ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2567

สีมงคล สีแดง สีขาว สีม่วง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด 41809

เลขมงคล 4 1 8

เลขเด่น 4

44 11 88

41 14 48 84 81 18

เลขแปลง

00 09 90 01 10 04 40 08

80 94 49

การงาน หลายคนเป็นวันหยุดและมีความหวังเป็นวันแห่งความร่ำรวย ใครที่ยังทำการทำงานอยู่ด้วยความยิ้มแย้มแบบมีความหวังว่าเย็นนี้จะเป็นเศรษฐีสมหวัง

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันโดยเฉพาะคนที่ชอบเสี่ยงโชคจะดวงดีเป็นพิเศษ ศาสตร์แห่งเวลาอ่านดวงจบกี่โมงนำตัวเลขมาเสี่ยงโชคได้

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่ดีมีโอกาสเดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเล คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากเกาะหรือต่างถิ่นต่างแดน

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจภูมิแพ้รวมถึงผื่นคัน

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ไม่ค่อยคิดถึงเรื่องการงานเลยวันนี้ มีแต่สมองคิดเรื่องของตัวเลขในช่วงเย็น แถมยังขี้เกียจอีก เพราะเป็นวันแห่งความร่ำรวยแห่งชาติ

การเงิน วันนี้จะเปลี่ยนของเก่าให้เป็นของใหม่ให้หมด ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกอย่าง โดยเฉพาะในเรื่องของความสวยความงาม โชคดีกับบ้านเลขที่จะให้โชคลาภดวงดี

ความรัก พาครอบครัวเดินทางไปเที่ยวมีความสุข มีเสน่ห์กับเพศตรงกันข้ามมักมีคนมารักมาชอบ โดยเฉพาะคนโสด คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังมือที่สามรู้จักหักห้ามใจเอาไว้บ้าง

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับความสวยความงามการทำศัลยกรรม คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

การงาน มีพรสวรรค์ทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความตั้งใจ แบ่งเวลามาคิดเรื่องตัวเลขในวันแห่งความร่ำรวยในวันนี้ หลายคนที่เป็นวันหยุด ได้ผ่อนคลายมีความสุข

การเงิน ซื้อขายแลกเปลี่ยนประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะคนช่างพูด เป็นนายหน้า จะปิดการค้าได้สำเร็จ มีโชคลาภกับสามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก รักอิสระไม่ผูกมัดมีความสุข คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าหรือคนที่เคยรู้จักกลับเข้ามาอีกครั้ง คนมีครอบครัวแล้วจะโชคดีกับลูกหลานบริวารให้โชค

สุขภาพ นอนดึกพักผ่อนน้อยควรหาเวลาทดแทนในการพักผ่อน คนเจ็บป่วยนอนสักพักอาการจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ทำทุกอย่างเรียกว่าขยันมาก และจะต้องประสบความสำเร็จได้ดังใจที่ต้องการ มีความกังวลบ้างในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงโดยเฉพาะเรื่องของการโยกย้ายบ้าน

การเงิน ใจใหญ่ซื้อความสุขทุกอย่างที่ต้องการ และซื้อให้ทั้งตนเองและครอบครัว จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขศูนย์จะทำอะไรขอให้มีเลขศูนย์เอาไว้ก่อนได้รับรางวัลใหญ่

ความรัก มีเหตุให้ต้องพลัดพรากกับคนรักหรืออยู่กันคนละที่แต่ยังติดต่อกันอยู่เสมอ คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงาน

สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับอาหารการกินจุกเสียดในกระเพาะ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน มีแต่ปัญหาวุ่นวายในเรื่องของการงาน จนรู้สึกเบื่ออยากจะหางานใหม่ หรือมีเหตุทำให้เกิดปากเสียงต้องระวัง ให้ทำบุญกับโลงศพหรือคนเจ็บป่วยจะผ่อนหนักให้เป็นเบาได้

การเงิน มีการใช้จ่ายเงินเยอะ แต่ก็มีคนโอนเงินมาให้ มีโชคลาภดวงดีกับอายุวันเดือนปีเกิดของคุณแม่ให้โชค

ความรัก ต้องอาศัยคนรักและคนในครอบครัวช่วยฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านพ้น คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว จะเริ่มต้นฝ่าฟันทำให้เกิดความมั่นคงในวันข้างหน้าได้

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับการรักษาตัว หรือการทำศัลยกรรมความงาม

การงาน จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานมีชื่อเสียงโด่งดังรวมถึงได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล มีคนสนับสนุนเรื่องของการงานมากดวงดีเป็นพิเศษ

การเงิน มีโชคลาภดวงดี เลขรหัสเอทีเอ็มให้โชคลาภ มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันติดต่อพูดคุยซื้อขายแลกเปลี่ยนดีเป็นพิเศษ

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่สมบูรณ์ คนที่อยากมีลูกจะสมหวังมีโอกาสได้ลูกชาย คนโสดจะพบรักมีโอกาสแต่งงานในอนาคต

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีกำลังใจที่ดีจากคนรอบข้าง

คนเกิดวันศุกร์

การงาน มีความขยันและอุตสาหจะทำอะไรต้องอาศัยคนอายุน้อยบริวารคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ และใครที่เป็นวันหยุดจะพาครอบครัวเดินทางไปเที่ยว

การเงิน มีทั้งได้รับและจับจ่ายออกไปโดยเฉพาะคนที่อยากจะซื้อสิ่งของที่ต้องการนำเงินไปวางจองล่วงหน้า มีโชคลาภกับการเข้าร่วมหุ้นกับใครสักคนและให้เขาออกเรื่องของความคิดตัวเลขจะมีโชคลาภดวงดี

ความรัก มีการขัดแย้งกันบ้างเล็กน้อยแต่ก็คืนดีกันในที่สุดควรระวังคำพูด คนโสดมีโอกาสพบรักกับลูกค้าหรือคนที่มาติดต่อ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับโรคประจำตัวโดยเฉพาะภูมิแพ้ระบบทางเดินหายใจเดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง

การงาน มีการงานเข้ามาหลากหลายเรียกว่าหลายทิศทาง ติดต่อกับใครจะประสบความสำเร็จให้ตามติดผลงานจะมีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น

การเงิน มีโชคลาภดวงดีมากได้รับรางวัลใหญ่ ให้รู้จักชมคนคำพูดจะสร้างรายได้เพิ่มขึ้น หรือมีคนมาอุดหนุนการงาน มีโชคลาภดวงดีกับเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก มีความสุขกับครอบครัวที่มีความมั่นคงเป็นปึกแผ่นลูกหลานบริวารเป็นอภิชาตบุตรช่วยเหลือพึ่งพาอาศัยกันได้ คนโสดจะพบรักในที่ทำงาน มีโอกาสแต่งงานในอนาคต

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อการปวดเมื่อย

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล โทรศัพท์ 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664 #ทำนายดวง#ดูดวงอาจารย์มงคล#สอนไพ่ยิปซี#สอนลายมือ#ดูดวงแม่น#สอนสักลายมือ#สักลายมือเศรษฐีมงคล#เศรษฐีมงคล

About Author