“ข้าวทิพย์ ธิดาดิน”  และ  “ไตเติ้ล ธนธัช” ชวนบอกรักแม่พร้อมสร้างกุศล

ด้วยการอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ จากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ 

ข้าวทิพย์-ไตเติ้ล พรีเซ็นเตอร์จำหน่ายดอกมะลิวันแม่ สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ (7).jpg

ข้าวทิพย์ ธิดาดิน  และ  ไตเติ้ล – ธนธัช ทิพย์จักษุ  ศิลปินจีเอ็มเอ็ม มิวสิค ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายทำสื่อประชาสัมพันธ์จำหน่ายดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567  จัดโดย สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  พร้อมร่วมเชิญชวนประชาชนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ จากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อมอบแทนความรักและแสดงความกตัญญูต่อแม่  โดยรายได้จากการจำหน่ายดอกมะลิส่วนหนึ่งนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยและสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อน รวมถึงมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสด้านการศึกษาทั่วประเทศ

ข้าวทิพย์ ธิดาดิน  เปิดเผยว่า “ไม่มีรักไหน จะยิ่งใหญ่เท่าความรักของแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่ 12 สิงหาคมในปีนี้ ข้าวทิพย์ขอเชิญชวนลูก ๆ ร่วมแสดงพลังบอกรักแม่ พร้อมทั้งกราบแม่ด้วยดอกมะลิสวยๆ จากสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำว่ารักมอบให้คุณแม่ นอกจากเป็นการแสดงความรักและความกตัญญูต่อคุณแม่แล้ว ยังได้ร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนและเยาวชนที่ด้อยโอกาสอีกด้วยค่ะ มาร่วมทำบุญกันเยอะ ๆ นะคะ”

ไตเติ้ล ธนธัช  เปิดเผยว่า “เชิญชวนเพื่อน ๆ ร่วมกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ จากสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่เนื่องในวันแม่ปีนี้กันนะครับ ในปีนี้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายแบบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ช่อดอกมะลิ พวงมาลัย หรือแก้วเก็บความเย็น รับรองว่าสวยถูกใจคุณแม่แน่นอน”

สำหรับผู้สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ ได้ที่ สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ถนนราชวิถี  และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทาง Line ID: Rak_mom สอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักหารายได้ สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ โทร 0-2354-7533-37  ต่อ 506, 604-607   

About Author