ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2567

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 12.09 – 16.09 น.

สีมงคล   สีม่วง   สีขาว   สีดำ
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   21302
เลขมงคล     2    1     3
เลขเด่น      3
22         11          33
21 12  13   31  23  32
เลขแปลง
00  10  01  20 02  30  03  
83   38   80   08   

คนเกิดวันอาทิตย์


การงาน        การงานมาจากได้การพูดการเจรจาใครเป็นนายหน้าจะดวงดีเป็นพิเศษขอให้ช่างพูดกล้าพูดกล้าคิดรับรองประสบความสำเร็จ      ถึงแม้จะมีการแข่งขันที่สูงแต่ดวงเราก็โดดเด่นอยู่แถวหน้าได้ดีกับทุกๆอาชีพที่ทำ      
การเงิน         รู้จักเก็บรู้จักสร้างให้เกิดกำไรจากได้ดีและมีทรัพย์สินเพิ่มรวมถึงใครบางคนกำลังจะขยับขยายในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์เดินเรื่องธนาคารจะได้รับข่าวดี     มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค     
ความรัก          คนโสดจะได้คนรักมาตากแดนไกล   จะได้พบกันเร็วๆนี้         คนมีครอบครัวแล้ว     คนที่อยู่ใกล้กันมักจะทะเลาะกันอยู่เป็นประจำแต่ก็มิเป็นไรจะคืนดีตลอด  เกิดจากการคิดเล็กคิดน้อยจากคำพูด      
สุขภาพ           ส่วนใหญ่มาจากน้ำหนักขึ้นกินทานเก่ง   ต้องพยายามออกกำลังกายอยู่เหมือนกัน     คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์


การงาน           มีโอกาสเปลี่ยนแปลงการงานรวมถึงได้งานใหม่       แต่กำลังตัดสินใจแต่บางคนก็เลือกที่จะทำสองอย่างควบคู่ได้ต้องขยันและจริงจังกับงานจริงๆไม่งั้นเหนื่อยมากแต่ก็อดทนได้     
การเงิน              เข้าซ้ายออกขวามีรายจ่ายรออยู่พยายามมองหารายรับเพิ่มแต่ก็จะประสบความสำเร็จเกิดจากความมีพรสวรรค์และการช่างพูดช่างเจรจาทำให้ได้เงิน      มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก        คนมีครอบครัวแล้วพยายามเอาใจคนรักให้มากที่สุดเพราะเบื่อการขี้บ่นของคนรักแต่พี่ความรู้ทันจึงหลีกเลี่ยงได้    คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี
สุขภาพ           มีเกณฑ์ต้องไปหาหมอตรวจสุขภาพ    หรือต้องระวังฟกช้ำดำเขียวเดินชนนั่นชนนี่รวมถึงอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆได้

คนเกิดวันอังคาร


การงาน            ไม่มีทางเลือกนอกจากลุยและทำให้ดีที่สุดเพราะการแข่งขันมีมากก็ต้องทำใจกันไปในยุคแบบนี้ใครอ่อนแอก็ล้มเหลวถ้าไม่อยากล้มเหลวก็ต้องเข้มแข็งและไม่แข็งธรรมดาต้องแข็งที่สุดเท่าที่ทำได้จึงได้ดีแน่นอน     
การเงิน      มีเข้ามาตลอดทั้งวันมีคนโอนเงินให้  และยังควักซื้อจ่ายสิ่งของที่อยากได้   มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค
ความรัก      พยายามทำให้คนรักมีความสุขที่สุดแต่บางครั้งก็มักจะมีปัญหาคิดเล็กคิดน้อยแต่เดี๋ยวก็หาย    คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุมากกว่า    
สุขภาพ          มีปัญหากับอาหารการกินรวมถึงเบาหวานต้องดูแลตนเองออกกำลังกายบ้างสำหรับคนอายุ 40-50 ขึ้นไปต้องไปตรวจสุขภาพบ้าง

คนเกิดวันพุธกลางวัน


การงาน          มีแต่ความฝันคิดอยากทำนั่นคิดอยากทำนี่แต่ยังไม่ลงมือกระทำหรือบางคนกำลังรอเงินทุนอยู่         การงานพยายามออกแบบความคิดให้ตรงใจลูกค้ามีการแก้ไขบ้างแต่ก็ทำให้ดีที่สุด     
การเงิน            มีการเดินเรื่องกู้แบงค์กู้ธนาคาร  จะต้องมีคนช่วยจึงจะสำเร็จ       มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขที่บ้าน  
ความรัก       ยังโลเลยังไม่มั่นใจว่าคนนั้นหรือคนนี้สำหรับคนโสดรวมถึงรักทั้งหมด      ส่วนคนมีครอบครัวแล้วก็ระวังรักซ้อนเหมือนกัน
สุขภาพ        อยากสวยอยากหล่อมีโอกาสพบแพทย์ความงามหรือทานยาลดความอ้วน

คนเกิดวันพุธกลางคืน


การงาน           ดวงดีที่สุดมีสิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิตรวมถึงการซื้อทรัพย์สินอะไรใหม่ๆหรือแม้กระทั่งได้งานดังใจคิดใครบางคนอาจผันตัวเองมาเอาดีทางด้าน YouTube รวมถึงการทำค้าขายออนไลน์ก็ได้ดีควบคู่กับงานประจำ     
การเงิน           มีโชคมีลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชค  รวมถึงไปมองรถใหม่คันใหม่อยากได้จะสมหวัง    ในอนาคตให้ดูตัวเลขทะเบียนรถจะให้โชคลาภ       
ความรัก          คนโสดมีเสน่ห์แรงเป็นพิเศษพูดคุยกับใครก็มักจะมีคนมาติดพันทำให้เกิดความรักแบบสับลาง       คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปเที่ยวกับคนรัก      หรือแม้กระทั่งมีโชคกับคนรักให้เอาใจให้เก่งๆ     
สุขภาพ            มีโอกาสนัดพบหมอแพทย์ทำความสวยความงามหรือศัลยกรรม 

คนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน           มีความเบื่อเรื่องการงาน   มีหลายเรื่องประดังเข้ามาเหนื่อยง่ายรวมถึงการคิดเล็กคิดน้อยกับหลายๆเรื่องแต่ก็พยายามจะแก้ไข       และต้องอดทนแล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้นตามกาลเวลาไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน
การเงิน          มีเรื่องต้องจับจ่ายใช้สอยรวมถึงซ่อมแซมปัญหาเก่าๆ    ที่ทำทิ้งเอาไว้หนี้สินเรื่องกู้ของคนที่เราไปแอบค้ำประกัน ไม่ได้ให้ใครรับรู้ รวมถึงบางเรื่องที่เป็นการกู้ใหม่ในอนาคต   
ความรัก         คนมีครอบครัวแล้วทำได้แต่สงบคำพูดเพราะไม่อยากมีปัญหา      คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี  มีคนแนะนำให้ได้รู้จักกัน
สุขภาพ      ดูแลตัวเองสุดๆคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันศุกร์


การงาน           จะต้องใจถึงและใจใหญ่ใจกล้าหาญถึงจะประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน การเงิน รวมถึงโชคลาภ  มีดวงเดินทางแบบกะทันหันเหมือนถูกใครบังคับให้ไปหรือสมัครใจไปเองก็ได้   
การเงิน          มีโชคลาภจากผู้หลักผู้ใหญ่รวมถึงการกู้แบงค์กู้ธนาคารในช่วงนี้จะได้รับข่าวดี   
ความรัก        ไม่ค่อยมีเวลาให้กันช่วงนี้ห่างเหินด้วยภารกิจความจำเป็นส่วนใหญ่ก็คือเรื่องของการงานแต่ควรที่จะต้องติดต่อสื่อสารพูดคุยกันบ้าง เพื่อรักษาความรักความรู้สึกให้ดี     
สุขภาพ      ให้ระวังฟกช้ำดำเขียวถ้าไม่ระมัดระวัง  ไปทำบุญใส่บาตร  ไหว้พระ  

คนเกิดวันเสาร์


การงาน         การงานต้องตั้งสติและมีความสนุกสนาน  มุ่งมั่นทุกอย่างจึงจะสำเร็จต้องใช้กาลเวลา    ทำอะไรที่เป็นของตนเองมากกว่าจะหาเงินสักก้อนเพื่อเป็นทุนรอนในวันข้างหน้าเพื่อเป็นการเปิดกิจการงานจะสมหวัง  
การเงิน     มีเงินเข้ามาถึงแม้จะเป็นวันหยุดสำหรับบางคน   แต่ยังมีลาภลอยโชคลาภจากการเสี่ยงโชคล็อตเตอรี่  หวย   รวมถึงการดู Facebook ของอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม จะได้เลขนำโชคจากดวงประจำวัน         
ความรัก        ถึงเวลาคนโสดที่ห่างเหินไกลกันกับความรักมานานจะต้องมีคู่เสียทีเพราะจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี      สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วช่วงนี้ก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเช่นกัน  ด้วยการงานความรับผิดชอบ
สุขภาพ          ปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อแขนขา รวมถึงพักผ่อนน้อยต้องหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม 
รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคลโทรศัพท์ 0878285222โทรศัพท์ 0871084664

About Author