อื้อหือดาราสาวใจถึง! ถ่ายรูปคู่กับหมีตัวเป็น ๆ ในป่า

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ตัวแม่เรื่องความเวอร์วัง สำหรับ แหวนแหวน ปวริศา ที่ล่าสุดได้บินไปพักผ่อนไกลถึงประเทศรัสเซีย พร้อมกับแชร์โมเมนต์ต่าง ๆ ให้ชาวโซเชียลได้รับชมกันบ่อย ๆ

ซึ่งโพสต์นี้ทำเอาใครหลายคนอึ้งมาก เมื่อ พี่แหวนแหวน ปล่อยเซ็ตภาพคู่ร่วมเฟรมด้วยกันกับ น้องหมีทอม หรือ หมี Grizzly ซุปตาร์เจ้าของยอดผู้ติดตามอินสตาแกรม 1.1 ล้าน บอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ ที่โดนน้อง ทั้งโอบ ทั้งกอด ทั้งอ้อน

และ พี่แหวนแหวน เล่าโมเมนต์ที่โดนน้องหมีตกเข้าอย่างจังไว้ว่า

“Grizzly Bear!! The cutest animal in the whole planet!!! ขอบคุณน้องวิว @point_of_view_th ที่เอาน้องหมี @tom.bear.tom มาป้ายยาทริปรัสเซียนี้ เป็น memorable moment มาก ๆ ไม่เคยคิดว่าจะได้กอด ได้เล่นกับหมีตัวเป็น ๆ ในป่า

โดนน้อง Tom ตกแบบถอนตัวไม่ขึ้น นางเหมือนหมาตัวใหญ่ ๆ ชอบอยู่กับคน ขี้เล่น (แต่เล่นแรงมว๊ากก เวลานางจะเล่นด้วยทีอิฉันกระเด็น!) ขี้อ้อน ซุกซน ฉลาดแสนรู้ แต่บางทีก็มีความเอ๋อ ๆ นิด ๆ น่าเอ็นดู ทุกคนที่เห็นแหวนลงใน story นึกว่าหมีปลอม งงว่าทำไมเชื่องขนาดนี้ ถ้าดูในไอจีนาง (ซึ่งคนตาม 1.1 ล้านคน!!) จะเห็นว่าเค้าเอานางมาเลี้ยงในบ้านตั้งแต่เด็ก นางเลยเชื่องมาก โตขึ้นมาเหมือนหมาตัวใหญ่ ๆ (แต่แรงเยอะ)

ซึ่งเค้าบอก nature หมีไม่ใช่สัตว์ดุร้าย แต่หมีที่อยู่ในป่ามีสัญชาตญานต้องปกป้องตัวเอง เวลาเจอมนุษย์ส่วนใหญ่โดนล่าและทำร้ายมัน (แต่มันไม่กินคนนะค้า) น้อง Tom ตัวนี้อยู่กับคนมาตั้งแต่ เลี้ยงอยู่ในบ้าน เลยแบ๊วนิสัยเป็นหมาน้อย จนบัดนี้ยัง move on จากความน่ารักของนางไม่ได้ ไม่คิดว่าหมีตัวเป็น ๆ จะน่ารักได้ขนาดนี้ หน้าหนาวนี้เราไปหานางกันอีกไหม”

Cr_ig: whanpavarisa

About Author