“เอิร์ธ” แท๊กทีม “โมสต์” ร้อง-เต้นไม่แตะเบรก! สร้างตำนานจีบสาวในภาพยนตร์ “บักจ่อย สแว็กแก๊ก”

เจอแต่ฉากโหด ๆ ต้องเจ็บตัวมาหลายต่อหลายครั้ง หลายคนเริ่มเห็นใจ บักจ่อย จะโดนอะไรอีก??? งานนี้ ดัมมี่-ธนา บดินทร์ ยงสืบชาติ ผู้กำกับฯ ภาพยนตร์เรื่อง “บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ภาพยนตร์ Exclusive By MONOMAX เริ่มใจอ่อน! จัดฉากเบา ๆ ให้ พรชัย หรือ บักจ่อย รับบทโดย เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร ได้เบิกบานบ้าง กับการงัดวิชาร้องและเต้นในเพลง “ถ่าแนเด้อ” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ของหนังเรื่องนี้ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวความรักจากใจของหนุ่มเนิร์ดที่ฝันหวานใฝ่หาความรักอย่าง บักจ่อย โดยมี เอ็กซ์ นักเรียนหลังห้อง รับบทโดย โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ และกลุ่มเพื่อน ๆรับหน้าที่แดนซ์เซอร์ร่วมอุดมการณ์ เพื่อให้ บักจ่อย สามารถทำคะแนนหัวใจ ให้ น้องดรีม นักเรียนสาวสวยจากกรุงเทพฯ รับบทโดย ตาต้า-ปุณณวรรณ ลีลาบูรณธนกูร ได้รู้ความในใจ

ในซีนต่อเนื่องจากห้องโสตทัศนศึกษา ย่านปทุมธานี หลัง เอิร์ธ ในบท “บักจ่อย” และ  โมสต์ ในบท “เอ็กซ์” รวมถึงกลุ่มเพื่อนได้แอบเข้าไปยังห้องโสตฯ เพื่อเปิดเพลง “ถ่าแนเด้อ” ผ่านเสียงตามสายให้ได้ยินไปทั้งโรงเรียน บักจ่อย และเดอะแก๊ง ร้องเพลงและเต้นอย่างเท่ โดยเป้าหมายมีไว้พุ่งชนที่ น้องดรีม เท่านั้น

เอิร์ธ เผยว่า “ฉากนี้เบาที่สุดในเรื่องแล้วครับ ได้โชว์เต้นเท่ ๆ ตลกดี ผมได้มีโอกาสไปร้องอัดเพลงนี้ เพลง ถ่าแนเด้อ ด้วยตัวเองอีกเวอร์ชั่นหนึ่งด้วยครับ เป็นอะไรที่ภูมิใจมากเหมือนเพลงนี้ บักจ่อย ต้องการจีบน้องดรีม ถ่ายทอดคำพูด …รอฉันหน่อยนะ เธอคือความฝัน คือนางฟ้า อย่าเพิ่งไปมีคนอื่น ๆ ซึ่งเบื้องหลังผมแอบไปเรียนเต้นและร้องเพลงนี้มาก่อน เพราะฉากนี้ผมเป็นเมนหลัก โดยมี โมสต์ และคนอื่น ๆ มาร่วมเต้นด้วย ลองไปชมดูฉากนี้กันให้ได้นะครับ เพลงเขาดีจริง ๆ ” 

ติดตามภาพยนตร์ “บักจ่อย สแว็กแก๊ก” (LA LA BOY) ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)