ปรับฉากโฉมใหม่ “ข่าวเช้า กู๊ดมอนิ่งไทยแลนด์” เพิ่มช่วง “เทรนด์ เศรษฐกิจ” ดูแล้วไม่ตกกระแส!!!

ยังคงนำเสนอสาระดีๆ ทุกแง่มุมเป็นประจำทุกเช้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00 น. ทางช่องMONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) เพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่ทั้งชาวไทยและชาวจีน คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29  สั่งปรับฉากรายการข่าวเช้าให้ไฉไลกว่าเดิม  ซึ่งมีทัพผู้ประกาศข่าวคุณภาพอัดแน่นเต็มจอเช่นเดิม นำทีมโดย  บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์, เอก-นนทกฤช กลมกล่อม, เฟรนช์ฟราย-รินทร์ณฐา อัจฉริยวัฒนกุล, น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย ที่มาย่อยข่าวสาระและบันเทิงให้เข้าใจง่ายในทุกวัน จากนั้นพบกับช่วงใหม่ “เทรนด์ เศรษฐกิจ” (Business Money and Cryptocurrency) ภายใต้คอนเซปต์ “รู้ทันข่าวเศรษฐกิจ ชีวิตเปลี่ยน” นำเสนอผ่านผู้ประกาศข่าวมากฝีมือ “กิฟท์-กรองบุญ ศรีสรรพกิจ” ที่จะวิเคราะห์และสรุปข่าวเศรษฐกิจ การเงิน  ทิศทางหุ้น ทองคำ และตลาดคริปโตเคอร์เรนซีแบบรอบด้านให้ฟังตลอดทั้งสัปดาห์  

ซึ่ง บ๊อบ-ณัฐธีร์ ในฐานะพี่ใหญ่ของทีมผู้ประกาศข่าว เผยให้ฟังว่า  “รายการข่าวเช้ากู๊ดมอนิ่งไทยแลนด์ ในปีใหม่นี้มีการปรับเปลี่ยนหลายอย่างเหมือนกันครับ โดยเฉพาะฉากใหม่ที่ทำให้เวทีรายการดูสว่างสไวขึ้น แต่ยังแฝงความเข้มแข็งทรงพลังอยู่  ซึ่งพวกเราทั้งหมดชอบมากครับ  ทำให้พวกเราผู้ประกาศข่าวมีพลังในการอ่านข่าวกันทุกวันเลยครับ  ส่วนเนื้อหาของรายการยังคงเข้มข้นทุกมิติเช่นเดิม กับข่าวที่เรานำมาเสนอให้ผู้ชมในแต่ละวันจะมีประโยชน์และข้อคิด หรือเตือนภัยให้รู้เท่าทันกันด้วยครับ และจากนี้เป็นต้นไปเราจะมีช่วงใหม่ “เทรนด์เศรษฐกิจ” ซึ่งได้ผู้ประกาศข่าว น้องกิฟท์ กรองบุญ มาทำหน้าที่วิเคราะห์และสรุปข่าวเศรษฐกิจ หุ้น และคลิปโต ให้พวกเราได้ฟังกันทุกวันด้วยครับ ยังไงขอฝากรายการข่าวเช้ากู๊ดมอนิ่งไทยแลนด์ ทางช่อง MONO29 ให้ได้ติดตามกันทุกเช้าก่อนจะออกไปทำภาระกิจในแต่ละวันด้วยนะครับ”

ติดตามอัพเดทข่าวเช้าก่อนใครได้ในรายการ ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ทางช่องMONO29  หรือรับชมได้ทั้งไลฟ์สดและย้อนหลัง ผ่านเฟสบุ๊คเพจ “Mono29 News – ข่าวโมโน29” แอปพลิเคชั่น “TIKTOK” แชนแนล “mono29news” และ “Youtube” แชนแนล “Mono29news”

About Author