ดวงประจำวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2567

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2567 ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา  10.09 – 12.09 น.

สีมงคล  สีขาว  สีน้ำเงิน  สีดำ

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   51270

เลขมงคล   5  1   2

เลขเด่น    2

55     11    22

51 15  12  21  52  25

เลขแปลง

77  17 71 27 72 57 75 47  

74  14  41

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน          เรียกว่าทุ่มเทหมดหัวใจในการทำงานถึงจะหนักเพียงใดก็ไม่กลัวแต่ขอจะฟันฝ่าไปให้ได้    ใครที่กำลังเผชิญงานหลักอยู่ขอให้สู้สุดตัวแล้วทุกอย่างจะได้ดี    มีดวงเป็นใหญ่เป็นโตสำหรับตำแหน่งหน้าที่การงานโดยเฉพาะข้าราชการในช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนดันเต็มที่

การเงิน       ใช้จ่ายเยอะที่สุด   พยายามหาเงินรายได้   เพราะใจใหญ่ซื้อทรัพย์สินทุกอย่าง    แต่จะผ่านพ้นไปได้ดี  มีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        คนโสดจะมีผู้ใหญ่เข้ามาในชะตาชีวิตช่วงนี้รวมถึงชาวต่างชาติก่อสร้างร่างตัวเป็นความรักที่ดีในอนาคตได้       คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ต้องอดทนทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมั่นคงและอยู่รอด

สุขภาพ        ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงเจ็บคอได้ทุ่มเทกับการงานทั้งหมดช่วงนี้ต้องดูแลพักผ่อนให้มากๆแต่ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ดีมีเวลาไปทำบุญกับคนชราหรือคนแก่จะดีมาก

คนเกิดวันจันทร์

การงาน           มีแต่ปัญหาหลายเรื่องประดังเข้ามาในช่วงนี้รู้สึกอยากจะไปทำบุญแก้ดวงชะตาบ้าง   ถูกใส่ความให้ร้ายรวมถึงถูกแย่งงานเอาไป

การเงิน         เสียเงินตลอดอะไรก็มาพังรวมถึงรถซ่อมเข้าอู่    ต้องเอาใจใส่อุบัติเหตุในช่วงนี้เหมือนกันห้ามประมาทจะเสียเงินได้  มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังชู้สาวรักแทรกซ้อนรวมถึงถูกจับได้ทะเลาะมีปากมีเสียงกันเหนื่อยใจเป็นที่สุด     จะต้องหันหน้าเข้าพึ่งธรรมะแล้วเพราะกิเลสหนาเหลือเกิน        คนโสดระวังไปหลงรักคนมีเจ้าของหรือมีครอบครัวแล้วเขาหวงของเขานะ

สุขภาพ          ความดันรวมถึงโรคประจำตัวมีโอกาสต้องทานยาหาหมอเข้าโรงพยาบาลให้ทำบุญใส่บาตรให้กับผู้ล่วงลับหรือบรรพบุรุษจะช่วยส่งผลละบุญให้กลับมาดีได้

คนเกิดวันอังคาร

การงาน              มีไอเดียช่วงนี้ดีตลอดจะทำอะไรวางแผนล่วงหน้าแม้อาจจะล่าช้าไปบ้าง     แต่ก็ประสบความสำเร็จทุกอย่างเพียงแต่บางครั้งต้องใจเย็น ๆ     การงานในช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย    รวมถึงเอาคนเก่าออกและเอาคนใหม่เข้ามาร่วมงานด้วยสำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการ    คนที่รับราชการช่วงนี้มีโอกาสโยกย้ายแบบกระทันหัน

การเงิน          มีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนนำโชค      เดินเรื่องธนาคารจะได้รับข่าวดีสมหวังซื้อบ้านซื้อรถซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ได้

ความรัก        คนโสดถูกใจใครยากยังหาคู่ยากอยู่รวมถึงเลือกเงินมากกว่าความรัก     คนมีครอบครัวแล้วระวังกระทบกระทั่งด้วยอารมณ์และคำพูดหลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง

สุขภาพ          ให้ระวังฟกช้ำดำเขียวรวมถึงปวดเมื่อยตาม กล้ามเนื้อ  ลำตัว แขนขา กระดูก  และผู้หญิงระวังปวดท้องเมนส์รวมถึงไข้ทับฤดู

คนเกิดพุธกลางวัน

การงาน                จะทำอะไรในช่วงนี้ห้ามยึดติดกับอะไรทั้งสิ้น    มีความสุขสูงสุดกับสิ่งที่ทำ     เพราะทุกอย่างไม่ใช่ของเราถาวรสามารถเปลี่ยนแปลงได้หมด         ทำงานอยู่ดีๆก็มีสิทธิ์ออกได้      อยู่บ้านหลังนี้ดีๆก็มีสิทธิ์โยกย้ายได้อยู่ตลอดเวลา       ทุกอย่างไม่แน่ไม่นอนแต่ขอให้มีความสุขแล้วจะได้ดีไม่ต้องไปทุกข์กับสิ่งที่เกิดขึ้น

การเงิน        มีเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดในช่วงนี้ไม่ใช่ของตัวเองก็ของคนในบ้านคนในครอบครัวรวมถึงต้องพาใครไปหาหมอใช้จ่ายค่ายาออกให้ทุกอย่าง

ความรัก        คนโสดพบรักแบบฉาบฉวยไม่ผูกมัดรวมถึงคบกับคนที่มีครอบครัวแล้วได้ช่วงนี้เลยเหมือนทำใจเอาความพึงพอใจและไม่ยึดติดถ้ายึดติดคงทุกข์และทรมาน      คนมีครอบครัวแล้วไม่ค่อยเชื่อใจคนรักเท่าไหร่ช่วงนี้มักจะมีปากมีเสียงกันอยู่เสมอด้วยเรื่องความหวาดระแวง

สุขภาพ          มีโอกาสเดินทางไปหาหมอรวมถึงการตรวจสุขภาพทั่วไป      และมีโอกาสไปงานศพหรือเยี่ยมคนเจ็บคนป่วยได้เหมือนกัน    อยากให้ทำบุญใส่บาตรรวมถึงแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน           ชีพจรลงเท้าเดินทางบ่อยมาก    แต่ดีที่เป็นคนเตรียมตัวทุกอย่างเอาไว้ดี    มีความรอบคอบอยู่เสมอเวลาไปไหนก็ทำงานควบคู่ไปได้ทุกที่ทำงานได้ทุกอย่าง      ส่วนใหญ่ใช้โทรศัพท์มือถือให้เป็นประโยชน์เรียกว่าออนไลน์     รวมถึงใช้ Google และ YouTube ให้เกิดประโยชน์เรียนรู้พรสวรรค์ที่มีนำมาใช้ให้หมด

การเงิน         จะได้รับข่าวดีเกี่ยวข้องกับเงินเงินทองทองมีคนโอนให้ตลอดทั้งวันรวมถึงการซื้อทรัพย์สินในช่วงนี้เพื่อสะสมทำกำไรและก็มักจะเป็นไปตามที่คิดวางแผนเอาไว้ทุกอย่าง

ความรัก         คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าผิวขาวมีความขยันและสร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกันได้ในอนาคต     คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสร่วมเดินทางไปเที่ยวหรือทำบุญพร้อมครอบครัวและญาติผู้ใหญ่

สุขภาพ           ช่วงนี้ระวังร้อนในช่องปากเป็นแผล  หรือมีเสมหะเจ็บคอต้องดูแลเป็นพิเศษ  เดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

คนเกิดวันพฤหัส

การงาน           คิดอยากจะทำอะไรต้องบอกว่าจะได้ดี    มีความคิดแปลกประหลาดอยู่เสมอโดยเฉพาะคิดค้นเรื่องของการงานที่ต้องไม่เหมือนใครในช่วงนี้    รวมถึงทำมันทุกอย่างเลยเพื่อให้เกิดการงานทั้งของตนเองและลูกน้องบริวารเราเป็นคนคิดค้นลูกน้องเป็นคนทำ   สำหรับคนเรียนช่วงนี้เก่งมากสอบได้สถานที่โดดเด่น

การเงิน         หาได้ตลอดมีเงินเข้ามาอยู่เสมอเรียกว่าแค่คำพูดก็ได้เงินได้ทองรวมถึงการประสานงาน   หรือใครบางคนกำลังติดต่อซื้อทรัพย์สินติดต่อกับธนาคารจะได้รับคำตอบที่ดี      มีโชคลาภอีกตังหากดวงดีจังเลยกับเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก          คนโสดช่วงนี้โลเลอ่อนไหวง่ายคิดอะไรแล้วผันผวนแปรปรวนรักพี่เสียดายน้อง   รวมถึงสองจิตสองใจอยากได้ทั้งคู่       คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสไปวัดทำบุญมีความสุขกับการทำทานและอาหารของกิน

สุขภาพ          คนอายุมากในช่วงนี้ต้องมียาติดกระเป๋าไว้บ้างเพราะบางครั้งหน้ามืดเป็นลมได้รวมถึงคนที่มีโรคประจำตัวควรที่จะเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษแต่ไม่อันตราย

คนเกิดวันศุกร์

การงาน         มีความมุ่งมั่นเพียรพยายามอุตสาหะทุกเรื่อง   โครงการการงานจะสมหวังดังที่ตัวเองตั้งใจ    ชีพจรลงเท้า

การเงิน        มีเงินเข้ามาตลอดในช่วงนี้โดยเฉพาะจากผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา     เสี่ยงโชคได้มีความโชคดีจากหมายเลขทะเบียนรถนำโชค

ความรัก          เจ้าสำราญบวกกับความมีเสน่ห์มักจะมีคนมาหลงใหลรักชอบอยู่ตลอดในช่วงนี้บางคนถึงกับจับปลาสองมือหรือบริหารเวลาให้ดีดีแข่งกับการวิ่งรอกความรัก          คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวใจดีส่งดวงเรื่องของการเงิน

สุขภาพ          กินเก่งทานเก่งเจ้าเนื้อเป็นพิเศษต้องหาเวลาออกกำลังกายหรือลดน้ำหนักบ้างแล้ว      มิฉะนั้นจะมีเรื่องของสุขภาพได้ในอนาคต

คนเกิดวันเสาร์

การงาน              การงานยังไปได้เรื่อยๆมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา  จะทำอะไรก็ยังโดดเด่นอยู่แถวหน้าอยู่ตลอด     ถึงแม้จะค้าขายอาหารการกินก็มีคนอุดหนุนตลอด   

การเงิน           มีให้ใช้อยู่ตลอดแต่ก็จะใช้เยอะ     ซื้อความสุขทุกอย่าง     ถึงอย่างไรก็มีเก็บเอาไว้บ้างเพื่อต่อยอดหรือทำกำไรในเรื่องของการค้าจะมีโอกาสได้เพิ่มอีก   มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         มีความสุขได้คนรักใจดีคอยช่วยเหลือปกป้องตลอด      คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเก่าที่เคยรู้จักกันมานานแล้วกลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง

สุขภาพ        ปวดเมื่อยแขนขาในช่วงนี้อาจจะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการพักผ่อนหรือหาหมอกระดูกรวมถึง   นัดหมอฟันขูดหินปูน

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม 

รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

About Author