ช็อค! ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ถูกรถชนขณะกำลังขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้าน

ทำเอาเเฟนเพลงทั่วโลก แห่เป็นห่วงนักร้องหนุ่ม อย่าง Paul Klein นักร้องนำวง LANY ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองที่ได้รับบาดเจ็บ ขณะอยู่ในห้องฉุกเฉิน

โดยโพสต์นี้เจ้าตัวโพสต์ไว้ว่า สวัสดีทุกคน ในคืนวันพฤหัสบดีของสัปดาห์ที่แล้ว ฉันโดนรถชนขณะอยู่บนรถเวสป้าเพื่อกลับบ้านฉันจำอะไรไม่ได้เลยจริง ๆ หลังจากการชนกัน ฉันตื่นขึ้นมาบนเปลหามที่กำลังถูกนำขึ้นรถพยาบาล ฉันร้องไห้ทั้งน้ำตาทั้งขอบคุณและมีความสุขในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ฉันรู้ว่าฉันโชคดีแค่ไหนที่ยังอยู่ที่นี่ ชีพจรของฉันยังดีอยู่ทั้งหมด 

แต่การเดินและการเคลื่อนไหวยังคงเป็นเรื่องที่ท้าทาย แม้ว่าฉันจะดีขึ้นเรื่อยๆ และจะเป็น 100% เร็ว ๆ นี้ แพทย์แนะนำให้เราเลื่อนกำหนดการการแสดงที่กำลังจะมีขึ้นในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ใหม่เพื่อให้การฟื้นตัวของฉันเร็วขึ้น สำหรับใครที่ซื้อตั๋วสำหรับ aus/nz โปรดรอไว้ แล้ววันใหม่จะประกาศเร็ว ๆ นี้ ขอบคุณที่เข้าใจ.

ประสบการณ์นี้ยิ่งทำให้ความรู้สึกถึงจุดประสงค์ที่ฉันมีรุนแรงขึ้นเท่านั้น ดังนั้นฉันจึงแทบรอไม่ไหวที่จะเยียวยาและกลับไปหามันอีกครั้ง วันทัวร์อื่น ๆ ทั้งหมดจะยังคงเหมือนเดิม ฉันรักคุณและชีวิตนี้อย่างสุดซึ้ง! เจอกันเร็ว ๆ นี้”

Cr_ig: pauljasonklein , thisislany

About Author