HatoBito วงไอดอล ที่เดินตามเสียงหัวใจมากว่า 4 ปี ได้เวลาออกซิงเกิลใหม่ Ultimate Josei

HatoBito วงไอดอลสุดน่ารักสดใส ที่เดินในเส้นทางความฝัน ที่เหล่าแฟนคลับเรียกกันว่า เจ้าก้อนชมพู ได้ตามเสียงหัวใจเป็นเวลามากว่า 4 ปี จนมีสมาชิกถึงรุ่นที่ 2 แล้ว รวมทั้งหมด 13 คน ให้ดังตึกตักพร้อมกันเป็น Heart Beat ในสำเนียงญี่ปุ่นว่า ฮาโตะบิโตะ กับผลงานเพลงที่เคยปล่อย 7 ซิงเกิลและอีก 1 เพลงพิเศษอย่าง HeartBeat, OpenWorld, Forget Me Not, Just on the way ( เพลงพิเศษ ), HurrySickness, It’s Alright, Fuji-San, Our Season และ Believe/Not
               

HatoBito ก่อตั้งและบริหารโดย บริษัท Pixel Serum Co.,Ltd. ผู้คร่ำหวอดอยู่กับสายงาน ” Advertising and Digital Marketing “ มามากกว่า 16 ปี และคลุกคลีกับ Inside ต่าง ๆ ของ Consumers ดังนั้นจึงมีความเชื่อในความสามารถ และศักยภาพที่หลากหลายของเด็กยุคใหม่ เลยอยากเป็นเวทีโชว์ความสามารถเหล่านั้น และสานฝันให้เป็นจริง และยังช่วยเติมพลังชีวิตแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ คนได้ และในตอนนี้การเดินทางของ Chapter – The Real Journey ” สิ้นสุดลงแล้ว และเตรียมความพร้อมเข้าสู่ Chapter –  Ultimate Josei ที่จะพาทุกคนเติบโตไปกับ HatoBito ได้ไกลกว่าเดิม

Ultimate Josei  ( อัลติเมต โจเซย์ ) ซิงเกิลลำดับที่ 9 ของ HatoBito
“ แสงสีทองที่ออกตามหา มีอยู่จริงใน Ultimate Josei ”

Ultimate Josei ซิงเกิลที่ 9 นี้ นับเป็นผลงานเพลงที่ 10 ที่ทุกคนจะได้รับชมรับฟังจาก HatoBito ในเพลงนี้จะมีความดุเดือด และดูโตขึ้นกว่าที่ผ่านมา เนื้อหาเพลงเกี่ยวกับความสำเร็จที่มาจากความพยายาม ความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่เกรงกลัวต่ออุปสรรคที่กำลังจะถาโถมเข้ามา และในครั้งนี้จะพิเศษกว่าที่ผ่านมา Ultimate Josei พบกับทั้ง 12 เมมเบอร์ นำทีมโดย ซัมเมอร์ ( เซ็นเตอร์ ), ไอริ, วิว, ปั้นหยา,เข็ม, สมายด์, แพร, พาย, แบม, บีม, มิวสิค, และจิ๊บ ที่จะมาแสดงความเดือด และสง่างามสไตล์ญี่ปุ่น ในซาวด์แบบ Alternative Modern Metal

โดยเบื้องหลังเพลงนี้ นำโดย “เต้ electric.neon.lamp.” มาดูแลในตำแหน่ง Music Director ที่อยากได้ความเดือดดาลใหม่ ๆ จึงมอบหมายให้ทีมงานที่ขึ้นชื่อเรื่องแนวเพลงสุดเดือด อย่าง SLA Crew Production ที่อยู่เบื้องหลังผลงานมากมาย อย่าง  D Gerrard, แมว จิรศักดิ์, Bright Vachirawit, เติ๊ด Tilly Birds, Sweet Mullet, Slapkiss, Ploychompoo, Bad Baboon, KJ, Oblivious, SMEW, Pixela (Vtuber), TRASH (Taiwan), Adora, The KYLE และ Nobuna รวมถึงวงไอดอล วงร็อค และวงเมทัลอีกมากมายมารับจบความเดือดขั้นสุดยอดในครั้งนี้

โดยสมาชิกทีมที่รับหน้าที่ในเพลงนี้ประกอบไปด้วย
Erde Worawit ( วรวิทย์ สายสุทธิวงษ์ ) – Instrument Arranged, Produced
Parviz Scott ( ประภวิษณุ์ ศุภรัตนพันธ์ ) – Lyrics & Melody
Zeke Lxrd ( ธรณ์ธันย์ โพธิรังษี ) – Additional Guitars
Noom Chanon ( ชนน รัตนวิโรจน์ ) – Co-produced, Vocal Engineered, Digital Editing, Mixed, Mastered

รับชม MV เพลง Ultimate Josei ได้ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 บน Youtube Channel : HatoBito

และสามารถกดติดตาม HatoBito ได้ที่ Facebook: HatoBito / Twitter: @HatoBito_TH / Instagram: hatobito_official

About Author