“น้องหมีเนย” ห่วงแฟนคลับ!! ประกาศรีบหาทางพบปะหลังเจอรับจ้างจองคิว

กลายเป็นกระแสได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม สำหรับ “น้องหมีเนย” หรือ “น้องเนย” หลังมีแฟน ๆ จำนวนมากเดินทางมาต่อคิวเพื่อรอพบและถ่ายรูป จนถึงกับเกิดการรับจ้างจองคิว

ล่าสุดวันที่ 7 กรกฎาคม 2567 แอคเคาต์ทางการของน้องหมีเนย @butterbear.th ได้ออกมาโพสต์ประกาศแนวทางการพบปะ ผ๋าน X โดยระบุว่า …

” *** ประกาศจากทีมงาน ****

สำหรับการพบปะพี่ ๆ น้องเนยทุกวันสุดสัปดาห์ ทางทีมงานได้ทราบมาว่า มีชาวด้อมน้องเนยหลายท่านที่เอ็นดูน้อง เดินทางไกลมาต่อคิวหน้าห้างตั้งแต่ตี 5 เพื่อที่จะได้คิวถ่ายรูปกับน้อง และทางทีมก็ได้รับแจ้งมาว่า มีการรับจ้างต่อคิวเกิดขึ้น ซึ่งเหตุนี้ทำให้พี่ๆ ชาวด้อมเป็นกังวลอย่างมาก รวมทั้งบริเวณพบปะมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด อาจก่อให้เกิดผลกระทบด้านความปลอดภัยต่อพี่ๆ ที่มารอพบน้อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมงานเป็นห่วงมากที่สุด

ทางทีมขอเรียนแจ้งว่า เราน้อมรับทุกคำแนะนำ และไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด เรากำลังพยายามรวบรวมข้อมูล และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญถึงแนวทางการรับมือจากสิ่งที่เกิดขึ้นให้ดีที่สุด

ทางทีมงานจึงขอเวลาในการทบทวนขั้นตอนความปลอดภัยและการจัดการต่าง ๆ อย่างรอบคอบ เพราะเราอยากให้การพบปะกับน้องเนยทำให้ทุกคนมีความสุข และรอยยิ้ม และที่สำคัญปราศจากอันตรายใด ๆ

ทางทีมงานจะรีบหาทางแก้ไขโดยด่วนที่สุด และมาแจ้งรายละเอียดกับทุกคนใน โอกาสต่อไปค่ะ”

ขอบคุณ [email protected]

About Author