“พรพระ วงศาสนบุตร” ผู้ผลิตเหล็กดัดอิตาลีน็อคดาวน์ หนึ่งเดียวในไทย!!

เป็นอีกนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง แถมอายุยังน้อยมากสำหรับ คุณพรพระ วงศาสนบุตร ผู้บริหารบริษัท SP EMPIRE เป็นบริษัทที่ผลิตราวระเบียงและ ราวบันไดกันตกโดยใช้เหล็กดัดอิตาลีแบบน็อคดาวน์ หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ผลิตเหล็กดัดอิตาลีน็อคดาวน์

เอกลักษณ์ของ “น็อคดาวน์” คือ การออกแบบจากการวัดหน้างานแบบเรียบง่ายและการคำนวณองศา ที่แม่นยำรวมไปถึงการใช้แอปพลิเคชั่นออกแบบเพื่อรองรับงบประมาณ ที่กำหนด อีกทั้งการผลิตและติดตั้งที่รวดเร็ว ตอบโจทย์ลูกค้าได้เช่นกัน “ในปัจจุบันเดิมทีการหาช่างฝีมือที่หายากและการทำงานที่หลาย ขั้นตอน ทำให้ค่าแรงค่อนข้างสูงและบ้านที่สวยงามอาจเสี่ยงต่อความ เสียหายระหว่างการติดตั้ง ซึ่งทั้งหมดทำให้ราวบันไดอาจเป็นที่นิยม ในวงแคบเท่านั้นโดยปัจจุบันงานราวระเบียงและราวบันไดเหล็กดัด อิตาลีน็อคดาวน์ จึงเป็นที่ยอมรับในเรื่องราคา ความสวยงามและ ป้องกันความเสียหายต่อหน้างาน”

เพื่อลดปัญหาช่างไม่เพียงพอต่อลูกค้า จึงหันมาทำเทคนิคแบบน็อคดาวน์ ง่ายต่อการติดตั้งและสะดวกรวดเร็ว โดยทาง คุณพรพระ ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ก็ได้ออกแบบแอปพลิเคชั่น เพื่อง่ายต่อการเลือกซื้อตอบโจทย์ลูกค้า โดยลูกค้าสามารถออกแบบดีไซด์ด้วยตัวเองได้ ง่าย ๆ ด้วยบริการแอปพลิเคชั่นของทาง SP EMPIRE

แถมตอนนี้มีแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่สนใจในธุรกิจนี้อีกด้วย คอนเซ็ปต์ของแฟรนไชส์คือจะเป็น 1 จังหวัด 1 แฟรนไชส์ ไม่ต้องสต็อคสินค้า เปิดเป็นโชว์รูม เพราะไม่ต้องการให้นักลงทุนต้องมาจมทุน เอาไว้โชว์ตัวอย่างและไม่ต้องกังวลเรื่องของการเปลี่ยนพนักงาน เพราะแอปพลิเคชั่นที่ทาง SP EMPIRE จัดทำขึ้นมา สามารถเป็นพนักงานให้คุณอยู่แล้ว แค่มีพนักงานที่สามารถให้ข้อมูลต้อนรับลูกค้าก็เพียงพอ

สนใจแฟรนไชส์ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดได้ทาง
บริษัท SP EMPIRE เป็นบริษัทที่ผลิตราวระเบียงและ ราวบันไดกันตกโดยใช้เหล็กดัดอิตาลีแบบน็อคดาวน์ที่ได้มาตราฐานความแข็งแรงคงทนและสวยงาม ตั้งแต่กระบวนการผลิตและการติดตั้งอีกทั้งขั้นตอนที่มีความเรียบง่าย ด้วยหลักสูตรการคำนวณและการผลิตที่แม่นยำซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของบริษัท SP Empire Trading

สามารถ เข้าไปดูข้อมูลหรือติดต่อได้ที่ https://www.spdecorsteel.co.th