ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2567

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 06.09 – 19.09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีเหลือง  สีชมพู  เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  68210
เลขมงคล  6   8   2

เลขเด่น   6
66    88    22
68 86 62 26  82 82

เลขแปลง
11 01 10 16 61 12 2 06 60 
69 96

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน       มีความสุขในการทำงานเรียกว่าทำไปเที่ยวไปโดยเฉพาะวันนี้เป็นวันสำคัญ   วันรวยแห่งชาติ  เลขทะเบียนรถให้โชคและตัวเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค   ดวงดีแน่หลัง 4 โมงเย็นไปแล้วรับทรัพย์
การเงิน       มีเงินเข้าตลอดทั้งวัน  รวมถึงการจ่ายหนี้สินติดต่อกับธนาคารแต่จะผ่านได้หมด   มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลให้โชค
ความรัก      ครอบครัวเป็นหลักความสุขลูกหลานบริวารให้คุณ    ถึงจะเถียงกันบ้างแต่ก็เพื่อความสุขความเจริญ       คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทางจะได้คนมีฐานะมีความขยันเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น 

คนเกิดวันจันทร์


การงาน       ต้องระวังปัญหาการขัดแย้ง  หรือมีปากเสียง  รวมถึงมีคนจ้องจับผิด  จะทำอะไรควรมีความใจเย็นสุขุมรอบคอบ    มีโอกาสเปลี่ยนแปลงเรื่องของการงานแบบกะทันหัน  หรือหยุดชะงักติดขัดโดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานนอกสถานที่หรือกลางแจ้ง   ท้องฟ้าและฝนยังคงเป็นปัญหา
การเงิน      เริ่มต้นเดือนใหม่ค่าใช้จ่ายเต็มไปหมด  เคลียร์หนี้สิน  แต่จะผ่านพ้นทุกสิ่งทุกอย่างไปได้   มีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถใครมีหลายคันใช้คันเก่าสุด  รวมถึงตัวเลขมงคลประจำวันให้โชค
ความรัก       มีปากเสียงความขัดแย้งคิดเล็กคิดน้อยต่อกันอยู่    แต่สุดท้ายก็คืนดี   คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติอายุต่างวัยกัน
สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับสุขภาพมีโอกาสเจ็บปวดเจ็บป่วยหรือต้องหาหมอรักษาตัว   ปวดฟัน  ปวดเหงือก  การรักษารากฟัน 

คนเกิดวันอังคาร


การงาน       อดทนแล้วจะได้ดี  ถูกเอาเปรียบบ้างแต่ก็ขอให้สู้สู้   เหมือนการถูกทดลอง  ถ้าเราผ่านก็ประสบความสำเร็จ   อดทนไม่ได้ก็พ่ายแพ้ไป    ยังมีโชคลาภดวงดีกับคนอายุน้อยให้โชค   หรือตัวเลขเกี่ยวข้องกับคนเจ็บคนป่วยและผู้เสียชีวิต  ใครมีโอกาสไปงานศพมา  หรือเลขจากฝาโลง
การเงิน      รู้จักค่าของการเงิน  การเก็บเล็กผสมน้อย   รวมถึงการเคลียร์หนี้สิน  ปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ  
ความรัก      จะเข้าใจเห็นอกเห็นใจกัน   คนที่อยากมีลูกจะสมหวัง  หรือได้รับข่าวดีจากลูกอภิชาตบุตรมาเกิด    คนโสดจะพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือมีลูกติด
สุขภาพ     มีโอกาสเจ็บป่วยต้องระวังเป็นพิเศษ  ให้ทำบุญกับโลงศพ  คนเจ็บคนป่วยและคนชรา 

คนเกิดวันพุธกลางวัน 


การงาน       มีความรอบคอบในเรื่องของการงาน  ใครที่เคยผ่านอุปสรรคหรือมีปัญหามา  ทุกอย่างกำลังสิ้นสุดแล้ว  ต่อไปนี้พบแต่สิ่งที่ดี   จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องของการงานในสิ่งที่ดีขึ้น    มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชค
การเงิน      รู้จักค่าของการเงิน  เก็บเล็กผสมน้อย  เคลียร์หนี้สินจนหมด  ได้รับความรักความเอ็นดูจากลูกค้าและมีคนอุปถัมภ์
ความรัก     พึ่งพาอาศัยคนรักและคนในครอบครัว  ลูกหลานบริวารเชื่อฟัง   ใครอยากมีลูกสมหวังแน่นอน    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดี
สุขภาพ       เอาใจใส่ตัวเองดูแลตัวเองมากขึ้น   หลังจากเคยผ่านโรคภัยไข้เจ็บ   ผ่านมาได้  จึงรักตัวเองมากขึ้น 

คนเกิดวันพุธกลางคืน


การงาน       มีความขยันอดทนมุ่งมั่น  ทำทุกอย่างเพื่อให้ประสบความสำเร็จ   จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบตำแหน่งสำคัญ    มีโชคลาภดวงดีกับเลขท้ายบัตรประชาชนให้โชค
การเงิน      มุ่งมั่นเพียรพยายามเก็บเงินให้ได้   นำมาลงทุนในวันข้างหน้า   ติดต่อการค้ากับใครจะได้ดีเป็นพิเศษ   มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน  
ความรัก       ต้องห่างไกลคนรักด้วยความจำเป็นเพราะหน้าที่การงานหรือมีโอกาสเดินทางไกลต่างประเทศ     คนโสดจะพบรักกับชาวต่างชาติ  
สุขภาพ        ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น  มีความสะอาด    คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นตามกาลเวลา  

คนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน       การงานต้องอดทนเป็นพิเศษ  แต่จะได้ดีในอนาคต  มีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน      จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค  การเสี่ยงเซียมซี และนำตัวเลขมาจะดวงดีมาก
การเงิน      ช่วงเคลียร์หนี้สินต้นเดือน   รายจ่ายเต็มไปหมด   แต่ก็ผ่านได้   มีความหวังเรื่องโชคลาภจะได้ดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค
ความรัก      ดูแลเอาใจใส่คนรักเป็นพิเศษ  โดยเฉพาะคนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่   ความรักจะมีความสุขที่สุด     คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี
สุขภาพ       ต้องระวังการเจ็บป่วย  ของคนในครอบครัว  การดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ   มีโอกาสไปทำบุญใส่บาตรให้กับเจ้ากรรมนายเวร   

คนเกิดวันศุกร์


การงาน         อยากจะลุ้นแต่ความดวงดีในวันนี้   การมีความหวังเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงโชค   ให้เน้นบ้านเลขที่จะให้คุณ มีโชคมีลาภได้โดยเฉพาะคนที่มีบ้านหลายหลังให้ใช้บ้านหลังเก่า
การเงิน       ใช้จ่ายเยอะ  ต้นเดือนก็เป็นอย่างนี้ต้องเคลียร์ทุกสิ่ง  ค่าเช่าทุกอย่าง  รวมถึงค่าผ่อนสิ่งของ  แต่จะผ่านไปได้  และเริ่มเก็บกันใหม่  จะมีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวัน
ความรัก      ความรักครอบครัวทำให้ทุกๆคนมีความสุข    คนโสดจะพบรักกับคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว   และเลิกลามาพบกับเรา
สุขภาพ      สำหรับคนที่อยากทำศัลยกรรมความงาม  จะมีโอกาสใช้เวลาช่วงนี้พักฟื้นพักผ่อน  

คนเกิดวันเสาร์


การงาน      เริ่มต้นเดือนใหม่ต้องทำให้ดีกว่าเดิม   มีความหวังในเรื่องของการงาน      จะมีชื่อเสียงโด่งดัง  
การเงิน      ใช้จ่ายมาก   แต่ก็มีรายรับเข้ามาอยู่ตลอด   ได้รับความรักความเมตตาจากผู้ใหญ่     มีโชคลาภจากหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค  รวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวัน  
ความรัก      ช่วยเหลือดูแลคนรักเป็นอย่างดี  และลูกหลานบริวารเชื่อฟัง   คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญ  
สุขภาพ      ต้องเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล  หรือการพาใครไปหาหมอ  การตรวจสุขภาพประจำปี

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม 
รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

About Author