ดวงประจำวันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2567

ดวงประจำวันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 11.09 – 16.09 น.

สีมงคล สีเขียว สีขาว สีดำ

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 07021

เลขมงคล 0 7 2

เลขเด่น 7

00 77 22

07 70 02 20 72 27

เลขแปลง

11 12 21 17 71 10 01

42 24 47 74

การงาน มีความสร้างสรรค์มีความคิดอะไรแปลกใหม่ๆ ในยุคปัจจุบันและต้องทำให้ได้เรียกว่าเพียรพยายามเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง และรวบรวมความรู้มุ่งมั่นไปจะได้ดี การเรียนต่อควบคู่กับการทำงานแบบออนไลน์ หันมาทำให้ได้หลายๆอย่าง

การเงิน ใช้จ่ายเยอะหรือหมุนแล้วหมุนอีกแต่ก็จะประสบความสำเร็จผ่านพ้นทุกๆปัญหา คนที่เดินเรื่องกู้ธนาคารเอาไว้จะประสบความสำเร็จได้รับข่าวดี มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ความรัก มีเสน่ห์มีคนมารักมาชอบรวมถึงการมีแฟนคลับ คนมีครอบครัวแล้วจะพาครอบครัวประสบความสำเร็จมีความมั่นคงได้บริวารที่ดีรวมถึงอภิชาตบุตร คนโสดมักมีความรักแทรกซ้อนหรือมีคนมาชอบมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปตัดสินใจลำบากรวมถึงรักทุกคนเอาทั้งหมด

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษตั้งแต่หัวจรดเท้ามี

คนเกิดวันจันทร์

การงาน จะได้ดีกับเรื่องการงาน ใครที่ติดขัดอะไรจะผ่านไปได้ดี มีคนช่วยเหลือ หากใครกำลังหางานอยู่จะได้งานโดยไม่คาดคิด

การเงิน รู้จักคุณค่าของการเงินเก็บเล็กผสมน้อยรวมถึงการเดินเรื่องเกี่ยวข้องกับสถาบันการเงินจะได้รับข่าวดี มีโชคลาภกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์หรือโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก ครอบครัวที่รักกัน ใช้ความสุขที่มีอาหารขนมนมเนยของกินรวมถึงการไปท่องเที่ยวแบบมีความสุข คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วรวมถึงการมีลูกติดจะเข้ามาในชีวิตแต่จะสร้างความมั่นคงให้เกิดในครอบครัวใหม่ได้ในวันข้างหน้า

สุขภาพ ปวดตาเจ็บตาต้องระวังและเอาใจใส่เรื่องดวงตา

คนเกิดวันอังคาร

การงาน นอกจากการทำงานแล้วจะต้องเป็นทั้งศิราณีให้ผู้อื่นอีก ทำให้เขาสบายใจยิ่งขึ้น จะผ่านพ้นอุปสรรคทุกๆปัญหา มีการงานเข้ามาตลอดผู้ใหญ่ไว้ใจบางคนรับผิดชอบมากกว่าหนึ่งตำแหน่งขึ้นไป บางคนมีดวงต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเมืองท้องถิ่นหรือจังหวัดรวมถึงระดับประเทศ

การเงิน ได้มาจ่ายไปขี้สงสารบวกกับความใจบุญที่มีอยู่แล้ว แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอดไม่อดมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคเลขจากการเสี่ยงเซียมซี

ความรัก มุ่งมั่นช่วยเหลือครอบครัวและพยายามจะฝ่าฟันทุกสิ่งทุกอย่างให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปให้ได้มี ความรักผูกพันกันกับบริวารและลูกหลานพึ่งพาอาศัยกันได้ คนโสดจะมีผู้ใหญ่ใจบุญมีตำแหน่งหน้าที่การงานระดับหัวหน้าเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ ดูแลตัวเองมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เจ็บคอบ้างนิดหน่อย เพราะฝนตกและอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน นอกจากทำงานแล้วยังมีเวลาเหลือจากการทำงาน บางพื้นที่มีฝนตกมากเดินทางเข้าห้างหรือหาที่หลบฝน จะได้เดินทางซื้อสินค้าอาหารขนมของแห้งรวมถึงของสดเก็บไว้ในตู้เย็นตู้กับข้าว แต่ก็มีงานใหญ่เข้ามาตลอด

การเงิน ใช้จ่ายเยอะเพื่อแลกกับความสุขแต่ก็คุ้มโดยเฉพาะในเรื่องของอาหารของกินให้กับคนในครอบครัวและคนที่เรารักแต่หลังมืดค่ำไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้มีโชคลาภจากความฝันให้โชค

ความรัก ทะเลาะมีปากเสียงกันบ้างคือความอึดอัดที่มีอยู่ในใจต้องระบายออกแต่ก็มีเรากับคนรักนั่นแหละที่เข้าใจกันหรือการปรับทุกข์ซึ่งกันและกัน คนโสดจะพบรักกับคนโลเลหรือคนที่คาราคาซังกับความรักเก่าจะเข้ามาในชีวิตให้ปวดหัว

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เรื่องของสุขภาพให้มากๆ โดยเฉพาะคนอายุมากระวังเกี่ยวข้องกับความดัน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน มีการงานมากกว่าหนึ่งอย่างเข้ามา มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหันเกี่ยวข้องกับสถานที่ติดน้ำติดทะเล หรือสถานที่ท่องเที่ยว

การเงิน มีรายจ่ายแต่เช้ามารออยู่ที่ต้องเคลียร์ให้หมดแต่หลังจากเที่ยงไปแล้วจะมีเงินเข้าตลอดทั้งวันมีโชคลาภจากหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก การช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้ผ่านพ้นจากอุปสรรคทุกสิ่งทุกอย่างรวมถึงคนในครอบครัวและลูกหลานบริวาร

คนโสดจะมีคนมาจากแดนไกลเข้ามาสนิทสนมเป็นความรักความผูกพันจนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในวันข้างหน้าสร้างฐานะมั่นคงได้

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับผื่นคันภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจ

การงาน มีการโยกย้ายที่อยู่แบบกะทันหัน การได้ที่ทำงานใหม่ต้องเลือกและตัดสินใจว่าจะอยู่ที่เดิมหรือว่าไปที่ใหม่แต่จงใช้ความเชื่อมั่นและมุ่งมั่นไปจะประสบความสำเร็จแน่นอนแต่ต้องยอมทิ้งสิ่งเก่าๆ

การเงิน มีค่าใช้จ่ายรออยู่เต็มไปหมดโดยเฉพาะใบบิลใบเสร็จที่ต้องเคลียร์ของอาจล่าช้าบ้างแต่จะผ่านทุกอย่างไปได้ดี จะมีโชคลาภกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก ความรักกับคนใหม่ที่เด็กและอายุน้อยกว่าแต่มีความรับผิดชอบที่ดี คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนหน้าตาดีมีชื่อเสียงร่าเริงจากเกิดเป็นความรักและความผูกพันที่ดี

สุขภาพ รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครให้ทำบุญกับคนอายุน้อยจะเป็นการแก้เคล็ดทุกสิ่งทุกอย่าง

คนเกิดวันศุกร์

การงาน พยายามขยับขยายในเรื่องของการงานรวมถึงการวิ่งเต้นเพื่อให้อยู่รอดและปลอดภัยบางคนอาจจะต้องใช้ใต้โต๊ะสำหรับเจ้าของงานหรือเจ้าของกิจการหรือการติดต่อกับสถานที่ราชการรวมทั้งใช้เส้นสาย แต่ก็จะผ่านพ้นทุกอย่างไปได้มีพวกพ้องคอยช่วยเหลือ

การเงิน อยากซื้อ ขายสินทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์ ใช้เงินเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคหรือการพนัน

ความรัก ต้องระวังเรื่องของกิเลสความรักมักไปพัวพันกับคนมีเจ้าของหรือรักซ้อนความเจ้าชู้ควรเอาใจใส่เป็นพิเศษ คนโสดจะพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วและรู้สึกอ่อนไหวและสับสนกับคำพูดกับคนที่มา

สุขภาพ มีความกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงซ่อนอยู่ในใจไม่ว่า

การงาน จงใช้สติปัญญาและเดินตามหาคำตอบตัวเราจะได้ดี ไม่ว่าจะทำการงานอะไรกันอยู่จะพบทางออกและความก้าวหน้าเป็นส่วนตัว มีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลหรือเดินทางไปไหนพกร่มติดกระเป๋าไว้บ้าง

การเงิน มีความขยันรู้จักค่าของการเงินมากขึ้นสะสมเล็กสะสมน้อยจะได้เป็นเงินก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า จะดวงดีมีโชคลาภ กับคนอายุน้อยให้โชค

ความรัก การประคองครอบครัวให้มีความมั่นคงเป็นปึกแผ่นการเรียนรู้ จะได้ข่าวดีกับลูกหลานบริวารคนที่อยากมีลูกจะสมหวังได้ลูกอภิชาตบุตร คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าที่มีอนาคตไกลจะเข้ามาช่วยเหลือสร้างฐานะสร้างความมั่นคง

สุขภาพ เอาใจใส่เรื่อภูมิแพ้ และระบบทางเดินหายใจ

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664 #ทำนายดวง#ดูดวงอาจารย์มงคล#สอนไพ่ยิปซี#สอนลายมือ#ดูดวงแม่น#สอนสักลายมือ#สักลายมือเศรษฐีมงคล#เศรษฐีมงคล

About Author