ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2567

สีมงคล สีส้ม สีขาว สีเทา

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 16229

เลขมงคล 1 6 2

เลขเด่น 6

11 66 22

16 61 12 21 26 62

เลขแปลง

99 29 92 96 69 19 91

49 94 46 64

การงาน การงานมีโอกาสเดินทางไกลแบบกะทันหันโดยไม่คาดคิด เดินทางไปไหนแวะกราบไหว้พระทำบุญตามวัดเป็นศิริมงคลกับชีวิตและจะทำให้การงานสำเร็จทุกๆอย่างตามเป้าหมาย

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดมีสิ่งที่ต้องใช้และใช้เพราะความจำเป็น รวมถึงการต้องลงทุนอะไรสักอย่าง เพื่อหวังกำไร มีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก มีความสุขราบเรียบในไม่หวือหวาเท่าไหร่นัก รวมถึงคนรักช่วยเหลือทุกปัญหาได้หมด คนโสดยังตัดสินใจยากมีคนเข้ามาแต่ยังไม่พร้อมคงต้องรอไปก่อน

สุขภาพ ระวังในช่วงนี้เกี่ยวข้องกับการเป็นไข้ไม่สบายรวมถึงภูมิแพ้หรือมีเหตุต้องทานยาหาหมอ และผื่นคันก็ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษหากเปรียบฝนอับชื้นต้องรีบดูแลรักษา

คนเกิดวันจันทร์

การงาน อย่าทำอะไรรีบร้อน ร้อนรนจนเกินไป มีโอกาสออกจากงานแบบกระทันหันรวมถึงการเปลี่ยนแปลงโดยคำสั่ง ใครทำธุรกิจตัวเองในช่วงนี้ต้องรอบคอบมากๆ รวมถึงระวังศัตรูคู่แข่งทำให้เดือดร้อน

การเงิน การใช้จ่ายยังมีมาก มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวันดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก จะเห็นใจกันในช่วงนี้ก็คงจะมีแต่คนรักนี่แหละที่ช่วยเหลือได้ รวมถึงต้องเอาใจใส่เรื่องของลูกหลานและบริวารในช่วงนี้เกี่ยวข้องกับทะเลาะมีปากมีเสียงรวมถึงยาเสพติด ห้ามประมาท

สุขภาพ ระวังฟกช้ำดำเขียวเจ็บตัวต้องเอาใจใส่ดูแลตนเองเป็นพิเศษอย่าประมาท ให้ทำบุญใส่บาตรรวมถึงช่วยเหลือคนแก่คนชราจะดี

คนเกิดวันอังคาร

การงาน มีความรับผิดชอบมากรวมถึงการทำอะไร โดยเฉพาะเรื่องงานควรมีสัญญาเป็นเอกลักษณ์ลายลักษณ์อักษรจะดีที่สุด ไม่ควรทำอะไรเป็นปากเปล่า เพราะการเกิดปัญหาภายภาคหน้าบางครั้งเพื่อนคนรู้จักอาจจะไม่ได้คิดโกงแต่กันหลงๆลืมๆ จะได้ไม่ต้องเป็นปัญหากันภายหลัง

การเงิน ใช้จ่ายเยอะ เพื่อครอบครัวช่วงนี้ลูกหลานบริวารต้องการใช้เงินมากต้องหาให้ได้ มีโอกาสต้องกดบัตรเครดิตรวมถึงกู้ยืม มีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก ห่วงใยครอบครัวและรู้สึกป้องกันหวงแหนมากที่สุดในช่วงนี้สำหรับคนมีครอบครัว คนโสดจะพบรักกับคนในเครื่องแบบรวมถึงข้าราชการหน่วยงานใดหน่วยงานหนึ่งในช่วงนี้

สุขภาพ ระวังกระดูกรวมถึงฝ่าเท้าข้อเท้าและกล้ามเนื้อบางส่วนจะรู้สึกปวดเมื่อยหรือเจ็บต้องทานยาหรือทายา

การงาน เรียกว่าสุขสบายก็ว่าได้นั่งๆนอนๆกินๆทำงานนิดนึงก็ได้เงิน รู้จักพูดรู้จักใช้ความคิดและรู้จักที่จะหาความสุขให้กับตัวเอง แถมยังมีดวงไปเที่ยวค้างคืนตามสถานที่สวยงามมีคนออกค่าใช้จ่ายให้

การเงิน ใช้แต่เงินคนอื่นในช่วงนี้ ส่วนเงินตัวเองประหยัดมัธยัสถ์หรือเก็บเอาไว้ แต่ก็ยังมีโชคมีลาภดวงดีเสี่ยงโชคได้มีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก เจ้าชู้นักรักเจ้าสำราญในช่วงนี้ จับปลาหลายมือจะบอกว่าสองมือมันน้อยไป คนโสดทั้งนั้นที่รักซ้อน คนมีครอบครัวแล้วมัวแต่หวาดระแวงคนรัก จ้องจับผิดหรือขี้บ่นจนเหนื่อยใจระวังคนละหนีนะต้องหันมามองตัวเองบ้างดูแลความสวยความงามรวมถึงความหล่อ

สุขภาพ กินเก่งทานเก่งเจ้าเนื้อทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย ถึงเวลาต้องออกกำลังกายแล้วเอาใจใส่ตัวเอง

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน เก่งเรื่องงานจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ รวมถึงสิ่งที่ทำในช่วงนี้จะมีคนสนใจ อยากขยับขยายในเรื่องของการงานให้มากขึ้นมีโอกาสได้รับการสนับสนุน ใครที่รับราชการจะได้ความดีความชอบรวมถึงมีตำแหน่งใหม่ๆเกิดขึ้น

การเงิน หาเก่งมากในช่วงนี้แต่รายจ่ายก็สูงเพราะมีสิ่งที่อยากจะได้และต้องซื้อให้ได้แต่ก็สมหวัง มีโชคมีลาภจากคนอายุมากนำมาและมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก มีความสุขมากทุกอย่างในช่วงนี้เป็นไปตามที่เราฝันเอาไว้ทั้งคนมีครอบครัวแล้วรวมถึงคนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะ

สุขภาพ ช่วงนี้กินเก่งทานเก่งมักจะวิงเวียนศรีษะง่ายรวมถึงท้องเสียบ่อย ต้องรู้จักเอาใจใส่การกินการทานสักนิด

การงาน มีแต่ปัญหาในช่วงนี้โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน อึดอัดผู้ใหญ่มักจะบังคับให้ทำตามคำสั่งอยู่ตลอดทั้งๆที่ก็ทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว ถ้ามีงานใหม่บอกได้เลยว่าไปแน่นอน มีโอกาสไปทำบุญปล่อยปลาทำสังฆทานรวมถึงการใส่บาตร

การเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลังในช่วงนี้รายจ่ายเต็มไปหมดได้แต่ปลง คงจะเป็นแบบนี้ไปอีกสักพักใหญ่ๆและก็จะดีเองในวันข้างหน้า ขอให้ใช้ความอดทนสักนิดแต่พอมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก จะมีคนรักกับตัวเรานี่แหละ ที่จะช่วยเหลือกันได้ ต้องบอกว่าจะรักกันมากขึ้นผ่านร้อนผ่านหนาวในช่วงนี้ไปได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะมีคนแนะนำให้รู้จัก

สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยเกี่ยวกับช่องท้องรวมถึงมดลูกสำหรับผู้หญิงต้องระวังและเอาใจใส่ แนะนำทำบุญใส่บาตรรวมถึงช่วยเหลือคนพิการจะดี

คนเกิดวันศุกร์

การงาน อยากจะทำอะไรใหม่ๆควบคู่กับงานประจำหรือบางคนถามตัวเองมาทำกิจการตนเองเลยก็ได้ประสบความสำเร็จแน่นอน หรือใครมีผู้ใหญ่ทาบทามให้ไปอยู่ด้วย

การเงิน ใจใหญ่ใจถึงมีความเพียรพยายามจะต้องทำให้รายได้สูงมากที่สุดในช่วงนี้ และก็มักฝันเป็นจริงได้ตามที่ตนเองหวัง ซื้อรถซื้อบ้านได้รวมถึงของมีค่า มีโชคลาภจากหมายเลขโทรศัพท์และมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก ช่วงนี้บังคับคนรักให้ทำตามคำสั่งรวมถึงคนรักเต็มใจทำตามก็ได้ช่วยเหลือกันมากจะร่ำรวยด้วยกัน คนโสดบอกกับตัวเองให้มองแต่คนรวยๆเท่านั้นในช่วงนี้

สุขภาพ แข็งแรงมากในช่วงนี้รวมถึงเอาใจใส่เรื่องกีฬาออกกำลังกายเป็นพิเศษ คนเจ็บคนป่วยอาการดีขึ้นแข็งแรงมากกว่าเดิมเพราะดูแลตัวเองเพราะกลัวจะกลับมาปวดอีก

การงาน มีความรับผิดชอบสูง เดินหน้าอยู่ตลอดสู้ไม่ถอย เตรียมตัวเตรียมจิตใจให้พร้อมรวมถึงการมีสมาธิตลอด ทำอะไรจะต้องมีคนคอยช่วยเหลือรวมถึงความสะอาดอย่าลืมมีระเบียบมีวินัย

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีดวงดีกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชคลาภ

ความรัก ลูกหลานครอบครัวคนรักช่วยเหลือได้ในช่วงนี้ สำหรับคนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากห่างกันหลายปีเข้ามาในชีวิตแต่ห่วงใยเรามากแถมยังขี้หึงต้องระวังอารมณ์บ้างบางครั้ง

สุขภาพ ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษในช่วงนี้ รวมถึงการทำบุญใส่บาตรทำบุญถวายสังฆทานให้กับเจ้ากรรมนายเวรจะดีมากเป็นกุศล

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664 #ทำนายดวง#ดูดวงอาจารย์มงคล#สอนไพ่ยิปซี#สอนลายมือ#ดูดวงแม่น#สอนสักลายมือ#สักลายมือเศรษฐีมงคล#เศรษฐีมงคล

About Author