น้อง ๆ สุดระทึกเปิด “กล่องปริศนา” ทั้งมึนทั้งงง..เจอโจทย์ของหวานจนเสียหลัก    

กลับมาสร้างความสนุกสนานพร้อมรอยยิ้มกันอีกครั้งสำหรับการแข่งขันรายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 3 “(MasterChef Junior Thailand Season 3)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารรุ่นเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

แม้จะเคยผ่านการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา)กันมาแล้วแต่น้อง ๆ ก็ยังรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่จะต้องเจอเพราะต่างลุ้นกันว่าเปิดกล่องแล้วจะเจอกับวัตถุดิบอะไร สำหรับสัปดาห์นี้น้อง ๆ จะต้องเจอโจทย์กล่องปริศนา เพียงแค่มายืนหน้ากล่องทุกคนก็หัวใจเต้นระรัวภาวนาว่าอย่างเจอสิ่งของยาก ๆ และเมื่อน้อง ๆ เปิดกล่องปริศนาเจอวัตถุดิบ พร้อมกับการแจ้งของกรรมการว่าให้เอาวัตถุดิบที่อยู่ภายในกล่องมาทำเป็นเมนูของหวาน ทุกคนถึงกับเป่าปาก เอามือกุมขมับ ไม่คิดว่าวันนี้จะมาเจอโจทย์ที่ยากแบบนี้เพราะหลายคนรู้ว่าเมนูของหวานเป็นโจทย์ที่ยากและท้าทาย เลยทำให้รู้สึกมึน ๆ งง ๆ เหมือนกำลังเสียหลักไปต่อไม่ถูก ต่างคนต่างยืนมึน ๆ งง ๆ ว่าจะไปทางไหนกันดี แต่น้อง ๆ ทุกคนก็พยายามตั้งสติแล้วแก้ไขปัญหาคิดเมนูของหวานกันออกมา แม้จะดูทุลักทุเลบ้างแต่ทุกคนก็พยายามกันสุดฤทธิ์เพื่อให้ได้เมนูของหวานที่ดี ซึ่งการแข่งขันเมนูของหวานครั้งนี้น้อง ๆ จะฝ่าด่านโจทย์สุดระทึกนี้ไปได้หรือไม่  

ติดตามชมความสนุกสนานและฝีมือของน้อง ๆ ได้ในรายการ MasterChef Junior Thailand Season 3 ได้วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง7HD

About Author