ดวงประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2566

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา   09:09 – 17:09 น.

สีมงคล  สีแดง  สีขาว  สีชมพู

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   14062

เลขมงคล  1    4    0

เลขเด่น    1

11      44     00

14   41   10   01   40   04

เลขแปลง

66 61  16  12  21  42  24   64  46  02   20   

คนเกิดวันอาทิตย์ 

การงาน     จะได้รับโอกาสดี ๆ เกี่ยวข้องกับการงานไม่ว่าจะติดต่อกับใครก็ประสบความสำเร็จ  โดยเฉพาะมีคนอายุน้อยคอยช่วยเหลือ    

การเงิน     จะได้รับข่าวดีเรื่องของการเงินตั้งแต่เช้า  มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน  มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก    ได้รับความช่วยเหลือจากคนรักอยู่ตลอด  ได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร   คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยมีดวงแต่งงานในอนาคต

สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่เสมอ

คนเกิดวันจันทร์ 

การงาน       มีความเพียรพยายามและมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ในเรื่องของการงานอยู่เสมอ   มีโอกาสเดินทางไกลแบบกะทันหันทั้งไปเที่ยวและไปทำงานโดยเฉพาะในเรื่องของต่างประเทศ

การงาน        มีโชคลาภดวงดีจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   โดยเฉพาะเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก      มีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้ามมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน   คนโสดมีความสุขกับความรักมีดวงแต่งงาน    คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสได้เดินทางไกลไปเที่ยวในช่วงวันหยุด

สุขภาพ    เกี่ยวข้องกับความสวยความงามใครเจ็บป่วยจะดีขึ้นตามกาลเวลา

คนเกิดวันอังคาร 

การงาน     ได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานเกี่ยวข้องกับการเดินทางหรือต่างประเทศ    การตามหาความฝันที่ตัวเองชอบได้เริ่มลงมือทำเสียทีหลังจากรอมาระยะหนึ่ง

การเงิน     มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดรู้จักเก็บรู้จักสะสมเพื่อให้เป็นการเงินก้อนใหญ่มากขึ้น    มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก      มีความช่างฝันนึกคิดสิ่งใดแล้วก็จะได้ดังใจที่ฝันโดยเฉพาะคนโสดมีดวงคนต่างชาติเข้ามาในชีวิต    คนมีครอบครัวแล้วจะได้ดีกับลูกหลานบริวารให้โชค

สุขภาพ      การติดต่อเอาใจใส่ในเรื่องของอาหารการกินการดูแลออกกำลังกาย   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน 

การงาน      จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานมีชื่อเสียงโด่งดังไม่ว่าจะทำสิ่งใดอยู่  จะเป็นที่ยอมรับของใครใคร  ได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียล

การเงิน      เป็นคนดวงดีมากมีโชคลาภรางวัลใหญ่รออยู่   การเงินจะประสบความสำเร็จได้ซื้อข้าวของเครื่องใช้รวมถึงอสังหาริมทรัพย์และที่ดิน  มีโชคลาภจากเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก     มีดวงแต่งงานหรือไปงานแต่ง   คนโสดพบรักแน่นอนกับคนหน้าตาดีมีชื่อเสียง     คนมีครอบครัวแล้วจะพบว่าคนรักดูแลเอาใจใส่มีความสุขมาก

สุขภาพ      แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด   คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน       มีความกังวลในเรื่องของการงาน  พยายามซ่อมแซมปรับปรุงให้การงานได้ดี   จะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือลำพังทำคนเดียวไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

การเงิน     มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดโดยเฉพาะเคลียร์หนี้สินของคนในครอบครัวสร้างเอาไว้ให้    แต่จะมีโชคลาภดวงดีจากความฝันให้โชคตีเลขให้แม่นแม่น

ความรัก      รู้สึกอึดอัดกับคนรักพี่จ้องแต่จะจับผิดการคุยไม่ค่อยรู้เรื่องต้องหลีกเลี่ยงสักระยะถึงจะดีขึ้น     คนมีครอบครัวแล้วต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันจะผ่านพ้นปัญหาไปได้ดี

สุขภาพ     รู้สึกไม่พึงพอใจในเรือนร่างมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการทำศัลยกรรมความงามเลือกแพทย์ที่เก่ง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน     มีความขยันและมีความมุ่งมั่นเอาจริงจังในเรื่องของการงานที่อยากจะทำ   แก้ไขปรับปรุงจนได้ดี   จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

การเงิน     ใช้จ่ายซื้อความสุขทั้งของตนเองและคนในครอบครัวใจใหญ่ที่สุด    มีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชครวมถึงตัวเลขจากดวงประจำวัน

ความรัก      มีปากเสียงกันบ้างแต่สุดท้ายก็คืนดีกันเรียกว่าเอาแต่ใจตัวเองทั้งคู่   บางคนต้องใช้ลูกเป็นสื่อกลางแก้ไขปัญหา      คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดี

สุขภาพ       ผู้ใหญ่อายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง

คนเกิดวันศุกร์ 

การงาน     มีความโดดเด่นในเรื่องของการงานสนุกสนานร่าเริง   จะมีชื่อเสียงในสิ่งที่ทำทั้งงานใหม่และงานเก่า   ดวงดีมากมีงานใหญ่รออยู่และได้ออกรายการทีวีหรือโลกโซเชียลเป็นที่รู้จัก

การเงิน     รู้จักเก็บเล็กผสมน้อยเรียกว่าอยากเป็นเงินก้อนใหญ่    มีโชคลาภดวงดีได้รับรางวัลใหญ่จากตัวเลขมงคลดวงประจำวันให้โชคและสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชน

ความรัก      มีความโดดเด่นในเรื่องของครอบครัวดูแลเอาใจใส่เป็นที่สุดเป็นที่รักของทุกคน    คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยหน้าตาดีมีความร่าเริง

สุขภาพ      ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นรวมถึงบางคนเลือกทำศัลยกรรมความงาม

คนเกิดวันเสาร์ 

การงาน     มีการแก้ไขในเรื่องของการงานเพื่อทำให้ทุกอย่างดีขึ้นสู้เขาได้   จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับงานบุญงานกุศล   เป็นสะพานบุญช่วยเหลือผู้คน   รวมถึงงานสาธารณะ

การเงิน     ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความสุข   แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอดจะมีโชคลาภดวงดีกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชคและเลขมงคลจากดวงประจำวัน

ความรัก     ครอบครัวช่วยเหลือกันทุกอย่างฝ่าฟันอุปสรรคทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ดี   คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ      ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุดคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแต่ต้องใช้ระยะเวลาในการรักษาตัวสักระยะ

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรมนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664

About Author