“โรส ศิรินทิพย์” ปล่อยเพลง “ภาพลวง” ประกอบซีรีส์  “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” 

 “E29MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์มิวสิคไอเดนติตี้)” ส่งเพลง  “ภาพลวง” เพลงประกอบซีรีส์  “เปลือกรักปมลวง  HANGOUT” เรื่องราวความรักแสนเจ็บปวดของ 5 นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย   ได้มารวมตัวกันเพื่อแชร์เรื่องราวผ่านคืน “HANGOUT” ของพวกเธอ…ที่ทุกคนจะได้ชมพร้อม ๆ กันทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

ครั้งนี้ได้ศิลปินคุณภาพน้ำเสียงสุดเพราะ  “โรสศิรินทิพย์หาญประดิษฐ์” มาร่วมถ่ายทอดความรู้สึก ประกอบดนตรีที่ผสมเครื่องสายต่าง ๆ อย่างเชลโล่  ยิ่งทำให้เพลงนี้เข้ากับเนื้อหาของซีรีส์ได้อย่างลงตัว  โดย “โรสศิรินทิพย์” ได้เปิดเผยถึงการทำงานครั้งว่า  “ตื่นเต้นมากค่ะที่ได้มาร้องเพลง “ภาพลวง”  ยิ่งพอรู้ว่าเป็นละครของ  “พี่อ๊อฟ-พี่แดง” ภายใต้การบริหารของโมโนออริจินอลฟังดูยิ่งใหญ่แล้วหนึ่งสองพอได้รู้ว่านักแสดงทั้งหมดคือใครเรารู้สึกเกร็งขึ้นมาทันทีสามพอได้ทำตัวเพลงจริง ๆ ดนตรียิ่งใหญ่มากก็เลยรู้สึกว่าเกร็งเข้าไปอีก  ใจนึงก็ดีใจแต่อีกใจก็คิดว่าเราจะทำออกมาได้ดีมั๊ย   พอได้อัดเสียงและมิกซ์เรียบร้อยแล้ว   มันดีจริง ๆ รู้สึกของคุณทุกคนที่นึกถึง “โรสศิรินทิพย์” ทำให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “HANGOUT” ในครั้งนี้ด้วยค่ะ”

ภาพลวง เป็นเพลงประกอบซีรีส์  เปลือกรักปมลวง  HANGOUT” เรื่องราวกลุ่มเพื่อนสาวห้า

คนที่ต่างวิถีชีวิตกันไปคนละแบบ โดยทั้งห้าจะมาพบกันเพื่อ HANGOUT พูดคุยแลกเปลี่ยนสารทุกข์สุกดิบให้แก่กันเสมอ โดยส่วนใหญ่มักไม่พ้นเรื่องความรัก เรื่องครอบครัว เรื่องสามีและลูก เมื่อต่างสถานะต่างความคิด ย่อมมีความขัดแย้งมีความในใจและมีความลับ!!!  ที่ไม่กล้าเปิดเผย แต่เมื่อถึงวันที่มา HANGOUT ทุกคนจะเผยความลับของตนเองให้เพื่อนฟังหมดเปลือก นำแสดงโดยป๊อก-ปิยธิดามิตรธีรโรจน์, โดนัท-มนัสนันท์  พันธ์เลิศวงศ์สกุล, แพนเค้ก-เขมนิจ  จามิกรณ์, ขวัญ-อุษามณี  ไวทยานนท์, ชิปปี้-ศิรินทิพย์  ปรีดียานนท์, เป๊ก-เปรมณัชสุวรรณานนท์, โอม-อัชชานามปาน, สมาร์ท-กฤษฏา  พรเวโรจน์, ฮัท-ปรัชวินทร์ภิรมย์ธาดารัตน์, ธีร์วณิชนันทธาดา, พลอย-ภัทรากร  ตั้งศุภกุลฯลฯกำกับการแสดงโดยผู้กำกับมือฉมัง “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์วชิรบรรจง” และผู้จัดฯ มากฝีมืออย่าง “บีบี-เอกนรีวชิรบรรจง” ภายใต้การผลิตของ “บริษัทแอคอาร์ตเจเนเรชั่นจำกัด” ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น!!! ติดตามชมซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” และฟังเพลง “ภาพลวง” ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=3i16KrYSEKo

#MONOMAX #MONOORIGINAL #เปลือกรักปมลวง #HangoutSeries #MONO #ภาพลวง #E29MusicIdentities 

About Author