เดือด! “ใหม่ สุคนธวา” ฟาดกลับจุก ๆ หลังมีคอมเมนต์แรงไว้ว่า “ผัวขี้เหร่มากมาก”

ทำเอาคุณแม่ลูกสองอย่าง ใหม่ สุคนธวา ถึงกับต้องปรี๊ดขึ้นมาในทันที เมื่อจู่ ๆ ก็ถูกชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปลักษณ์ของสามีหนุ่ม ดีเจต้น สรพงษ์ โดยการบอกไว้ว่า “ผัวขี้เหร่มากมาก”

งานนี้ สาวใหม่ ฉุนมาก!!! พร้อมฟาดกลับด้วยข้อความจุก ๆ ไว้ว่า “กรุณามีมารยาทด้วยค่ะ สามีดิฉัน ดิฉันชอบแบบนี้ค่ะ เขาหล่อในสายตาฉัน ดีออก!!! จะได้ไม่ตบตีแย่งชิงกับใคร คุณนี่ต่ำตมมาก พ่อแม่ไม่สั่งสอน รากเหง้าสถุน ขอดูหนังหน้าคุณหน่อยค่ะ อยากรู้อุบาทแค่ไหนถึงไม่กล้าใช้รูปตัวเอง เล่นกับใครไม่เล่น เล่นกับแม่ เดี๋ยวแม่ก็ด่าให้เดินไม่เป็นเลย!”

จากนั้น สาวใหม่   โพสต์รูปพร้อมเขียนแคปชั่นอธิบายไว้ว่า “ขออภัยที่แม่ต้องปรี๊ด! และขออภัยที่แม่ต้องใช้คำรุนแรง​ แม่เป็นคนไม่พูดคำหยาบ​ แต่อย่าให้แม่ถึงที่สุดแล้วด่านะ​ ถึงไหนถึงกัน ก็ถ้ามีมารยาทมา คนอย่างแม่ ย่อมมีมารยาทกลับ​ แต่นี่คือแบบ…”

“เอาเป็นว่าคุณหน้าตาแบบไหน​ ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปบูลลี่ใครเขานะคะ​ ยิ่งคนที่เขามีลูกเล็ก ๆ ด้วยแล้ว​ ลูกเขาโตขึ้นมาอ่าน​ เขาจะรู้สึกยังไงคะ? คนมาด่าพ่อเขาแบบนี้​ หยุดสร้างปมให้เด็กทางอ้อมเถอะค่ะ​”

“อ่อ…สามีดิฉัน​ อาจจะขี้เหร่ในสายตาคุณ​ แต่เขาดูดีในสายตาดิฉันค่ะ​ จบ! รู้เรื่องนะ #อย่าให้แม่ขึ้น #มารยาทถ้าสะกดไม่เป็น​ #ก็มาสะกดต่อหน้าศาลพร้อมดิฉันนะคะ”

Cr_ig: maisukhon