ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2567

สีมงคล สีขาว สีแดง สีม่วง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 26758

เลขมงคล 2 6 7

เลขเด่น 7

22 66 77

26 62 76 67 72 27

เลขแปลง

55 85 58 57 75 52 25 56

65 69 96

การงาน ทำทุกๆอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ในเรื่องของการงานมีความสำเร็จชัยชนะในการติดต่อรวมถึงการแก้ไขอะไรจงใช้สติและปัญญาในการพูด จะมีงานใหญ่แบบปากต่อปาก

การเงิน มีเรื่องต้องให้หมุนเวียนรวมถึงการจับจ่ายทุกๆอย่างทั้งควักออกและได้รับ มีโชคลาภดวงดีจากคำพูดและการเสี่ยงโชคจากเลขมงคลดวงประจำวัน และมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน

ความรัก รู้สึกรักและหวงแหนครอบครัวมากๆจะทำอะไรก็มีความระมัดระวังและเอาใจใส่คนในครอบครัวก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมีความเป็นห่วงเป็นใยกัน คนโสดจะมีความรักในที่ทำงานหรือช่วยเหลือกันจนห่วงใยกันจนเกิดเป็นความรัก

สุขภาพ มีความเครียดในเรื่องของการงานบ้างหรือมีความกังวลใจแต่ก็จะผ่านไปได้ ปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ แขนขาและหลัง

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ฝนตกบ่อยมากๆต้องปรับตัวตาม คนได้หยุดคงสบาย คนทำงานก็สู้สุดๆ มีความมุ่งมั่นว่าตัวเองจะได้งานใหญ่หรือมีลางสังหรณ์จะได้เงินได้ทองก้อนใหญ่ช่วงนี้อยู่

การเงิน จะเป็นเรื่องของโชคลาภการเสี่ยงดวงก็ยังมีความรู้สึกว่าจะได้รางวัลใหญ่ ต้องบอกว่าลางสังหรณ์แม่นยำครับดวงดีทั้งงานดวงดีทั้งเงิน

ความรัก ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมีความสุขอดทนอดกลั้นแก้ไขปัญหาร่วมกันจนผ่านไปได้ คนโสดจะมีความรักกับคนแดนไกลเหนื่อยหน่อยในการเดินทางทั้งเขาและเรา แต่ก็ต้องอดทนจึงจะสมหวัง

สุขภาพ แข็งแรงมากดูแลตัวเองเอาใจใส่ตัวเองรวมถึงกีฬาเน้นเป็นพิเศษ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน รอบคอบและมีความพิถีพิถันเอาใจใส่เป็นพิเศษจะมีงานใหม่เข้ามาในเร็วๆนี้ จากคนใกล้ตัวนำมา

การเงิน การเงินมีความละเอียดและวางแผนกับชีวิตในการใช้จ่ายรวมถึงการซื้อเก็งกำไร ทอง เพชร ได้สมหวัง ทองขึ้น มีโชคลาภแบบกะทันหันโดยไม่คาดคิดสำหรับใครชอบเสี่ยงโชคให้คนขายล็อตเตอรี่หยิบให้เลย คนพิการที่ขายล็อตเตอรี่ จะนำโชคให้

ความรัก ทั้งคนมีครอบครัวและคนโสดจะได้ไปเที่ยว คนโสดจะพบรักแบบกะทันหันโดยไม่คาดคิดแต่มีความรู้สึกๆกันมาตั้งแต่ชาติปางไหนปุ๊บปั๊บทุกอย่างเกิดขึ้นไวมากรู้สึกอีกทีเราก็เป็นของเขาแล้วเขาก็เป็นของเราแล้ว หน้าฝนก็มักจะเป็นแบบนี้แหละติดฝนตามกระท่อม หรือจงใจ

สุขภาพ เอาใจใส่ดูแลตนเองมากขึ้น คนป่วยบางคนอาการดีขึ้นแล้วมีความผาสุกอยู่ตามร้านเสื้อผ้า Shopping รวมถึงร้านเสริมสวยความงาม

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ฝนตกบ่อยต้องเตรียมแผนการอะไรไว้รองรับในการงาน จะต้องซ่อมแซมและแก้ไขใหม่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานมีอุปสรรคติดขัดรวมถึงล่าช้าไปหมดเกือบทุกๆเรื่อง

การเงิน ได้มาจ่ายหมดรวมถึงการวิ่งหาอะไรใหม่ๆเข้ามาช่วยเหลือในภาระหนี้สิน กดบัตรเครดิตหมุนตลอด มีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก คนรักก็ยังหาเรื่องไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือทำให้เราน้อยใจช่วงนี้คิดเล็กคิดน้อยต่อกัน

สุขภาพ รู้สึกไม่สบายเป็นไข้ไมเกรน ปวดหัวมีโอกาสทานยาหรือหาหมอ อยากให้ไปทำบุญกับโลงศพรวมถึงถ้ามีโรงพยาบาลไหนที่ต้องการให้บริจาคช่วยไปเลยจะส่งกุศลในสิ่งที่ดีในวันข้างหน้า มีโชคลาภดวงดีได้

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน ต้องขยันเอาใจใส่กับทุกๆคนจะได้ดี การงานมีการแข่งขันบ้างแต่เราก็ได้ส่วนแบ่งการตลาดที่สวยงามเรียกว่ามีความสามารถมีความเก่งเอาตัวรอดได้

การเงิน ดีมากจะได้รับเงินก้อนใหญ่ รวมถึงมีการซื้อสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ ซื้อทองซื้อเพชร เคลียร์หนี้สินหมดเป็นอิสระ มีโชคลากจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก มีความสุขจะพาครอบครัวทั้งสองฝ่ายไปทานอาหาร คนโสดพบรักกับคนร่ำรวยช่วยเหลือเราได้รวมถึงการสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน.

สุขภาพ ทานเก่งมากในช่วงนี้ต้องระวังท้องผูกท้องเสียรวมถึงจุกเสียดในกระเพาะสำหรับใครที่ทานอาหารไม่เป็นเวลาโรคกระเพาะต้องระวัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน จะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครหรือได้ไปเยี่ยมคนป่วย การงานมีอุปสรรคเรื่องของฝนฟ้าต้องทำการบ้านเป็นอย่างดีในการเดินทางหรือทำอะไรในการติดต่อจะได้ไม่ผิดหวัง

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดและบางคนพึ่งการเสี่ยงโชคได้ดีมีจากดวงประจำวันให้โชคลาภดวงดี

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วพยายามตามง้อคนรักเพราะมีปากมีเสียงกัน ทำให้รู้สึกเหนื่อยใจแต่จะคืนดีและต่อไปจะต้องระมัดระวังคำพูดให้มากขึ้น คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี

สุขภาพ ดูแลตัวเองเอาใจใส่ตัวเองรวมถึงการออกกำลังกายบางคนไปทำศัลยกรรม

คนเกิดวันศุกร์

การงาน ใครที่ได้เป็นวันหยุดนอนได้เต็มที่ ยิ่งฝนตกทั้งคืนอากาศเย็นสบาย แต่หากใครที่ทำการงานมีความฝันและจินตนาการความโดดเด่นและเรียนรู้คนที่ประสบความสำเร็จได้ดีอย่างไรและเรากลับนำมาใช้ให้ดีที่สุดกับตนเอง

การเงิน มีโชคลาภและความดวงดีจากความฝันรวมถึงเลขทะเบียนรถของตนเอง จะติดต่อทำอะไรก็ได้เงินได้ทองรวมถึงการเคลียร์หนี้สินหมดทุกอย่างเป็นอิสระ ประสบความสำเร็จในการค้าขายปิดยอดได้

ความรัก ทำตัวเป็นพ่อสื่อให้กับคนนั้นคนนี้แต่ที่ไหนได้เขากลับมาชอบเราเองว้าวุ่น คนโสดก็ไม่เป็นไรแต่ถ้าคนมีครอบครัวแล้วจะหนักใจขอให้รอบคอบ

สุขภาพ เอาใจใส่เป็นพิเศษกับความสวยความงามเสื้อผ้าหน้าผมในช่วงนี้ปรับลุคให้ดูดี

การงาน ฝนตกเยอะช่วงนี้จะตั้งใจทำให้ดีที่สุด ปรับตัวกับทุกสิ่งทุกๆอย่างตามกาลเวลา มีงานบ้างไม่มีงานบ้าง แต่พอมีงานเข้ามาก็ทำเต็มที่

การเงิน มีความมั่นคงจะได้เงินก้อนใหญ่รวมถึงติดต่ออะไรกับใครก็ประสบความสำเร็จรอบคอบทั้งการเงินมากๆ มีโชคลาภกับบ้านเลขที่

ความรัก มีความรักและซื่อสัตย์กับคนรักที่สุดจะทำอะไรมีความคิดและช่วยเหลือกันและกัน คนโสดมีดวงคนทำงานข้าราชการเข้ามาในชะตาชีวิตไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงแม้กระทั่งกับเพศที่สามก็ตามพบรักแน่นอน

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664 #ทำนายดวง#ดูดวงอาจารย์มงคล#สอนไพ่ยิปซี#สอนลายมือ#ดูดวงแม่น#สอนสักลายมือ#สักลายมือเศรษฐีมงคล#เศรษฐีมงคล

About Author