ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม  พ.ศ.2567

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม  พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา  06.09 – 17.09 น.

สีมงคล   สีขาว    สีส้ม   สีทอง

เลขไพ่ทั้งหมดที่ได้ 51034

เลขมงคล    5    1    0

เลขเด่น     5

55      11     00

51  15   50  05  10 01

เลขแปลง

33  34  43  53  35 45 54

31  13  30  03

คนเกิดวันอาทิตย์ 

การงาน      จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน  มีงานใหญ่เข้ามาตลอดทั้งวัน  รวมถึงมีชื่อเสียงโด่งดังได้รับการพูดถึงตลอดทั้งวัน

การเงิน     มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาเรียกว่าจากประสบความสำเร็จในการติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนการค้า   มีกำไรเกิดขึ้น  มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก    ช่วยเหลือครอบครัวพึ่งพาอาศัยทุกคนในบ้านได้  มีความสุขได้ทานอาหารอร่อย ๆ จากคนในครอบครัว     คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีฐานะการเงินที่ดีจะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ    ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการพักผ่อนนอนไม่เป็นเวลา  หรือคนป่วยควรพักผ่อนให้มาก ๆ อาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์ 

การงาน    มีการงานเข้ามาตลอดตั้งแต่เช้า   และประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดัง  จะทำอะไรก็มีคนรู้จัก  ได้รับเชิญออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล

การเงิน    มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เป็นไปตามที่ต้องการ   มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก    คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานกับหัวหน้าหรือลูกค้าที่มาติดต่อ   คนมีครอบครัวแล้วช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอด  มีโอกาสลงทุนทำกิจการร่วมกันกับคนรัก

สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับขา  อุบัติเหตุถนนลื่น  หรือช่วงนี้มีความกังวลเกี่ยวข้องกับสะพาน  ถนนที่กำลังก่อสร้าง  คิดมากฟุ้งซ่านเวลาอยู่ใกล้ช่วงหน้าฝน   

คนเกิดวันอังคาร 

การงาน     มีความสับสนและลังเลในการตัดสินใจ   เกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญา  หรือบางคนเอกสารบางสิ่งบางอย่างกำลังจะต้องเดินเรื่องตัดสินใจการเซ็นสัญญา   จะต้องรอบคอบสักนิด   และบางคนมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ

การเงิน     ใช้จ่ายเยอะซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่หรืออุปกรณ์ในการทำงาน    แต่จะมีโชคลาภกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชคโดยเฉพาะคนที่ออกเบอร์ใหม่ ๆ   

ความรัก     มีปากเสียงกันบ้างแต่สุดท้ายก็จะเข้าใจกัน   คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับดวงตา   การตัดแว่น  หรือ เจ็บดวงตาเพราะเล่นโทรศัพท์มาก

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน    ต้องใช้ความอดทนในเรื่องของการทำงาน  ห้ามคิดเล็กคิดน้อยและทุกปัญหาจะผ่านไปได้   การทำงานต้องพึ่งพาอาศัยงานกลุ่มจึงจะประสบความสำเร็จ

การเงิน    รู้จักค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยจะเป็นก้อนใหญ่ในอนาคต   ได้รับข่าวดีเกี่ยวข้องกับการเงินกับธนาคาร   มีโชคลาภกับเลขบัญชีธนาคารให้โชครวมถึงเลขรหัสเอทีเอ็ม

ความรัก     ต้องระวังอารมณ์และคำพูด  โดยเฉพาะคนที่ชอบคิดเล็กคิดน้อย  ต้องหลีกเลี่ยงเป็นพิเศษ    คนโสดจะพบรักโดยมีพ่อสื่อคอยแนะนำให้รู้จักกับผู้ใหญ่อายุมาก

สุขภาพ    คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะ   หรือมีโอกาสแพ้ท้องตั้งครรภ์ได้สำหรับคนมีครอบครัวแล้ว

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน      มีความเพียรพยายามและความมุ่งมั่นจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน   มีโอกาสเดินทางไกลไปเที่ยวพักผ่อนหรือทำงาน

การเงิน    ยังคงมีเงินเข้ามาตลอดโดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์ซื้อขายแลกเปลี่ยนจะดีเป็นพิเศษ   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก    การติดต่อสื่อสารกับคนรักต่อให้อยู่ไกลกันก็ช่วยเหลือกัน  คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนที่เดินทางมาจากแดนไกล

สุขภาพ    ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ  คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นขอให้พักผ่อนมาก ๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี 

การงาน    มีงานใหญ่เข้ามาตลอด  หรือคนที่กำลังมองหาการงานจะมีคนช่วยเหลือเป็นเพื่อนฝูงหรือกัลยาณมิตร   ค้าขายประสบความสำเร็จ

การเงิน    มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ประสบความสำเร็จ  คนเป็นนายหน้าค้าขายดีมาก   หรือกลุ่มเซลล์    มีโชคลาภดวงดีได้รับรางวัลใหญ่มีเลขศูนย์นำโชค  เลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก    มีความสุขกับครอบครัวมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศหรือภายในประเทศที่สวยงามแบบกะทันหันมีคนออกค่าใช้จ่ายให้  
คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยมีฐานะดีหน้าตาดี

สุขภาพ    มีความสุขออกกำลังกายดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ  คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นได้ไปพักผ่อนในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติ

คนเกิดวันศุกร์ 

การงาน    มีงานเข้ามาเรื่อยเรื่อย   การขยับขยายหรือการลงทุนเพิ่มขึ้นจะต้องอาศัยคนในครอบครัวช่วยเหลือ   ช่วงเย็นไปแล้วมีคนติดต่อเรื่องของการงาน   

การเงิน      ซื้อความสุขทุกอย่าง  โดยเฉพาะอุปกรณ์การงาน การลงทุนกับสิ่งใหม่ๆ   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชครวมถึงเลขรหัสเอทีเอ็ม

ความรัก     ช่วยเหลือทุกสิ่งอย่างภายในครอบครัว  ได้รับข่าวดีกับลูก   คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบหรือข้าราชการ

สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ  คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันเสาร์ 

การงาน    ยังคงต้องใช้ความใจเย็นและการรอคอย  อย่ารีบร้อนหรือมีความเครียด   จะมีงานใหญ่เข้ามาเองโดยกาลเวลา

การเงิน     ยังคงกังวลล่วงหน้าแต่ขอให้ใช้จิตใจที่สงบ   จะมีเงินเข้ามาได้ดังใจ   มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก     ต้องช่วยเหลือกันเข้าใจกันและมีความเชื่อมั่น  จะได้ดี    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า

สุขภาพ      เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขาการปวดเมื่อย   หรือบางคนเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม 
รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

About Author