น้อง ๆ สุดลั้นลา..ทำถึง!!เปิดโจทย์แข่งวัดทักษะ “เชฟเอียน”ใจดี้ดี..สอนทุกขั้นตอนไม่ทิ้งให้โดดเดี่ยว    

กลับมาสร้างความสนุกสนานพร้อมรอยยิ้มกันอีกครั้งสำหรับการแข่งขันรายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 3 “(MasterChef Junior Thailand Season 3) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารรุ่นเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ของการแข่งขันที่น้อง ๆ จะต้องเจอกับบททดสอบที่ฟังโจทย์แล้วถึงกับร้องซี้ด!! ซึ่งเป็นเมนูของเชฟเอียนที่จะใช้วัดทักษะความสามารถของน้องทุกคนว่ามีพัฒนาการจากวันแรก ๆ ที่เข้ามาแข่งใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น มากน้อยเพียงใด เมื่อทุกคนรู้ว่าเป็นโจทย์ของเชฟเอียนต่างก็ยืนอึ้งนิ่งกันเป็นแถว แม้เมนูจะไม่ยากแต่จะมีขั้นตอนการทำหลายอย่างซับซ้อน เลยทำให้น้อง ๆ รู้สึกว่าจะทำไม่ถูกตามขั้นตอนซึ่งเรื่องนี้กรรมการรับรู้ว่าน้อง ๆ ทั้งกลัวและกังวลเลยตัดสินใจไม่อยากปล่อยให้ทุกคนต้องสู้เพียงลำพังเพราะจะเป็นการกดดันจนเกินไป เชฟเอียนจึงตัดสินใจสอนการทำเมนูนี้ไปพร้อม ๆ กับทุกคน

งานนี้ทำเอาน้อง ๆ ส่งเสียงเฮกันดังสนั่นเพราะจะมีคนสอนและไม่หลงขั้นตอนการทำ  แม้จะมีเชฟเอียนเป็นไกด์นำทางทำไปพร้อม ๆ กัน แต่ความสับสนวุ่นวายก็ยังเกิดขึ้นตลอดกับหลาย ๆ คน จนทำให้การทำเมนูนี้ต้องสะดุดไม่ราบรื่นอย่างที่คิด จนน้อง ๆ เครียดว่าเมนูที่ทำออกมาจะเหมือนกับต้นฉบับหรือเปล่า  แต่หลายคนก็ทำถึงทำดีจนต้องชื่นชม แล้วการแข่งขันครั้งนี้จะราบรื่นตลอดรอดฝั่งหรือไม่               

ติดตามชมความสนุกสนานและฝีมือของน้อง ๆ ได้ในรายการ MasterChef Junior Thailand Season 3 ได้วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่อง7HD

About Author