LAY (เลย์) ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ปล่อยอัลบั้ม  “STEP” 

พร้อมยกระดับผลงานเพลงไปอีกขั้น

LAY (เลย์) Lay Zhang (เลย์ จาง) หรือ จาง อี้ชิง ที่แฟน ๆ รู้จักกันดี ศิลปินมากความสามารถประกาศปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ในชื่่อ STEP อัลบั้มภาษาอังกฤษล้วนชุดแรกของ LAY โดยในอัลบั้มนี้ประกอบไปด้วย 10 เพลงภาษาอังกฤษ  มาพร้อมซาวน์ชวนโยกที่กระดับผลงานของเขาเองไปอีกระดับ

ก่อนหน้านี้ LAY ก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมา 2 เพลง กับเพลง Run Back to You ที่ได้ศิลปินอินดี้ป็อปมาแรงอย่าง  Lauv มาร่วมร้องและร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอ และเพลง Psychic ที่ลงทุนไปถ่ายกันที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมกับมิวสิควิดีโอที่ใช้เทคนิคและเอฟเฟ็กต์สุดอลังการ พร้อมกับการโชว์ลวดลายการเต้นของหนุ่ม LAY ให้ได้ชมกันอย่างจุใจ ซึ่งทั้งสองซิงเกิ้ลนี้ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเพราะเพลง Run Back to You ได้ขึ้นสู่อันดับ 2  บน  iTunes U.S. Chart ในเดือนกุมภาพันธ์ ส่วนมิวสิควิดีโอเพลง Psychic ก็มียอดเข้าชมสูงถึง 6 ล้านวิวโดยใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์

ในส่วนของอัลบั้ม STEP นี้ ทาง LAY ก็ได้ร่วมงานกับเหล่าโปรดิวเซอร์มือทองมากมาย หนึ่งในนั้นได้แก่ศิลปินจากฝั่งตะวันตกที่กำลังมาแรงไม่แพ้กันอย่าง MAX ที่มีส่วนร่วมในการช่วยเขียนและโปรดิวซ์เพลงในที่ชื่อ Music Is Your Love นอกจากนี้ทาง LAY เองก็ได้ปล่อยตัวอย่างเพลงที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง STEP ลงบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียให้แฟนๆ ได้ฟังแบบเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะปล่อยอัลบั้มตามมาทีหลัง

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ประกาศเวิลด์ทัวร์เพื่อซัพพอร์ตอัลบั้ม STEP ออกมาแล้วในชื่อ LAY ZHANG WORLD TOUR GRANDLINE 4 ซึ่งจะเริ่มทัวร์ในทวีปเอเชียและอเมริกาเหนือ นอกจากผลงานทางด้านดนตรีแล้ว หนุ่ม LAY เองก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ “A Legend” ที่ได้ร่วมเล่นกับนักแสดงมากความสามารถระดับโลกอย่าง Jackie Chan อีกด้วย

การกลับมาในครั้งนี้เรียกได้ว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมากและยังคุ้มค่ากับการรอเนื่องจากในปีนี้แฟน ๆ จะได้เสพทั้งผลงานเพลงจากอัลบั้ม STEP ผลงานการแสดงภาพยนตร์ในเรื่อง A Legend และการแสดงคอนเสิร์ตในประเทศต่างๆ จากหนุ่ม LAY ในส่วนของความสามารถคงไม่ต้องพูดถึงเยอะ เนื่องจาก LAY นั้นชึ้นเชื่อและครบเครื่องทั้งด้านการร้อง, การเต้น และการแสดงอยู่แล้ว ในครั้งนี้ LAY ก็คงไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

สามารถฟังอัลบั้ม STEP ได้แล้วบนทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม wmth.lnk.to/LAYSTEP

รวมถึงรับชมมิวสิควิดีโอเพลง Run Back To You และ Psychic และ Dance Video ของเพลง Step ได้ทาง YouTube: LAY และแฟน ๆ ก็สามารถติดตามรอชมมิวสิควิดีโอของเพลง Step ได้เร็ว ๆ นี้เช่นกัน!

Step (Official Dance Video) – LAY

Run Back To You – LAY x Lauv 

Psychic – LAY  

About Author