โปรเจคปิดท้ายปี “อดีตนางเอกละคร” ผันตัวมาเน้นสายกีฬา และ ยานยนต์

“หวานหวาน อรุณณภา” ทำโปรเจคปิดท้ายปี แปลงโฉมเป็น ซานตี้สุดหวาน พร้อมมอบของขวัญแก่สาวไทย เปิดแชลแนลจัดเต็ม สาระควรรู้เรื่องยานยนต์ ถือคติ ผู้หญิงต้องรอบรู้ ดูแลรักษาเป็นก่อนเดินทาง

เผยความฝัน” ของ “หวานหวาน” อรุณณภา พาณิชจรูญ อดีตนางเอกละครที่ผันตัวมาเน้นสายกีฬาและยานยนต์ต่าง ๆ โดยหวานหวาน เริ่มเป็นที่รู้จักกันดี ในแวดวงจักรยาน จนได้รับฉายา นางฟ้านักปั่น ล่าสุดเธอก้าวสู่วงการยานยนต์อย่างเต็มตัวอีกครั้ง ถึงขนาดได้รับเชิญให้บินไปร่วมงานครบรอบ 60 ปีปอร์เช่ 911 ซึ่งงานนี้เธอต้องขับรถตะลุยยุโรปผ่าน 3 ประเทศ คือ เยอรมัน – ออสเตรีย – อิตาลี และบางช่วงเป็นจุดที่ทำความเร็วได้โดยไม่ผิดกฏหมาย หวานหวานก็เหยียบคันเร่ง กระชากเข็มไมล์ไปที่ความเร็วกว่า 250 กม./ ชม. จนได้รับฉายาใหม่ให้เธอว่า “นางฟ้าติดสปีด”

หวานหวาน อรุณณภา เล่าให้ฟังว่า “หวานมีความฝันว่า อยากเป็นผู้หญิงที่เก่งและเชี่ยวชาญในเรื่องเกี่ยวกับยานพาหนะทั้งหลาย เรียกว่าสิ่งไหนที่ต้องขับเคลื่อนให้วิ่งไปข้างหน้าด้วยล้อ ไม่ว่าจะเป็น จักรยาน มอเตอร์ไซด์ หรือ รถยนต์ต่าง ๆ ทั้งที่เป็นซุปเปอร์คาร์ หรือ รถยนต์ทุกประเภท โดยหวานทุ่มใช้เวลาศึกษาเรื่องราวเหล่านี้มานานหลายปีซึ่งก่อนหน้านี้คนจะรู้จักหวานด้วยเรื่องจักรยาน เลยยังไม่มีใครทราบกันว่าหวานชอบเรื่องรถทุกประเภท พอหวานแชร์ประสบการณ์เรื่องรถยนต์ลงในเฟสบุ๊ค และ ไอจี ก็เริ่มมีคนเห็นและทราบว่าหวานแชร์มีสาระน่ารู้เรื่องรถยนต์เหมือนกัน ก็เลยเริ่มมีหลาย ๆ งานที่เชิญไปรีวิวรถ ไปลองเทสต์ไดรฟ์รถ หรือไปร่วมงานที่เกี่ยวกับรถ เกี่ยวกับความเร็ว ทั้งในประเทศและนอกประเทศ อย่างล่าสุด หวานได้รับเชิญไปร่วมงาน DAS TREFFEN 8 ซึ่งเป็นงานมิตติ้งปอร์เช่ที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia หวานก็ขับปอร์เช่ไปร่วมงาน และเป็นคนพาสื่อฯชมงาน สิ่งต่าง ๆ ที่หวานได้ลองทำตอนนี้ ทำให้เรามาคิดว่า ในเมื่อเรามีโอกาสได้ทำงานดี ๆ แบบนี้ รวมทั้งเราก็ศึกษาหาความรู้เรื่องรถยนต์มานานแล้ว เราจึงอยากส่งต่อเรื่องราวดี ๆ ให้แฟนเพจ หรือคนที่ติดตามเราในทุกช่องทางได้สาระประโยชน์บ้างดีกว่า โดยตอนนี้หวานได้เปิดแชลแนลในยูทูปเพิ่มเติม ใช้ชื่อช่องเป็นชื่อเดียวกันกับช่องทางอื่น ๆ คือ SweetVarnvarn เพื่อที่ถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ ที่หวานเจอ หรือเรื่องสาระความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ นำเสนอความรู้เรื่องรถ ผ่านมุมมองผู้หญิงอย่างเรา ให้เห็นว่าถึงจะเป็นผู้หญิง ก็ไม่ใช่แค่นั่งสวย ๆ หรือขับเป็นอย่างเดียว เราควรจะต้องรู้อะไรบ้างก่อนการซื้อรถสักคัน และหากซื้อมาแล้ว เราต้องดูแลรักษารถอย่างไรให้เป็นการขับรถที่ปลอดภัย หวานถือคติ “ผู้หญิงก็สามารถเชี่ยวชาญเรื่องรถยนต์ได้ไม่ต่างจากผู้ชายค่ะ”

“หวานอยากนำประสบการณ์และความรู้ที่ดี ๆ เหล่านี้มาฝากทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ให้ได้สาระความรู้ แบบสนุกสนานเข้าใจง่าย ๆ ผ่านมุมมองแบบสบายๆในสไตล์ของหวาน สามารถติดตามกันได้แล้วนะคะ ในช่องยูทูป Sweetvarnvarn หวานก็ขอฝากช่องเพื่อเข้าไปรับชมและติดตาม เพื่อพบเรื่องราวดี ๆ และเป็นกำลังใจให้หวานด้วยนะคะ ตอนนี้หวานเพิ่งอัพเรื่องราวจากงาน DAS TREFFEN 8 มาลงในแชลแนล SweetVarnvarn ทาง YouTubeลองเข้าไปชมกันได้นะคะ ที่ https://youtu.be/R50MeKVs3Tk ถ้ามีความคิดเห็นหรืออยากแนะนำหวานอย่างไร หวานจะได้นำมาปรับปรุงให้ดีขึ้นนะคะ ” สาวหวานแต่ใจแกร่งอย่าง หวานหวาน อรุณณภา กล่าวติดตามเรื่องราวดี ๆ ของ หวานหวาน อรุณณภา ได้ที่ SweetVarnvarn Youtube Channel / SweetVarnvarn Instagram / SweetVarnvarn Facebook Fanpage / SweetVarnvarn TikTok

About Author