แรงมาก! ดาราสาวเจอคนทำของใส่ธุรกิจบาร์โฮส

พูดถึงพิธีกรสาวสวยอารมณ์ดี อย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่ปัจจุบันหันมาทำธุรกิจใหม่ โดยถือหุ้นอยู่ถึง 5 บาร์โฮสด้วยกัน บอกเลยว่าจึ้งสระอึ้งมากกกกก

แต่ล่าสุดดันเกิดเรื่องผิดปกติชวนประหลาดใจมาก! ที่จู่ ๆ พบว่าธุรกิจยอดดันตก ซึ่งเรื่องนี้พีคมาก เมื่อเจ้าตัวได้มาเจอสิ่งนี้ที่อยู่ใต้โซฟาของร้าน โดย พี่ต้นหอม เล่าว่า “เกิดมาไม่เคยมีใครทำของใส่ 5555 เจออยู่ใต้โซฟาร้านบาร์โฮสต์เราเองที่สาขาหนึ่ง !!! เอาจริง ๆ นะ หอมไม่มีความเชื่อเรื่องพวกนี้เลย เอางี้กุคิดว่าไม่มีทางมีจริง แต่อิเปร-! ยอดร้านดันตกจริง ๆ 5555 ถาม อ.ที่เรานับถือ เค้าบอกอันนี้ไม่ได้มีผลกับคนเที่ยวแต่ทำให้ร้านยอดมันตก!!! อ่ะ ๆ! มีจริงรึป่าวไม่รู้ แต่ที่รู้คือไม่ได้กลัว เพราะกุด่าหมด ผีกุก็ด่านะ!

แต่จะฝากถึงคนทำนะคะ ไม่มีธุรกิจใดไม่มีคู่แข่ง และหากธุรกิจไม่มีคู่แข่ง มันก็จะทำให้เราไม่พัฒนา หอมมาทำธุรกิจบาร์โฮสต์ ก็ถือว่าหอมมาช่วยให้ธุรกิจนี้มันเฟื่องฟูไปด้วยกัน เราเป็นเพื่อน พูดคุยกันได้ ถือว่าในสายงานเดียวกัน หอมมาเพื่อทำให้พื้นที่ตรงนั้นเป็นที่ท่องเที่ยวร่วมกันดีกว่ามั้ยคะ!! สายดำขอให้ใช้กับยูโด เทควันโดพอนะคะ 5555 #น้องใหม่ฝากเนื้อฝากตัวค่ะ !!!!!! #ทุกที่ที่ยอดตกลองเชคใต้โซฟาดูนะคะ 5555 แต่ร้านเราทำพิธีทำบุญร้านเรียบร้อยละค่ะ มีแต่ความมงคลสดใสละ เรียนเชิญ Hi sis bar เชียงใหม่นะคะ #แล้วเจอกันนะคะ”

Cr_ig: djtonhorm


About Author