เนรมิตรหนัง ฟิล์ม – สำนักพิมพ์  Piccolo รวมพลคนที่มีคลื่นเสียงตรงกัน จับเข่า Talk “52 เฮิรตซ์ฯ”

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ร่วมกับ สำนักพิมพ์ Piccolo (สำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์) จัดกิจกรรมสุด Exclusive แสนอบอุ่น Movie Talk “52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน” จัดจำหน่ายโดย ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ พร้อมแชร์ความประทับใจและแลกเปลี่ยนคลื่นเสียงของความโดดเดี่ยว ผ่านเรื่องราวในหนังสือและภาพยนตร์ ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

6.jpg

สำนักพิมพ์ Piccolo ชวนหนอนหนังสือ 52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง 52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน พร้อมกิจกรรม Q & A เจาะลึกกับ ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตบำบัด และ BookToker นำโดย มะเฟืองเรืองริน อักษรานุเคราะห์ นักจิตบำบัดด้านความสัมพันธ์และครอบครัว (Marriage and Family therapist) และเจ้าของเพจ Beautiful Madness by Mafuang จ๋า อัยย์ทัชชา พลศรีเลิศ BookToker จาก TikTok: @jajaaaajj พาทุกคนด่ำดิ่งถึงคลื่นความถี่ 52 เฮิรตซ์ ที่ส่งผ่านตัวละครในนวนิยายและภาพยนตร์

และไฮไลต์พิเศษกับ Healing Session ห้องเสียงวาฬ 52 เฮิรตซ์ช่วยเยียวยาใจ สัมผัสคลื่นเสียงของความโดดเดียว ในบรรยากาศที่สงบและอบอุ่นใจ บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์

ขอแค่ใครสักคนที่มีคลื่นความถี่ตรงกับเรา 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่าง

 ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้  https://neramitnungfilm.com

About Author