ดวงประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ดวงประจำวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2566  ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา  06:09 – 17:09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีแดง  สีส้ม

เลขมงคล  8  0  5

เลขเด่น   0

88   00   55

80 08 85 58  50 05

เลขแปลง

83 38 20 02 10 01 21 12 18 81 33

คนเกิดวันอาทิตย์  (5) (5) (8) (0) (5)

การงาน      มีความสุขประสบความสำเร็จทุกอย่าง    หวังเรื่องโชคลาภก็จะสมหวัง ไม่ใช่ที่ไหนไกลเลยก็บ้านเลขที่นี่แหละให้คุณและดวงดีที่สุด ถามถึงการงานจะมีเข้ามาจากผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำความสำเร็จมาให้ติดต่อกับใครมักจะได้ดีด้วยคำพูด

 การเงิน         จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินการทองตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีโชคมีลาภดวงดีเป็นที่สุดเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        มีความอุดมสมบูรณ์ความสุขภายในครอบครัวอาหารของกินอุดมสมบูรณ์  คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวหน้าตาดีอยู่ด้วยกันและจะสร้างความเจริญรุ่งเรือง

สุขภาพ        สุขภาพแข็งแรงมีความสุขเป็นอะไรก็รักษาหาย 

คนเกิดวันจันทร์  (6) (0) (5) (8) (0)

การงาน      ยังคงมีความหวังและจินตนาการอยู่เสมอว่าจะมีโชคมีลาภดวงดี เพราะว่าหลายสิ่งหลายอย่างมันไม่ได้ดั่งใจไปแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานหรือสิ่งที่คาดหวังถูกเลื่อนออกไป จึงมีสิ่งเดียวเท่านั้นในวันนี้นั่นคือโชคลาภแต่จงมองหากัลยาณมิตรเพื่อนที่ดีจะเป็นคนสนับสนุนให้เรื่องโชคลาภ

การเงิน        ใช้จ่ายเยอะมีสิ่งที่ต้องฟุ่มเฟือยหรือความจำเป็นจริงๆ ได้มาจ่ายไปแต่ก็ยังมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคโดยไม่คาดคิด  เลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        มีความพึงพอใจความรู้สึกอ่อนไหวและชอบคนง่ายขอเพียงใครพูดดีด้วยก็แทบจะหลงรักไปหมดหัวใจแล้วทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วอาการเดียวกัน

สุขภาพ         ระวังเกี่ยวข้องกับจุกเสียดในกระเพาะโดยเฉพาะคนอายุมากความดัน
วิงเวียนศีรษะเดินทางไปไหนจึงควรที่จะมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง 

คนเกิดวันอังคาร  (3) (8) (3) (5) (0)

การงาน         จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงานการติดต่อคนอายุน้อยจะนำความโชคดีเรื่องของการงานมาให้  ค้าขายหรือทำสิ่งใดขอให้ใช้ความสนุกสนานร่าเริงจะเป็นสิ่งที่เชื่อมในความสำเร็จได้ดี

การเงิน        จะได้รับข่าวดีเรื่องของการเงิน   สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงโชคจะมีดวงดีเกี่ยวกับตัวเลขทะเบียนรถและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        รักอิสระมีความสุขกับคนใหม่ใหม่ส่วนคนเก่ายังสร้างปัญหาให้เหนื่อยใจรวมถึงการถูกตามรังควานให้เกิดความไม่สบายใจ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของอายุน้อยเคยผ่านการมีความรักมาแล้วแต่ล้มเหลวจะเข้ามาสนิทสนมกัน

สุขภาพ        เป็นไข้ไม่สบายอยู่ในช่วงทานยาหาหมอหรือพักฟื้น คนที่ยังไม่เป็นอะไรควรรอบคอบและดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัด

คนเกิดวันพุธกลางวัน  (8) (5) (0) (3) (2)

การงาน          ต้องเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลหรือการเจ็บป่วยของใครบางคนหรือแม้กระทั่งตัวเอง     แต่จะมีคนเป็นห่วงเป็นใยคอยดูแลหรือช่วยเหลือ ใจบุญใจกุศลเกี่ยวข้องกับวัดและสถานที่ปฏิบัติธรรม  การงานอยู่ในช่วงซ่อมแซมปรับปรุงแก้ไขทุกอย่างให้ดีขึ้น

การเงิน          ใช้จ่ายเยอะมีความเสียสละกับผู้คน แต่จะมีโชคลาภจากพระสงฆ์หรือการเสี่ยงเซียมซีให้โชค  และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก         คนโสดอยู่ในช่วงเจ็บปวดมีความทรมานใจ  บางคนอยู่ในช่วงรักษาใจหลังจากอกหักมีความทรมานแต่จะมีคนเข้ามาห่วงใยและรู้สึกดีด้วยจนเกิดเป็นความรักความผูกพัน  คนมีครอบครัวแล้วระวังมีปากเสียงหรือมีความขัดแย้งต่อกัน

สุขภาพ       ระวังการเจ็บป่วยไม่สบายปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อลำตัวแขนขา หรือต้องทานยานอนพักผ่อนพักฟื้นอาการถึงจะดีขึ้น      ให้ทำบุญกับโลงศพหรือสวดมนต์นั่งสมาธิแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร 

คนเกิดวันพุธกลางคืน  (9) (8) (6) (5) (0)

การงาน        จงมีความเชื่อมั่นในตัวเองไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ ถึงเวลาร่ำรวยถึงเวลาประสบความสำเร็จแล้ว จะมีการงานและการเงินเข้ามาอยู่ตลอด ใครที่รองานใหญ่จะสมหวังติดต่ออะไรกับใครพูดให้เก่งเอาใจให้เก่งได้ดีแน่   ใครรอปิดงานใหญ่งานประมูลอยู่ โดยเฉพาะเรื่องของอสังหาริมทรัพย์จะได้ดี

การเงิน       มีทั้งเงินเข้าและเงินออกอยู่ตลอดทั้งวัน ใจใหญ่มากซื้อทองในช่วงขาขึ้นเก็บเก็งกำไรก้อนโต ดวงดีรางวัลใหญ่ๆ รออยู่โดยเฉพาะเลขที่บ้านให้คุณและเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก      ขออะไรคนรักก็ให้ใจดีจังมีความสุขสมหวัง  ใครที่โกรธกันจะคืนดีมีความรักกันมากขึ้น จะได้เดินทางไปสถานที่สวยงาม  บริวารนำข่าวดีมาให้  คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตโดยบังเอิญปลอมตัวจากคนยากคนจนแต่จริงๆ เป็นคนมีฐานะเพื่อมาลองใจ

สุขภาพ       ดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษอาหารการกินความสะอาด คนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายโรงพยาบาลสถานที่ทุกอย่าง 

คนเกิดวันพฤหัส  (8) (0) (5) (6) (1)

การงาน      ดูแลเอาใจใส่เรื่องของการงานแบบจริงจัง    รอบคอบมากทุกส่วน จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในการติดต่อประสานงาน     การจะทำอะไรต้องมีหุ้นส่วนจึงจะดี จะได้เดินทางไกลเรียกว่าข้ามจังหวัด บางคนเกี่ยวข้องกับผลไม้เพื่อไปนำมาขายต่อ     แต่จะมีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

การเงิน          มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดไม่ว่าจะทำสิ่งใดแต่รายจ่ายก็ยังควบคู่เป็นเงาตามตัว มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินบางอย่างจากคนรู้จักใกล้ตัวนำมาขาย   เลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก        คนโสดยังคงมีความสุขสนุกสนานกับคนใกล้ตัวที่มีความใกล้ชิดจนเกิดเป็นความรักความผูกพันที่ดีต่อกัน          คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสนอกใจคนรักหรือมีความหวาดระแวงคนรัก

สุขภาพ        พักผ่อนน้อยควรดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษสักนิดเพราะบางครั้งต้องทำอะไรแข่งกับเวลา หากมีเวลาไม่ต้องรีบร้อนนอนก่อนแล้วค่อยว่ากันตื่นมาจะสดใสมีพลังมากขึ้น 

คนเกิดวันศุกร์  (4) (5) (8) (0) (6)

การงาน    เช้ามายิ้มอย่างมีความสุขและมีความหวังเพราะมีความรู้สึกรางสังหรณ์ว่าวันนี้จะโชคดีมีความร่ำรวยดวงดีอย่างบอกไม่ถูก    และต้องบอกว่าลางสังหรณ์นั้นแม่นยำ  จะมีรางวัลใหญ่รออยู่ หน้าที่การงานแข่งขันสูงแต่จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ใครเป็นคดีความจะยกฟ้องและสิ้นสุดปัญหา

การเงิน         ซื้อขายคล่องตัวจะหยิบจะจับอะไรประสบความสำเร็จรวมถึงมีชื่อเสียงมีคนกล่าวถึงในเรื่องของความโชคดี    เลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก      มีความสุขมากเจอคนรู้ใจหรือได้คนดีเข้ามาอยู่ในชีวิตใครอยากมีลูกจะสมหวัง และได้ดีที่สุดตรงครอบครัวรักกันมาก คนโสดจะพบรักกับข้าราชการอายุน้อยกว่าตัวเราหน้าตาดีมีความรักมาก จะดูแลเอาใจใส่กันแบบเจอปุ๊บรักปั๊บ

สุขภาพ          เป็นอะไรก็รักษาหาย แถมยังมีพลังพิเศษอย่าง มีภูมิต้านทานในตัวเองแข็งแกร่งคนอื่นล้มป่วยแต่เรากลับรอบคอบและดีวันดีคืน แถมยังช่วยเหลือผู้อื่นได้ดีประสบความสำเร็จ

คนเกิดวันเสาร์   (0) (6) (8) (5) (0)

การงาน       มีความกังวลเรื่องเอกสารหรือข้อความจาก Facebook ทำให้รู้สึกสับสนและว้าวุ่นอยู่บ้าง แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ดี ไม่ต้องคิดมากปัญหาจุกจิกจะเกิดขึ้นก่อนและจะตามด้วยสิ่งที่ดีรวมถึงโชคลาภ ทำอะไรจะมีชื่อเสียง รวมถึงมีคนสนับสนุนทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมจึงดีกว่าการทำอะไรคนเดียว

การเงิน       มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ใช้เก่งด้วยความใจบุญหรือมีความเมตตา    แต่จะมีโชคลาภดวงดีจากคำพูดและโชคลาภจากรางวัลใหญ่ๆเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       มีความกังวลและความว้าวุ่นหรือการเข้าใจผิดกับเรื่องของความรักอยู่บ้างแต่จะแก้ไขได้ จะผ่านทุกอย่างไปได้    และรักกันมากขึ้น  คนโสดจะมีคนเชื่อมให้รู้จักใครสักคนและจะก่อสร้างความรักความผูกพันขึ้น  มีดวงแต่งงาน หรือใช้ชีวิตร่วมกันเลย

สุขภาพ         นอนดึกพักผ่อนน้อยแต่ก็จะมีเวลาพักผ่อนชดเชยให้ในช่วงวันหยุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นไม่เป็นโรคร้าย   เป็นอะไรก็รักษาหาย

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคลไลน์ไอดี 0878285222โทรศัพท์ 0871084664