ทำถึง “เจมส์จิ – โบว์ – ไอซ์” ย้อนวันวาน ! วัยรุ่นคอซอง สวมชุดนักเรียนใน “โลกหมุนรอบเธอ”

ย้อนวันวานกลับมาอายุ 15 สวมใส่ชุดนักเรียนเป็นวัยรุ่นคอซองอีกครั้งสำหรับ 3 นักแสดงอย่าง “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข”“โบว์ เมลดา สุศรี” และ “ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต” ใน “โลกหมุนรอบเธอ” ละคร Coming of age การก้าวข้ามผ่านวัย เรียนรู้ชีวิต มิตรภาพ และการเติบโตของ 3 เพื่อนรัก “ตะวัน-มานะ-ชิน” ซึ่งเป็นความผูกพันที่มากกว่าคำว่ารัก ผลงานของผู้จัด ฯ “แอน ทองประสม” แห่งบริษัท ทอง สตูดิโอ งานนี้ก็จะเห็นเหล่านักแสดงมาถ่ายทอดเรื่องราวของแต่ละช่วงชีวิต ตั้งแต่ช่วงวัยเด็กใส่ชุดนักเรียน น่ารัก สดใส จนเติบโตเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน

การกลับมาใส่ชุดนักเรียนอีกครั้งก็สร้างความตื่นเต้นและรู้สึกแปลกตาสำหรับแต่ละคนกันเลยทีเดียว โดย “เจมส์ จิรายุ” พูดถึงการใส่ชุดนักเรียนว่า “ได้แต่งชุดนักเรียนอีกครั้งรู้สึกย้อนวัยไปมาก ๆ เลยครับ ใส่ชุดนักเรียนทำผมสั้น ก็ดูเด็กน่ารักดีครับ แล้วบทในช่วงวัย 15 นี้ก็จะเด็กมาก หัวเราะเฮฮา ไม่ต้องคิดมาก ไปเปิดหมวกร้องเพลงกันด้วย เป็นวัยน่ารักสดใสที่สุดเลยครับ” ทางด้าน “โบว์ เมลดา” เสริมต่อว่า “ในช่วงวัยนักเรียนก็จะใส่ชุดนักเรียนผูกคอซอง แล้วก็ใส่ วิกผมม้าค่ะ ตอนแรกแอบไม่มั่นใจเล็กน้อย แต่พอแสดงไป เจอแฟน ๆ ทักบอกว่าน่ารักดีค่ะ ยิ่งตอนทีเซอร์ออกมา เขาก็ชอบกัน รู้สึกดีมาก อยากให้ติดตามรอชมละครกันเยอะ ๆ นะคะ” ปิดท้ายด้วย “ไอซ์ พาริส” ที่กล่าวถึงช่วงวัย 15 กับการเป็นนักเรียนโรงเรียนเชียงคานวิทยาว่า “สำหรับในละครก็จะเป็นช่วงวัยที่ผมชอบกว่าช่วงวัยอื่นครับ เพราะเป็นวัยที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก เล่นสนุกกันอย่างเดียว ไปขี่จักรยานเล่นกัน หนียายไปร้องเพลงเปิดหมวก พี่โบว์กับพี่เจมส์ก็แซวกันไปมา สนุกสนานมากครับ”

เตรียมพบกับความน่ารักสดใสวัยเรียนของ “เจมส์จิ-โบว์-ไอซ์” กันแบบเต็ม ๆ ได้ในละคร “โลกหมุนรอบเธอ”  (Never Enough)  ใกล้ลงจอช่อง 3 ให้ได้รับชมกันแล้ว ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้! “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”

About Author