong Blur” สายเลือดความเป็นศิลปินจากครอบครัว  

เป็นนักร้องนำและมือกีตาร์  หนึ่งในสมาชิกวงดนตรีน้องใหม่ค่าย Khaosan Beats  วง Mong Blur (มองเบลอ)  สำหรับหนุ่มมังกร-พระชล ปิยะพันธ์  ที่เปิดตัวซิงเกิลที่  2  เพลง  “สู้ไม่ไหว”  บทเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความเจ็บปวดในเรื่องความรัก   นอกจากมังกรจะอินอารมณ์ความรักสุดช้ำ   ถ่ายทอดบทเพลงออกมากระแทกใจคนอกหักได้เป็นอย่างดี  บวกกับไลฟ์สไตล์และความโดดเด่นของมังกร  ก็เป็นที่น่าสนใจไม่เบา  

มังกรมีดีกรีเป็นหนุ่มนายแบบหล่อมาดเซอร์    เจ้าพ่อโฆษณาสุดฮอต  พร้อมกับอีกความสามารถในการเป็นนักร้องนักดนตรี   น้อยคนนักจะรู้ว่ามังกรมีสายเลือดความเป็นศิลปิน  อยู่ในวงการบันเทิงมานั้น  มังกรได้มาจากคุณพ่อคุณแม่แบบเต็ม ๆ    

คุณแม่ของมังกร คือ  คัทลีย์ เฟอร์ริน (เชอรี่)  เป็นนางแบบในยุค 80-90  เป็นเพื่อนนางแบบในยุคดาราสาวแอน-สิเรียม   ฟากคุณพ่อของมังกร  เคยทำงานเบื้องหลังของบริษัทเอเจนซี่โฆษณาชื่อดัง   

ส่วนพี่ชาย เป็นโปรดิวเซอร์, นักร้อง และยูทูปเบอร์สายฮิปฮอป มีช่องในยูทูปของตัวเองชื่อ  WARPGVNG (วาแก้งค์)   เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆ !!   

แถมตอนนี้มังกรพร้อมกับเพื่อน ๆ  ในวง Mong Blur (มองเบลอ) ยังสร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาได้โดนใจแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี   งานนี้ใครยังไม่ได้พิสูจน์ฝีมือของพวกเค้า  สามารถติดตามฟังเพลง “สู้ไม่ไหว”  ได้แล้ววันนี้ ทาง Official Khaosan Beats :   และทุกมิวสิคสตรีมมิ่งต่าง ๆ 

#สู้ไม่ไหว #Mongblur #khaosan beats #ข้าวสารบีทส์ 

About Author