“นักร้องสาว” ยก “เสกโลโซ” เป็นพ่อ หลังคอนเสิร์ต “28 YRS LOSOฯ” จบ

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายของ  King of rock & roll Band  ‘วงโลโซ’ ที่ “ทำถึงความมันขีดสุด” ในคอนเสิร์ต ’28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT’ ที่เมืองทองธานี ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้สร้างสรรค์โดย  LOSO ร่วมกับบริษัท Create Intelligence

นอกจากความมันที่การันตีโดย “เสก โลโซ” แล้ว ยังมีแขกรับเชิญที่มาร่วมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตนี้อีกมากมาย อาทิ อดีตมือเบสคนสำคัญของวงโซโล รัฐ อภิรัฐ สุขจิตร์, F.HERO , ดา เอ็นโดรฟิน, มาย ภาคภูมิ,ไทเกอร์ LUSTER ลูกชายคนสำคัญของพี่เสก และผองเพื่อนแร๊พเปอร์ Diamond MQT, Younggu, Gunner และ “เบนซ์ พริกไทย” ที่มาร่วมขึ้นเวทีครั้งสำคัญนี้ด้วย

งานนี้ “เบ๊นซ์ พริกไทย” (ดริณทร์รัฎ มีนะวาณิชย์) บนเวทีคอนเสิร์ตนี้ ถึงแม้จะเป็นศิลปินเล็ก ๆ คนนึง ที่ได้มีโอกาส feat. กับ “เสก โลโซ” ในบทเพลง ไม่ตายหรอก และ “รักสามเส้า” ซึ่งหลังจบคอนเสิร์ต ก็ได้โพสต์ความในใจกับความประทับใจมากมาย ผ่านเพจส่วนตัวว่า 

“ก่อนอื่นงานเมื่อวาน เบนซ์ ต้องขอขอบพระคุณพี่เสก ขออนุญาตเรียกว่าพ่อ นะคะ เพราะเบนซ์ เคารพและรักพี่เสกมาก พี่เป็นไอดอลของเบนซ์มาตลอด สำหรับเบนซ์ พี่เสกคือเบอร์ 1 ของวงการร๊อก และวันนี้เบนซ์ได้มาร้องเพลงยืนคู่ เบนซ์ ตื่นเต้นมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ และยังมอบโอกาสดี ๆ ให้เบนซ์ มาสร้างสีสรรค์ เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตเบนซ์

พี่กานต์ ที่ม่ามี๊เอ็นดูเบนซ์ และมอบโอกาสดี ๆ ให้เบนซ์ ให้เบนซ์เข้ามาเป็นส่วนนึงของวันนี้ และน่ารักกับเบนซ์ จริง ๆ พอไม่ได้ยินเสียงพี่กานต์บ่น แล้วเหมือน วันนั้นขาดอะไรไปเลย (555) เพราะม่ามี๊จะไลน์มาบ่นตอนประมาณ ตี 1 zzZZ ม่ามี๊ดูแลทุกคน ทำทุกเรื่องจริง ๆ เป็นเบื้องหลังที่สตรองสุด ๆ

ที่ขาดไม่ได้ด้วยพี่ ๆ Loso , พี่ต่อ silly fool และทีมงาน ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง น่ารักและเอ็นดูเบนซ์มาก ถามทุกครั้ง ว่าโอเคไหม ทานข้าวรึยัง วันนี้เป็นไงบ้าง จะมากี่โมง เข้ามาไหม รวมถึงกำลังใจเล็ก น้องทำดีแล้ว วันนี้เยี่ยมมาก และอื่น ๆ … ทุกคำของพี่ๆน่ารักกับเบนซ์ จริง ๆ ค่ะ

ใจดีและขอบคุณมาก ๆ ค่ะ วันนี้ที่โชคชะตานำพาได้เข้ามาพบเจอพี่ ๆ ทุก ๆ คน .. SEK LOSO Wiphakorn Karn Sookpimay Teddy Loso Hiransomboon LUSTER Entertainment

About Author