“แบงค์-พบเอก” ควงเจ้าสาววิวาห์สุดอบอุ่น

วางแผนใช้ชีวิตคู่สานต่อธุรกิจให้สำเร็จ 

รักและดูใจกันมานานหลายปี ล่าสุดผู้ประกาศข่าวหนุ่มสุดฮอต “แบงค์-พบเอก พรพงเมตตา” จากรายการ “เรื่องเด่น ประเด็นดัง Top Talk Daily” และ “ข่าวค่ำ Nightly News” ทาง  “ช่อง MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ถือฤกษ์ดีจูงมือแฟนสาวรุ่นน้อง “กล้วยไม้-ธนารีย์” เปลี่ยนมาใช้นามสกุลเดียวกันซะเลย ในงานแต่งงานเล็ก ๆ แต่แสนอบอุ่น ที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความรักของญาติ ๆ ทั้งฝ่ายเจ้าบ่าวเจ้าสาว ด้วยฤกษ์ดี วันที่ 22.02.2022 เมื่อวันที่ผ่านมา

 แบงค์-พบเอก เผยว่า “สำหรับงานแต่งงาน เป็นไปตามที่วาดหวังไว้เลยครับ เป็นงานแต่งเล็ก ๆ ที่เรียบง่ายและอบอุ่น มีญาติๆ ของทั้งสองฝ่ายมาเจอกัน แฟนแบงค์ น้องกล้วยไม้เป็นเพื่อนรุ่นน้องครับ เราเคยเจอกันตั้งแต่ตอนเรียนที่มหิดลอินเตอร์ฯ ได้โอกาสคุยกันตั้งแต่ตอนนั้น จนเขาไปเรียนที่อังกฤษ และกลับมาเจอกันอีกครั้ง จังหวะมันได้และได้ลองคุยกันมาเรื่อยๆ เคมี ความชอบ หลายๆ อย่าง เราเข้ากันมากๆ ครับ เพราะแฟนเป็นคนที่เข้าใจในตัวแบงค์มาก ๆ ในเรื่องของเวลา การทำงาน ซึ่งตัวแบงค์ทำงานยุ่งมากจริง ๆ เวลาทำงานไม่ได้ตรงกับคนอื่น ๆ ตลอด ความเข้าใจเป็นสิ่งที่สำคัญ ที่ทำให้แบงค์กับแฟนคบกันมาได้หลายปีมากๆ ส่วนคบกันมากี่ปีแล้ว ไม่ได้นับครับ เพราะเป็นสิ่งที่เราตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก ว่าเราจะไม่จำว่าเราคบกันมานานกี่ปี เราจะเหมือนตอนเราคบกันแค่ 3 เดือน เพราะโปรโมชั่นความหวาน ความใส่ใจของเรามีให้กันตลอดครับ

ซึ่งหลังจากแต่งงานแล้ว เราทั้งคู่วางแผนไว้แล้วครับ อยากจะเริ่มต้นทำโรงเรียนกวดวิชาที่ทำด้วยกันอยู่แล้วอย่างจริงจังมากขึ้นครับ ส่วนเรื่องทายาท ยังไม่ได้วางแผนเลย และคงยังไม่มีแพลนมีเร็ว ๆ นี้แน่ ๆ ครับ  เพราะตอนนี้แบงค์ และแฟน เราตั้งใจที่จะโฟกัสเรื่องงานของทั้งคู่มากกว่า และที่สำคัญตอนนี้เรามีน้องพอนซึ สุนัขพุดเดิลตัวหนึ่งอยู่ก่อนแล้ว อีกสักพักอาจจะหาน้องสาวให้เขาเพิ่ม จะได้มาเป็นเพื่อนกันครับ”

About Author