ดวงประจำวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ดวงประจำวันพุธที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 10:09 – 18:09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีเขียว   สีดำ
เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  30000

เลขมงคล  3  0  1

เลขเด่น   0
33  00  11
30 03 31 13 10 01
เลขแปลง 
38 83 80 08 93 39 69 96 88 81 18

คนเกิดวันอาทิตย์  

การงาน          จะได้ดี มีการขวนขวายกระตือรือร้นมากขึ้นหลังจากเจอปัญหามาระยะหนึ่ง แต่ก็ยังมีงานเข้ามาอยู่ตลอด การกลับมาเริ่มต้นอะไรที่ถนัดและพยายามทำให้ดีที่สุด  ถึงจะมีการแข่งขันกันสูงแต่ก็จะประสบความสำเร็จได้  จะได้รับข่าวให้เกิดความกังวลใจ หรือต้องเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล   
การเงิน       การใช้จ่ายเยอะมีแต่ปัญหารวมถึงมีคนขอหยิบยืม แต่ช่วงค่ำไปแล้วจะมีคนโอนเงินให้
ความรัก        ต้องช่วยเหลือกันแก้ไขปัญหา    โดยเฉพาะในเรื่องของหนี้สินและการเคลียร์ปัญหาของคนในครอบครัว  คนโสดจะพบรักในที่ทำงานช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความรัก
สุขภาพ        ให้เอาใจใส่เรื่องของกล้ามเนื้อแขนขารวมถึงหลัง ห้ามยกของหนัก มีโอกาสให้ทำบุญเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลหรือคนเจ็บป่วย 

คนเกิดวันจันทร์   

การงาน           ยังคงมีแต่ปัญหาเรื่องของการงานให้หนักใจไม่เว้นแต่ละวัน พยายามดิ้นรนแล้วแต่อุปสรรคมันก็มีมากเหลือ  ต้องทำใจและปรับตัวตามยอมรับสภาพในความเป็นจริง    คงต้องรออีกสักพักทุกอย่างคงจะดีขึ้น    และยังคงกังวลใจต่อสถานที่ทำงานและคนที่เป็นโรคติดต่อไวรัสโควิด-19 คงจะต้องดูแลความสะอาดแบบสูงสุด
การเงิน        มีความจำเป็นต้องอาศัยการกู้ยืมหรือนำของเก่าที่มีมูลค่ามาขายเพื่อหมุนในเรื่องของการเงินให้อยู่รอด การทวงหนี้เก่ายังไม่ได้
ความรัก       รู้สึกอึดอัดกังวลใจกับคนรักมากๆ ชอบทำตัวมีปัญหาหรือขี้บ่นและใจร้อนคงจะต้องห่างกันสักพัก จนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น   คนโสดยังไม่เหมาะกับความรักขอให้อยู่คนเดียวไปสักพักแล้วค่อยว่ากัน
สุขภาพ        วิงเวียนศีรษะง่ายรู้สึกจะเป็นความดัน
ให้ทำบุญใส่บาตรรวมถึงทำบุญสังฆทานจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

คนเกิดวันอังคาร

 การงาน           ยังคงต้องใช้ความอดทน หรือการทำใจให้เย็นที่สุด การงานมีการแข่งขันที่สูงแต่พยายามฝ่าฟันและมุ่งมั่น บางครั้งต้องทำใจดีสู้เสือ เจออุปสรรคและมีความกลัวอยู่ในใจแต่ต้องเข้มแข็งเหมือนคนที่ต้องเดินลุยเข้ากองไฟ รู้ว่าไฟนั้นร้อนแต่ก็ต้องเผชิญแต่กาลเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น     มีดวงเดินทางไปยังสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงแหล่งธรรมชาติเพื่อทำให้ใจเย็น
การเงิน        ใช้จ่ายเยอะซื้อความสุขทุกอย่าง แต่ก็พยายามจะหาให้ได้มากที่สุด
เท่าที่จะทำได้
ความรัก       มีปากเสียงกันตลอดเพราะการคิดเล็กคิดน้อยหรือทำอะไรไม่ค่อยได้ดังใจแต่ก็ประคองครอบครัวให้ผ่านพ้นทุกอย่างไปจนได้  คนโสดจะพบรักในขณะเดินทางช่วงแรกไม่ค่อยชอบแต่อยู่ไปแล้วใจอ่อนรู้สึกรักภายหลัง
สุขภาพ        ต้องระวังฟกช้ำดำเขียวหรือมีเหตุให้ต้องเจ็บตัวต้องไม่ประมาท และต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้หรือผื่นคัน 

คนเกิดวันพุธกลางวัน  

การงาน             เข้ามาอยู่เสมอจะหยิบจะจับอะไรก็มักดวงดีที่สุด ประสบความสำเร็จในสิ่งนั้นได้ชื่อเสียงในการงาน โดยเฉพาะคนที่ไปสมัครงานเอาไว้จะได้งานหรือใครที่คิดจะลงทุนทำอะไรขอให้มีความเชื่อมั่นไปเลยได้ดีแน่นอน มีโอกาสได้ออกรายการทีวีหรือได้สัมภาษณ์จากโลกโซเชียล
การเงิน         มีเงินให้ใช้ตลอดแถมยังดวงดีมีโชคลาภจากบ้านเลขที่ให้โชค แถมบางคนยังมีความฝันที่มั่น มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน  จะได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือข้าวของที่มีค่าคนเป็นนายหน้าจะประสบความสำเร็จพูดแล้วได้ตังค์
ความรัก        มีความสุขคนรักทำ surpriseให้ทุกอย่างโดยเฉพาะคนที่มีวันเกิดหรือครบรอบการแต่งงานจะมีความสุขเป็นพิเศษ คนที่อยากได้ลูกจะสมหวังมีโอกาสได้ลูกชาย คนโสดจะพบรักกับคนมีชื่อเสียงหรือเป็นดารา
สุขภาพ         แข็งแรงดูแลตัวเองเป็นที่สุดคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน  

การงาน           ต้องบอกเลยว่าจะต้องทำอะไรแปลกใหม่   รวมถึงการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ  ต้องใช้ความกล้าและบ้าบิ่นพอ ไม่งั้นก็จะมีแต่ความกลัวและฟุ้งซ่าน โดยเฉพาะความกลัวไม่มีใครอยากเป็น  ก็ต้องก้าวผ่านความกลัวให้ได้    การกลับมาทำงานและต้องกระตือรือร้นมากกว่าเดิมหลายเท่า ลูกค้าเก่ากลับมาเหมือนเดิม
การเงิน        ใช้เพื่อทุกคนในครอบครัวให้มีความสุขที่สุด การระดมเงินทุนอีกครั้งเพื่อลงทุนทำกิจการ ใช้เก่งแต่ก็จะมีเงินเข้ามาอยู่เสมอ    
ความรัก        มีปากเสียงกันบ้างเพราะความบันดาลโทสะแต่ก็รักต้องตามขอโทษภายหลังเป็นอย่างนี้ประจำจนชิน คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าเคยรู้จักกันมาแล้วจะโคจรกลับเข้ามา
สุขภาพ         ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการปวดหัวตัวร้อนหรือการร้อนในเพราะตากฝน   ต้องระวังเสื้อผ้าอย่าให้เปียกจะทำให้ไม่สบายได้  หาน้ำร้อนน้ำอุ่นทานเพื่อไล่ความหนาวเย็นในร่างกายสำหรับคนที่ต้องทำงานกลางแจ้ง

คนเกิดวันพฤหัสบดี  

การงาน          ใช้ชีวิตสองแบบเรียกว่าสู้ทุกอย่าง เช้าเข้าวัดทำบุญ หลังเย็นไปแล้วดื่มสุราย้อมความกลุ้มใจไม่ให้ทุกข์มาก  ที่เป็นแบบนี้เพราะการงานถูกกดดันจากความฉลาดของตัวเองที่มีจนบางครั้งฟุ้งซ่านต้องพึ่งการเอ็นเตอร์เทนให้กับตัวเอง แต่ก็ไม่มีอะไรหรอกแค่หาความสุขและจุดยืนของตัวเอง
การเงิน          ใช้เยอะแต่ก็มีเข้ามาอยู่เสมอเพียงแต่ไม่มีเก็บเพราะบริวารเยอะ แถมยังใจบุญอีกต่างหาก ก็ต้องนำของเก่าที่มีมาใช้ไปก่อนหรือกดบัตรเครดิต
ความรัก        กิเลสก็สูงมีเยอะก็ต้องเลี้ยงทุกคน จะคิดได้ก็ตอนนี้แหละความเจ้าชู้ความมัวเมาก็มาพร้อมกับความเหนื่อย   แต่ไม่เป็นไรเพราะสร้างเองก็ต้องยอมรับไป         คนโสดมักพัวพันกับคนรักเก่าจะเรียกว่าคู่รักหรือว่ากิ๊กกั๊ก ก็แล้วแต่จะใช้คำพูดไป
สุขภาพ         มีความดื้อโดยเฉพาะคนมีโรคประจำตัว  ก็ยังเลือกใช้ชีวิตเหมือนเดิมไม่กลัวอะไรทั้งสิ้นบางคนไม่กินยา  อาศัยความกล้าแต่ยังไงก็ต้องรักษาความสะอาดสวมหน้ากากอยู่เสมอ  

คนเกิดวันศุกร์. 

การงาน          จะต้องแข่งขันกันสูง  ทั้งในเรื่องของการงานและปัญหาสิ่งต่างๆรอบข้างหากใครเป็นคดีความจะยกฟ้อง  การซ่อมแซมแก้ไขปัญหาเก่าที่ติดค้างเอาไว้  การทำงานแข่งกับเวลารีบไปรีบกลับหรือมีงานอื่นเข้ามาอีก แต่ก็จะประสบความสำเร็จจะมีผู้หญิงผิวขาวคอยช่วย    มีดวงเดินทางต่างประเทศ
การเงิน          มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ใช้จ่ายอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน จะมีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค
ความรัก         ต้องช่วยเหลือกันทุกอย่าง   ความรักที่ได้คนรักเป็นห่วงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องส่งข่าวให้รับรู้    คนโสดจะพบรักโดยไม่คาดคิดมีโอกาสเป็นชาวต่างชาติหรือต่างศาสนากัน
สุขภาพ        ให้เอาใจใส่เรื่องหัวใจหรือความดัน โดยเฉพาะคนที่อายุมากต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ หืดหอบ  ระบบทางเดินหายใจ

คนเกิดวันเสาร์. 

การงาน              ยังคงทำอะไรไม่ค่อยได้มากนัก การงานได้แต่นั่งรอหรือมีความหวังอย่างใจจดใจจ่อ    ต้องแก้ไขด้วยอาหารการกินยิ่งคิดก็ยิ่งกลุ้มยิ่งกลุ้มก็ต้องยิ่งกินเพื่อเอาความสุขเป็นสิ่งแก้ไขลดความกังวลความตึงเครียดที่ซ่อนอยู่  แต่มาถูกทางแล้วใช้เวลาอีกสักระยะจึงจะได้ดีมีงานเข้ามาช่วงมืดค่ำ
การเงิน        มีเหตุต้องให้ใช้จ่ายอยู่เสมอโดยเฉพาะการซ่อมบำรุง  ข้าวของเครื่องใช้เครื่องมือทำงานทุกสิ่งทุกอย่าง มีการซื้อหาหรือลงทุนใหม่อีกครั้ง
ความรัก        เข้าใจซึ่งกันและกันเหมือนลงเรือลำเดียวกันต้องช่วยกันแก้ไขปัญหา   บางครั้งปรับทุกข์แต่ก็มีความสุขเพราะเข้าใจกัน  คนโสดมีโอกาสพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้ายคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วแต่ชอบขี้บ่นทนเอานิด
สุขภาพ         ต้องระวังเกี่ยวข้องกับกรดไหลย้อนหรือการพักผ่อนน้อยโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวต้องทานยาหาหมอ
อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222 โทรศัพท์ 0871084664