“เมย์ จีระนันท์” โพสต์เคลียร์! พร้อมกราบขอโทษคุณแม่

หลังจากกรณีที่นักร้องสาวชื่อดัง อย่าง เมย์ จีระนันท์ กิจประสาน หรือ Me’ เจ้าของเพลงฮิต คนเดียวไม่เหงาเท่า 3 คน, เทียนไข, นอนไม่หลับ (ถ้าไม่กลับพร้อมเธอ), ก่อนจะเป็นแฟนเก่า ฯลฯ หายตัวไปจากบ้าน จนคุณแม่ต้องใช้พื้นที่บนโซเชียลออกตามหาลูกสาว จนวันรุ่งขึ้นก็ได้พบเจออย่างปลอดภัย

และล่าสุด สาวเมย์ เคลื่อนไหวแล้ว พร้อมโพสต์รูปและข้อความร่ายยาวไว้ว่า “เมกับคุณแม่ ปรับความเข้าใจกันแล้วนะคะ เมกราบขอโทษคุณแม่ และขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ ความห่วงใย ความรัก ที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้เรา 2 คนมากมายจริง ๆ ค่ะ เมขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วงมาก และทำให้วุ่นวายกันด้วยนะคะ

ขอขอบพระคุณ ความช่วยเหลือ การติดตามหาจากทุกคน ญาติพี่น้องทางคุณพ่อ แฟนคลับครอบครัว May&Mom น้อง ๆ ทุกคน ที่ช่วยกันตามหา และมาอยู่ดูแลคุณแม่ตลอดเวลาที่พี่ไม่อยู่

ขอขอบพระคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนทุกสำนัก ที่ช่วยเป็นสื่อในการติดตาม และนำเสนอข่าว ทำให้เมได้รู้ถึงความห่วงใยกำลังใจจากทุกคนนะคะ ขออภัยที่เมไม่ได้รับสายพี่ ๆ นักข่าว เพราะสภาพจิตใจยังไม่พร้อมจริง ๆ ค่ะ

ขอขอบพระคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจเขตลาดพร้าว และที่ สภ.เมืองเพชรบุรี ทุกท่าน ท่านผู้กำกับ พี่เก่ง ที่ติดตามหาและพาเมมาส่งถึงที่บ้านนะคะ ขอบคุณมูลนิธิทุกแห่งที่มาช่วย

ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ๆ น้อง ๆ ทุกคน ทุกข้อความที่ส่งมาให้กำลังใจเมมากมาย ขอบคุณพี่บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ให้ความช่วยเหลือผ่านมูลนิธิของพี่บุ๋ม และกำลังใจที่ส่งมาผ่านสื่อด้วยนะคะ

ตอนนี้ สภาพจิตใจเมกับคุณแม่ก็ดีขึ้นมาก เพราะได้กำลังใจจากทุกคน และเมขอร้อง ขออย่าให้ทุกคนเข้าใจคุณแม่เมผิด ที่เมเป็นแบบนี้ ไม่ได้เป็นเพราะ คุณแม่มากดดันนะคะ คุณแม่มีแต่ความเป็นห่วงและทำทุกอย่างด้วยความรักและหวังดีกับเมเองค่ะ

และเมมีปัญหาเรื่องงาน ความเครียดเรื่องภาระต่างๆ จนอาจทำให้เป็นโรคซึมเศร้า และ เรื่องแฟน ที่กำลังจะแต่งงานกัน ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งของปัญหาในครั้งนี้ ตอนนี้ เมได้ทบทวน และยุติความสัมพันธ์ลงแล้วนะคะ ส่วนเหตุผล เมขอไม่พูดถึง เพื่อไม่ให้พาดพิงถึงบุคคลที่ 3 นะคะ

ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ เมจะรีบกลับมา เป็นคนเดิม ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนโดยเร็ว จะเข็มแข็ง และสู้ต่อไปนะคะ  ด้วยความรัก และซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งค่ะ”

Cr_ig: may_aprilandmay

About Author