“บุ๋ม ปนัดดา” ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ โพสต์แฉกลโกงยาว!

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงชื่อดัง ที่ล่าสุดตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพแล้ว สำหรับ บุ๋ม ดร.ปนัดดา วงษ์ผู้ดี เลยขอใช้พื้นที่อินสตาแกรม แชร์อุทาหรณ์ไว้ใช้ในการสังเกต และเพิ่มระมัดระวังจาก แก๊งมิจฉาชีพ 

โดย พี่บุ๋ม โพสต์กลโกงมิจฉาชีพ แก๊งคอลเซนเตอร์ร่ายยาวไว้ว่า

“จู่ๆ ชีวิตก็งงถึงขั้นสุด เมื่อมีโทรศัพท์ที่อ้างว่าเป็นคนรู้จักกันมานานแล้วก็มาถามเราว่า จำได้ไหม? ภายใน 20 นาที คนแรกเป็นผู้หญิงอ้างว่าชื่อแพรว บอกว่าทำไมจำกันไม่ได้ทั้งที่เพิ่งทำงานด้วยกัน หัวเราะคิกคัก ทำเหมือนสนิทกันมาก แต่เราก็เลยเริ่มไม่พอใจ เพราะจำไม่ได้จริง ๆ แล้วทำไมไม่ยอมบอกสักทีว่างานไหนหรือรายละเอียดเป็นยังไง? จนเราเสียงเข้ม ใครคะ? นางก็วางสายไป

ไม่ถึง 20 นาทีมีผู้ชายโทรมาอีกบอกว่า จำพี่ไม่ได้เหรอ? จำไม่ได้แบบนี้พี่น้อยใจนะเนี่ย ก็เลยบอกไปว่าพี่หนูเจอคนเยอะมากนะในแต่ละวันบอกมาเลยดีกว่าว่าวันไหนที่เจอกันแล้วเป็นใครไม่อยากเดา แล้วเค้าก็ถามว่าไม่เดาหน่อยเหรอ เราก็เลยบอกว่าไม่ค่ะ และเมื่อกี้ก็แปลกมากมีคนโทรมาแบบพี่เลย เค้าก็เลยบอกว่าเขาคือทนายเจมส์ อันนี้เบอร์ใหม่พี่ แต่พอเราให้ผู้จัดการเช็คเบอร์ กลายเป็นเบอร์มิจฉาชีพ

หลังจากนี้ถ้าใครได้รับสายจากบุ๋ม หรือเสียงคล้ายบุ๋ม แล้วโทรไปขอแอด LINE หรือ ขอให้โอนเงิน หรือขอรับบริจาคแต่ไม่ใช่ บัญชีของมูลนิธิ ให้รู้ไว้เลยนะคะว่าเป็นมิจฉาชีพที่อาจจะเอาเสียงเราไป ฝากระวังตัวกันด้วยนะทุกคน”

Cr_ig: boompanadda

About Author