ใจฟู !! 7MOMENT ปล่อยเพลง “พอดีที่ดีพอ” เพลงรักความหมายดี “เพราะความรักที่พอดี คือความพอดีที่ดีพอ”

ปล่อยเพลงมาให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นที่เรียบร้อย สำหรับบอยแบนด์หน้าใส วง 7MOMENT ศิลปินสังกัดค่าย Rising Entertainment ล่าสุดปล่อยเพลงแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังแล้ว กับเพลง“พอดีที่ดีพอ” เพลงรักความหมายดี โดยมีสมาชิกในวงประกอบด้วย “โต๋นแตร ทินกร”, “ต๊อด ปนพงศ์”, “ป้าน จิรโชติ”, “ปลาย ฉัตริน”, “โจ กวินพัฒน์, “พี เอกภพ” และ “เชค วัชรวีร์”

สำหรับเพลง “พอดีที่ดีพอ” เป็นเพลงรัก ที่มีจังหวะติดหู ฟังสบาย ๆ โดยหนุ่ม ๆ 7MOMENT ตั้งใจมอบให้แฟน ๆ และทุกคนได้นำเพลงนี้ไปส่งต่อเพื่อแทนคำบอกรัก โดยเนื้อหาของเพลง เป็นการเปรียบเทียบความรักที่ดี คือการมีความรักที่พอดี กับคนที่ดีพอ ซึ่งหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คนได้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม รับรองว่าใครได้ฟัง จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

โดย “พอดีที่ดีพอ” ได้เจ้าพ่อเพลงรัก เสียงละมุนอย่าง “เอก Season Five” มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ โดยมีการพูดคุยกับหนุ่ม ๆ 7MOMENT ทั้ง 7 คน ถึงการทำเพลงว่าอยากร้องเพลงอะไร และอยากร้องเพลงนี้ให้ใครฟัง โดยทั้ง 7 คนมีความเห็นตรงกันว่า อยากทำเพลงความหมายดี ๆ เพื่อส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ที่แฟน ๆ มีให้มาโดยตลอด โดยนิยามคนรักไว้ว่าคนที่เรารัก ไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ เพราะการที่เราจะรักใครซักคน เรารักที่เค้าเป็นตัวเอง และนี่จึงเป็นที่มาของเพลง “พอดีที่ดีพอ”

สำหรับใครที่ชอบหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คน สามารถเข้าไปพูดคุย ได้ที่โอเพนแชท 7MOMENT ที่ลิงก์ https://shorturl.asia/swAQL


และฟังเพลง “พอดีที่ดีพอ” ของหนุ่ม ๆ 7MOMENT ได้แล้ววันนี้ ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และ โซเชียลทุกช่องทาง
Facebook Fanpage : Rising Entertainment
Rising Entertainment TikTok : risingent.official
7Moment Official TikTok : 7moment.official
Rising Entertainment Instagram : risingentertainment.official
7Moment Official Instagram : 7moment.official

About Author