กรี๊ดห้างแตก! ฟินคูณ3 “กลัฟ” แท็กทีม “ซี–นุนิว” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์เถ้าแก่น้อย

เกินคำว่าฟินไปมาก !!! เอาใจเหล่าแฟนคลับทั้งไทย และอินเตอร์แฟน บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จํากัด (มหาชน) หรือ TKN ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสาหร่าย จัดงาน “TAO KAE NOI GLOBAL FUN FAIR” เปิดประสบการณ์ใหม่ พาทุกท่านร่วมสัมผัสกับการเดินทางของแบรนด์เถ้าแก่น้อย     แบรนด์สาหร่ายอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่กระจายสู่หลากหลายประเทศทั่วโลก พร้อมพบกับการรวมตัวครั้งแรกของ 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดปัง “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ ซี พฤกษ์ พานิช – นุนิว      ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” พร้อมกิจกรรมอัดแน่นจัดเต็มภายในงาน เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทย

ซี-พฤกษ์ กล่าวว่า “ดีใจและเป็นเกียรติมาก ๆ ครับ ที่มีโอกาสได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเถ้าแก่น้อย  และมีโอกาสได้ร่วมงานครั้งแรกกับน้องกลัฟ เพราะเราก็ติดตามผลงานน้องมาตลอด และสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ก็เป็นสาหร่ายที่เราทานมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทั้งครอบครัวเลยครับ”

ด้าน นุนิว กล่าวเสริมว่า “ผมก็ทานมาตั้งแต่เด็ก ๆ มีคนบอกว่าผมหน้าเหมือนน้องในโลโก้ด้วย  พอได้มีโอกาสมาร่วมงานกับพี่กลัฟก็ดีใจมาก ๆ ครับ ได้ร่วมเวทีด้วยกันเป็นครั้งแรก และตอนถ่าย TVC ผมก็ยังได้ช่วยสอนภาษาจีนให้พี่กลัฟนิด ๆ หน่อย ๆ ด้วยครับ”

ด้านกลัฟ คณาวุฒิ  กล่าวว่า “ดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ที่ผ่านมาผมมีโอกาสได้ร่วมงานกับเถ้าแก่น้อยมานานแล้ว ก็ผูกพันกันมานานมาก ๆ และวันนี้ก็เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้มาร่วมงานกับ ซี-นุนิว อย่างจริงจัง ก็ขอบคุณทั้งสองคนมาก ๆ  และก็ขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่วันนี้ทำให้เราทั้ง 3 คนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เราจับมือไปด้วยกันครับ”

คุณอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า “เถ้าแก่น้อย ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสาหร่ายมาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจมาก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ยังคงเป็นแบรนด์สาหร่ายอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคอยู่เสมอ ในปีนี้ เถ้าแก่น้อย ยังคงทำการตลาดในระดับสากล เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และยังคงพัฒนาสินค้าสาหร่ายใหม่ ๆ ทั้งในเรื่องรสชาติ และรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์และผลักดันตลาดให้เติบโตต่อเนื่องในฐานะเป็นผู้นำตลาด เช่น การออกสาหร่ายย่างแนวแผ่นหยักรายแรกในตลาดเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ภายใต้ชื่อ เถ้าแก่น้อย Wave หรือ สาหร่ายอบ แผ่นยาวแนวใหม่ ภายใต้ชื่อ เถ้าแก่น้อย Long Sheet  

ล่าสุดกับการรวมตัวของ 3   แบรนด์แอมบาสเดอร์“กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ ซี พฤกษ์ พานิช – นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” ซึ่งมีคาแรคเตอร์ที่เข้ากับแบรนด์ ทั้งในเรื่องภาพลักษณ์ ความเป็นที่นิยมต่อกลุ่มเป้าหมาย และความแปลกใหม่ สามารถเป็นตัวแทนแบรนด์ได้อย่างเหมาะสม และทำงานร่วมกันได้อย่างสนุกสนาน พร้อมสร้างประสบการณ์และส่งมอบความสุขให้กับผู้บริโภคอยู่เสมอ”

บรรยากาศการจัดงาน “TAO KAE NOI GLOBAL FUN FAIR”  เถ้าแก่น้อยยังได้ทุ่มงบจัดอีเวนต์ครั้งใหญ่กลางใจเมือง เนตรมิตรโซนเอเทรียม 3 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นงานที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งความสนุก พร้อมนำเสนอเรื่องราวการเดินทางของเถ้าแก่น้อย จากสาหร่ายแบรนด์ไทยขยับขยายสู่หลายประเทศทั่วโลก พร้อมสร้างความมั่นใจในเรื่องคุณภาพ และความอร่อย ความแปลกใหม่ และการสร้างความสุขให้กับผู้บริโภคเสมอ เน้นสร้างสีสันให้กับชีวิตผ่านการใช้ชีวิตในไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ของเถ้าแก่น้อย คือ Live Deliciously:   ใช้ชีวิตอย่างมีรสชาติ

นอกจากนี้ ยังเปิดประสบการณ์ให้แฟน ๆ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเถ้าแก่น้อย ได้มีโอกาสร่วมสนุกกับแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างใกล้ชิด ทั้ง “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ ซี พฤกษ์ พานิช – นุนิว   ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์”  ที่มาร่วมทำกิจกรรมและส่งเสียงทักทายแฟนคลับ โชว์เสียงร้องเพราะ ๆ แบบจัดเต็ม ทำเอาเหล่าเอฟซี “ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ” และชาวด้อม “ซนซน” รับพลังของคลื่นความสุขกับความประทับใจแบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว