ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2567

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 15.09 – 18.09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีน้ำเงิน  สีส้ม

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  21002

เลขมงคล   2     1     0

เลขเด่น      0

11     22     00

12 21 10 01  20  02

เลขแปลง

55  25  52  15  51   05   50

85  58  82  28

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน            ใช้ชีวิตแบบสบายสบายไม่รีบไม่ร้อนเอาความสุขเป็นที่ตั้งแต่ก็มีการงานเข้ามาอยู่ตลอด   บางครั้งบอกเลยว่าขี้เกียจมาก    แต่ก็ยังทำงานนะเพียงแต่ผลัดวันประกันพุ่งไปบ้าง    จนบางครั้งเขาต้องมาเร่ง

การเงิน        ใช้จ่ายแหลกซื้อความสุขทุกอย่าง   ทำบุญให้กับทุกๆคน มีน้ำใจ    ซื้ออาหารขนมนมเนยรวมถึงของที่ถูกใจ    แต่ก็ยังโชคดีมีเงินเข้ามาตลอด  ดวงดีกับเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         เป็นห่วงใยกันอยู่ตลอดดูแลเอาใจใส่ครอบครัวอยู่เสมอ   แต่บางครั้งก็งอนหรือมีปัญหากันบ้างเล็กน้อยแต่ก็เข้าใจกัน        คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่คาราคาซังแต่ตัวเราก็เห็นอกเห็นใจเขา ทำอะไรไม่ได้เพราะรักยอมให้ทุก ๆ อย่างเป็นไปตามชะตาชีวิต

สุขภาพ         กินกินนอนนอนมีความขี้เกียจมากต้องขจัดความขี้เกียจออกบ้างโดยการกระตือรือร้นออกกำลังกายและขวนขวาย

คนเกิดวันจันทร์

การงาน       อยากหยุดนิ่งสักระยะสักพัก   การงานมีอุปสรรคตลอดเดี๋ยวตรงนี้เสียเดี๋ยวตรงนี้ต้องแก้ไข    รวมถึงลูกค้าขอหยุดพักสักระยะ ทุก ๆ อย่างหยุดชะงัก       จะเก็บอะไรมาคิดช่วงนี้ก็ไม่ได้     รู้สึกอึดอัดและไม่ได้ตั้งใจ   คงจะต้องหาเวลาไปเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจทะเลภูเขารวมถึงสถานที่สวยงามดูฝนตกท่ามกลางธรรมชาติคงจะมีอะไรดีขึ้นในอนาคต

การเงิน          ยังไงก็มีแต่รายจ่ายในช่วงนี้รายรับยังไม่ได้ดังใจที่คิดเอาไว้     ก็ไม่เป็นไรจ่ายในเรื่องของซื้อความสุขไปก่อนเดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีกาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  มีโชคกับเลขรหัสเอทีเอ็มให้โชค

ความรัก          อยู่ในช่วงประคองคนรักและตัวเราให้ผ่านพ้นอุปสรรคร่วมกันจึงมีตัวเราและคนรักเห็นอกเห็นใจกัน  จงทนอีกสักระยะ จะมีความสุขแน่นอนในอนาคต        คนโสดจะพบรักขณะเดินทางไปเที่ยวมีคนเข้ามาสนิทสนมได้

สุขภาพ          รู้สึกวิงเวียนศรีษะรวมถึงเป็นไข้ไม่สบายต้องทานยาหาหมอ    นอนพักผ่อนสักระยะ อาการจะดีขึ้นในอนาคต

คนเกิดวันอังคาร

การงาน        จะทำอะไรในต้องมีสติและความคิดรอบคอบอยู่เสมออย่าเชื่อใจใครง่ายมักจะเดือดร้อนได้    การทำงานอะไรรอบคอบเป็นที่สุดและต้องหมั่นตรวจทุกสิ่งทุกอย่างให้ละเอียดถี่ถ้วน    อยากให้ไปทำบุญใส่บาตรรวมถึงช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยยจะดีที่สุด

การเงิน         ห้ามเล่นแชร์รวมถึงให้ใครยืมเงินเป็นอันขาดมักจะไม่ได้คืน   แถมยังจะมีเรื่องกับคนที่ขอยืมอีกต่างหากเพราะเจ้าเล่ห์   แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก         ระวังสุขภาพของคนรักมักจะมีปัญหาได้ต้องดูแลและเอาใจใส่รวมถึงความตึงเครียดของคนรัก    อยากให้พากันไปเที่ยวพักผ่อนนอนค้างคืนลืมเรื่องเครียด ๆ ทิ้งไปให้หมด     คนโสดยังรู้สึกเหนื่อยกับความรักยังไม่อยากมีใครเข้ามาในชีวิตช่วงนี้อยากหยุดพักผ่อนซักระยะ

สุขภาพ            มีโอกาสทานยาหาหมอรวมถึงการรักษาตัวโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวต้องดูแลเป็นพิเศษ     มีดวงไปงานศพรวมถึงการเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย     แนะนำทำบุญกับโลงศพหรือบริจาคเงินข้าวของให้กับมูลนิธิต่าง ๆ

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน       จะทำอะไรขอให้รอบคอบทุกเรื่อง ๆ    มักมีคนจ้องใส่ความให้ร้าย     หรือทำอะไรที่ให้เราเสียหายได้   การงานระวังถูกโกหกหลอกลวงหรือทำให้เราหลงเชื่อ  และหักหลังเราห้ามหุ้นส่วนกับใครเลยรวมถึงการค้ำประกันใคร

การเงิน       มีตัดปัญหาเสียเงินซื้ออะไรที่ไม่จำเป็น     รวมถึงการทำอะไรผิดพลาดต้องชดใช้ค่าเสียหาย    วิ่งหาเงินกู้อยู่ตลอด  แต่พอที่จะมีโชคดีเสี่ยงโชคได้มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         มีปากมีเสียงกันทำอะไรเหมือนกับหักหน้ากันไม่ไว้ใจกันอยู่เสมอจ้องจะจับผิด       ต้องจูงมือกันไปทำบุญบ้างแล้ว        คนโสดระวังไปหลงรักคนมีเจ้าของรวมถึงการถูกหลอกให้รัก

สุขภาพ       เจ็บทรวงอกระบบทางเดินหายใจมีปัญหาต้องเอาใจใส่รวมถึงบางคนกินมากเกินไปน้ำหนักขึ้นไขมันจุกอก    ได้เวลาออกกำลังกายบ้างแล้วรวมถึงทำบุญใส่บาตร

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน        ทำอะไรก็ได้ดีจงใช้คำพูดเป็นใบเบิกทางทุกเรื่อง   การงานก็ประสบความสำเร็จร่าเริงสนุกสนานมีความสุขอยู่ตลอด    บางคนได้เดินทางไปเที่ยวขณะทำงานไปด้วย    รวมถึงได้กัลยาณมิตรที่ดีเป็นลูกค้า

การเงิน         มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ใช้ซื้อความสุขทุกอย่างอาหารของกินรวมถึงบางคนของเล่นที่ตัวเองชอบ  ดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก          มีความสุขตลอดช่วงนี้ดวงความรักส่งดวงช่วยเหลือกันได้ไปเที่ยวได้เดินทางมีความสุข      คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยนิสัยร่าเริงมาจากแดนไกลจะสนิทสนมกันผูกพันเป็นความรักที่ดี

สุขภาพ         ร่าเริงมีความสุขอุดมสมบูรณ์ในช่วงนี้คนเจ็บคนป่วยจะดีวันดีคืนรวมถึงแข็งแรงเหมือนเดิมทุกอย่าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน          ต้องระวังถูกแย่งถูกช่วงชิงหรือมีปัญหาในที่ทำงานรู้สึกอึดอัดมีปากมีเสียงได้    บางคนถึงกับออกงานรวมถึงเปลี่ยนมองหางานใหม่   หากใครยังไม่เป็นต้องใจเย็นมาก ๆ ห้ามใจร้อน

การเงิน         รายจ่ายเต็มไปหมดแทบทุกด้านรวมถึงคนในครอบครัวสร้างหนี้สินเอาไว้ให้   ต้องตามชดใช้ใครเล่นแชร์ต้องระวังการถูกโกง   มีโชคดวงดีกับใบบิลใบเสร็จจากเซเว่นให้โชค

ความรัก           คนโสดมีคนรักอายุมากกว่าใจร้อน  เจ้าอารมณ์  ขี้หงุดหงิดเข้ามาสนิทสนมด้วย    ต้องระวังสักนิดจะหึงหวงกันมาก      คนมีครอบครัวแล้วต้องเอาใจใส่เรื่องความรักให้มากหลีกเลี่ยงการมีปากมีเสียงกัน

สุขภาพ        เจ็บป่วยง่ายอะไรนิดอะไรหน่อยก็ไม่สบายได้ต้องทานยาหาหมออยู่ตลอดต้องรอบคอบโดยเฉพาะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

คนเกิดวันศุกร์

การงาน       เอาใจใส่เรื่องการงานสักนิดในช่วงนี้    เพราะมักจะเจอปัญหาหรือติดขัดอยู่ตลอดแต่ห้ามใจร้อนใช้สติและแก้ไขไปทุกอย่างจะดีขึ้น       มีดวงโยกย้ายที่อยู่รวมถึงการซ่อมแซมที่พักอาศัย

การเงิน          ใช้จ่ายเยอะมากแต่ก็โชคดียังมีรายรับเข้ามาตลอด         มีดวงดีมีโชคมีลาภจากหมายเลขโทรศัพท์ให้คุณทั้งวัน

ความรัก           ระวังมีปากมีเสียงกับคนรักเพราะรู้สึกอึดอัดหลาย ๆ อย่าง   ห้ามใช้อารมณ์โทสะ        คนโสดมีโอกาสพบรักรวมถึงมีคนประสานงานให้รู้จักกับผู้ใหญ่มีฐานะเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ           เดินทางไปไหนช่วงนี้ต้องมียาพกติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง      หน้ามืดเป็นลมได้ง่ายรวมถึงการพักผ่อนน้อย

คนเกิดวันเสาร์

การงาน       มีดวงเดินทางกะทันหันอยู่ตลอด   แต่ก็ประสบความสำเร็จทุกเรื่องที่ทำ        ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานส่วนตัวรวมถึงการทำงานเพื่อส่วนรวมดวงเฮงมากมีงานใหญ่เข้ามา       

การเงิน        ติดต่ออะไรกับใครจะได้เงินได้ทองอยู่ตลอดขอให้ใช้คำพูดที่ดี       มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะเลขทะเบียนรถนำโชคให้ดวงดี 

ความรัก       คนโสดจะพบรักขณะเดินทางมีความสนิทสนมกันในช่วงเวลาระยะสั้น   เพราะรู้สึกรักและห่วงใยกันมาตั้งแต่ชาติปางไหน  จนได้มาเจอกัน      

สุขภาพ            เอาใจใส่ตัวเองมากและดูแลสุขภาพอยู่ตลอดในช่วงนี้คนเจ็บคนป่วยจะดีขึ้นให้ออกกำลังกาย


อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม 
รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

About Author