“บิ๊กซี” ผนึกพันธมิตรนมพร้อมดื่ม มอบนมยูเอชที แก่ สถานสงเคราะห์และโรงเรียน 153 แห่ง

“บิ๊กซี” ผนึกพันธมิตรนมพร้อมดื่ม ร่วมสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี มอบนมยูเอชที แก่ สถานสงเคราะห์และโรงเรียน 153 แห่ง ภายใต้โครงการ World Milk Day วันดื่มนมโลก @ Big C

บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตรผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มแบรนด์ชั้นนำของไทย ได้แก่ โฟร์โมสต์, หนองโพ, อีสฟิลด์, ไฮคิว, เอนฟาโกร, เอส-26, แลคตาซอย, ไวตามิ้ลค์, ดัชมิลล์, ไอวี่, แมกโนเลีย, แอนลีน, โอวัลติน, ไมโล, บลูไดมอนด์, ซันคิสท์, กู๊ดเมท, อัลมอนด์โคกะ, เวลเวท, โซกู๊ด, โอ๊ตไซด์ และ คิคโคแมน ร่วมส่งต่อนมยูเอชทีจากการจัดกิจกรรม “World Milk Day วันดื่มนมโลก @ Big C ปีที่ 9…บิ๊กซีสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี”

โดยกิจกรรมส่งมอบนมได้ดำเนินการมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา นำโดย นายอัศวิน – นางฐาปณี
เตชะเจริญวิกุล
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี จัดโครงการบริจาคนมกล่องยูเอชทีให้แก่โรงเรียนเนื่องในวันดื่มนมโลก ภายใต้โครงการ “World Milk Day วันดื่มนมโลก @ Big C ปีที่ 9” ซึ่งเป็น 1 ในโครงการด้านการพัฒนาและส่งเสริมความร่วมมือในสังคม จำนวน 72 โครงการของกลุ่มบีเจซี บิ๊กซี เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 28 กรกฎาคม 2567  โดยได้รับเกียรติจาก
พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนรับมอบนมยูเอชที จำนวน 133,893 กล่อง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา จำนวน 153 โรงเรียน ใน 33 จังหวัด

สืบเนื่องมาจนถึงพิธีการส่งมอบนมในวันที่ 28 มิถุนายน 2567 โดย นางสาวอรนิดา วิมลวัฒนาภัณฑ์ รักษาการรองประธานเจ้าหน้าที่สายงานจัดซื้อสินค้าและบริหารสินค้า บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บิ๊กซี ได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนจากกลุ่มพันธมิตรผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่ม 26 แบรนด์ชั้นนำ ได้จัดกิจกรรม World Milk Day วันดื่มนมโลก @ Big C ปีที่ 9” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บิ๊กซีสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี” ซึ่งตลอดระยะเวลาของการจัดโปรโมชันทุกๆ การซื้อผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีชนิดใดขนาดใดก็ได้ ครบ 1 ลัง เท่ากับการบริจาคนม 1 กล่อง ซึ่งบิ๊กซีมีความภาคภูมิใจและซาบซึ้งอย่างยิ่งที่ผู้บริโภคทั่วประเทศให้ความไว้วางใจ สนับสนุนบิ๊กซีในการจับจ่ายซื้อผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มแบรนด์ต่างๆ ทำให้เกิดการจัดกิจกรรมต่อเนื่องมาสู่การทำพิธีส่งมอบนมยูเอชทีในครั้งนี้ “บิ๊กซี” และพันธมิตร ได้เล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับเด็กไทย จึงได้ดำเนินการร่วมกันบริจาคส่งต่อนมยูเอชทีให้ชุมชนเด็กไทยเพื่อการเติบโตและมีพัฒนาการที่ครบถ้วนสมวัย จำนวนรวม 166,200 กล่อง มูลค่า 2,468,352 บาท ให้กับ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท และ โรงเรียน 153 แห่ง พร้อมกันนี้บิ๊กซียังได้ร่วมสมทบทุนการศึกษาจำนวน 20,000 บาท ให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไทอีกด้วย”

ทั้งนี้ บิ๊กซีได้ทำพิธีส่งมอบนมยูเอชที ณ  สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท โดยมี นางสาวชุลี  สงวนกิจ ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท เป็นตัวแทนรับมอบ

         

About Author